หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: CyberLogitec ประกาศเปิดตัวบริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชน  (อ่าน 309 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1700


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤศจิกายน 2018, 15:52:59 »


CyberLogitec ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ชั้นแนวหน้าในแวดวงการเดินเรือ ท่าด่าน/สถานีขนส่ง และโลจิสติกส์ ได้ประกาศแผนงานในการให้บริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชน รองรับโซลูชัน IT ทั้งหมดของบริษัทเริ่มตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป โดยมีเป้าหมายเพื่อเข้ามายกระดับระบบนิเวศและแนวปฏิบัติในวงการโลจิสติกส์โลกใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ แพลตฟอร์มพลังบล็อกเชนดังกล่าวพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับ Damon Corp

          เทคโนโลยีบล็อกเชนจะนำเสนอสภาพแวดล้อมที่มีการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัย เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างโปร่งใสและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังคาดว่าจะช่วยลดต้นทุนและร่นระยะเวลาได้เป็นอย่างมากด้วย โดย CyberLogitec จะประเดิมใช้เทคโนโลยีดังกล่าวใน 2 โซลูชันซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม ได้แก่แพลตฟอร์มซื้อขายสำหรับการขนส่งสินค้าอย่าง FREIGHT9 และแพลตฟอร์มขนส่งสินค้าทางถนนอย่าง OPUS9 และหลังจากนั้น ทางบริษัทจะพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวให้ครอบคลุมโซลูชัน IT ที่เหลือทั้งหมด

          เทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับงานโลจิสติกส์นี้ จะทำให้อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น โดยบริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชนใหม่นี้ จะเข้ามาพลิกโฉมวิธีการทำงานของบรรดาบริษัทขนส่ง ผู้ขนส่งทางเรือ และผู้ให้บริการรับขนส่งสินค้าระหว่างประเทศทั่วโลก

          FREIGHT9 และ OPUS9 ต่างเป็นโซลูชันที่เปิดโอกาสให้บริษัทขนส่ง ผู้ขนส่งทางเรือ และผู้ให้บริการรับขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ดำเนินการขนส่งสินค้าได้โดยไม่ต้องอาศัยคนกลางและงานเอกสารกระดาษ โซลูชันทั้งสองรวมถึงโซลูชันอื่น ๆ ของ CyberLogitec งัดใช้ประโยชน์จากกลไกของเกม (gamification) ซึ่งทำให้ลูกค้าสัมผัสกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของการเล่นเกม และเมื่อผสานเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนแล้ว กระบวนการทางโลจิสติกส์ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นรายการธุรกรรมและสิ่งตอบแทนนั้น จะดำเนินการบนสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูงและยืดหยุ่น สิ่งนี้ให้ผลตอบแทนอย่างมหาศาลในแง่ของประสิทธิภาพ ความถูกต้องแม่นยำ และความปลอดภัย

          CyberLogitec มีเป้าหมายในการเป็นผู้กำหนดมาตรฐานนวัตกรรมและความเป็นเลิศระดับสูงสุดในแวดวงโลจิสติกส์ โดยทางบริษัทคาดหวังว่า เมื่ออุตสาหกรรมโลจิสติกส์นำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้แล้ว เทคโนโลยีบล็อกเชนก็จะปรากฏให้เห็นศักยภาพอย่างเต็มที่ ซึ่งจะเข้ามายกระดับการค้าโลกไปอีกขั้น

          CyberLogitec ได้วางเงินลงทุนตามกลยุทธ์ธุรกิจในแพลตฟอร์ม OPUS9 เพื่อยกระดับการประสานงานทางธุรกิจให้ถึงขีดสุด โดย OPUS9 ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 ขณะที่ตลาดคาดการณ์ว่าบริการในลักษณะนี้จะได้รับความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลายตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป ส่วนแพลตฟอร์ม FREIGHT9 เตรียมเปิดสำนักงานสาขาสิงคโปร์ในไตรมาสแรกของปี 2562 โดยมีเป้าหมายเพื่อพลิกโฉมแพลตฟอร์มซื้อขายสำหรับการขนส่งสินค้า

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cyberlogitec.com และ www.opus9.com

         เกี่ยวกับ CyberLogitec
          CyberLogitec ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับงานโลจิสติกส์ที่รองรับอนาคต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมการเดินเรือและโลจิสติกส์ ทีมนักนวัตกรรมของบริษัท มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทรนด์และความท้าทายที่อุตสาหกรรมขนส่ง สถานีขนส่ง และวงการโลจิสติกส์กำลังเผชิญ จึงสามารถช่วยให้ลูกค้าเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงานและสร้างกำไรให้ถึงขีดสุด บริษัทประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและโซลูชัน IT แบบบูรณาการ เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และบรรลุเป้าหมายด้านกำไรได้อย่างรวดเร็ว CyberLogitec มีความเชี่ยวชาญอย่างเหนือชั้นในเรื่องการออกแบบอย่างชาญฉลาด บิ๊กดาต้า และ Internet of Things โดยบริษัทยังคงเดินหน้าเป็นผู้นำด้านมาตรฐาน IT ระดับสากล พร้อมสร้างเสริมมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าไปในคราวเดียวกัน
          http://www.cyberlogitec.com

         เกี่ยวกับ Damon Corp.
          Damon Corp. เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เกาหลีใต้ Damon Corp. ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ทำงานบนบล็อกเชนสำหรับธุรกิจแบบ B2B การผนึกกำลังระหว่างเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Damon Corp. กับเทคโนโลยีเบื้องหลังโซลูชันของ CyberLogitec ที่พิสูจน์แล้วว่ามีศักยภาพในการแข่งขันนั้น คาดว่าจะทำให้บริษัทมีข้อได้เปรียบมากขึ้นเมื่อต้องแข่งขันกับคู่แข่งรายอื่น ๆ ที่ล้วนเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181121/2306652-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: