หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sonata Software ประกาศซื้อกิจการ Sopris Systems พาร์ทเนอร์ Microsoft Dynamics 36  (อ่าน 216 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1822


อีเมล์
« เมื่อ: 14 ธันวาคม 2018, 14:53:04 »

- การลงทุนเชิงกลยุทธ์ครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจ Dynamics 365

          Sonata Software ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และโซลูชันไอทีชั้นนำระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการ Sopris Systems ในสหรัฐ

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/654282/Sonata_Software_Logo.jpg )

          Sopris Systems เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการโซลูชัน Microsoft Dynamics 365 ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่ให้บริการภาคสนามและมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการ (project-centric) สามารถปรับปรุงผลการดำเนินงานทางธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

          Sopris มีความเชี่ยวชาญในการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กร (ERP), การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM), บริการด้านโมบายล์, การบริหารจัดการสินทรัพย์องค์กร (EAM) และระบบ Pprofessional Service Automation ทั้งนี้ การให้คำปรึกษาองค์กร, การสนับสนุน และ Microsoft Dynamics ได้มอบโซลูชั่นที่แข็งแกร่ง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของ Sopris สามารถทำกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น รวมถึงสร้างโครงการที่มีคุณภาพมากขึ้น และปรับปรุงผลการดำเนินงานของบริษัทแบบองค์รวม

          เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Sonata Software เพิ่งประกาศซื้อกิจการ Scalable Data Systems ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย และเป็นผู้นำในการพาโซลูชัน Dynamics 365 เข้าสู่ตลาดออสเตรเลีย พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ CTRM ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ Dynamics ทั่วโลก

          การเข้าซื้อกิจการของ Sopris สะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์ของ Sonata ซึ่งมีความตั้งใจที่จะลงทุนในเทคโนโลยีของ Microsoft โดยเฉพาะ Microsoft Dynamics 365 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทที่ต้องการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ต่างวางใจเลือกใช้

          Sonata Software มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล หรือ Digital Transformation Partner ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในอุตสาหกรรมค้าปลีก การจัดจำหน่าย การผลิต และการท่องเที่ยว โดยอาศัย PlatformationTM ซึ่งเป็นระเบียบวิธีอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ตลอดจนดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ และสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Microsoft ในแผนงานด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

          การเข้าซื้อกิจการจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ Dynamics ของ Sonata ในสหรัฐ และขยายขีดความสามารถของ Dynamics 365 ซึ่งจะส่งผลให้ Sonata เป็นหนึ่งในพันธมิตร Dynamics 365 ที่แข็งแกร่งและใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความลึกของบริการ รวมถึงขอบเขตกว้างขวางของอุตสาหกรรมและ IP ที่บริษัทได้ให้บริการอยู่

          ที่ผ่านมา Sonata เคยเข้าซื้อและสร้างแพลตฟอร์ม IP เป็นของบริษัทเอง โดยยึดหลักสี่ประการ คือ เปิดกว้าง เชื่อมต่อ อัจฉริยะ และสามารถขยายขนาดได้ โดยนอกเหนือจาก Scalable Data Systems แล้ว Sonata ยังได้ซื้อแพลตฟอร์มอีก 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มท่องเที่ยว Rezopia, แพลตฟอร์ม Halosys Unified Mobility Enablement และ IBIS Inc. ซึ่งเป็นพันธมิตรของ Microsoft Dynamics ในแอตแลนตา ซึ่งการซื้อดังกล่าวนี้ทำให้ Sonata มีแพลตฟอร์ม IP ด้าน Modern Distribution เข้ามาเสริมทัพ ทั้งยังช่วยขยายขอบเขตการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทไปยังตลาดสหรัฐอีกด้วย

          Srikar Reddy เอ็มดีและซีอีโอของ Sonata Software กล่าวถึงการซื้อกิจการครั้งล่าสุดนี้ว่า "Sopris นำคุณค่าที่เยี่ยมยอด ทั้งในแง่ขีดความสามารถของ Microsoft Dynamics 365 และทรัพยากรต่างๆ มาสู่ Sonata การซื้อธุรกิจในครั้งนี้จะทำให้ Sonata มีศักยภาพการให้บริการเพิ่มเติมในอุตสาหกรรมบริการภาคสนาม และจะเป็นแรงกระตุ้น Sonata ให้เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในระบบพันธมิตร Microsoft Dynamics 365 ด้วยการมี IPs หลักครอบคลุมอุตสาหกรรมและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น การซื้อกิจการครั้งนี้ยังมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการขยายธุรกิจในสหรัฐ และเข้าถึงอุตสาหกรรมใหม่ๆ Sopris นั้นได้รับการยอมรับอย่างสูงว่ามีความสามารถในการขายและส่งมอบโครงการ Dynamics ที่มีความซับซ้อน"

          Laura Pfohl ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง และ Matt Pfohl ผู้ร่วมก่อตั้ง Sopris Systems แสดงความเห็นว่า "การได้เป็นส่วนหนึ่งของ Sonata จะนำมาซึ่งโอกาสดีเยี่ยมมากมายสำหรับทีมงานของเราที่ Sopris เมื่อพิจารณาจากขอบเขตทางภูมิศาสตร์ รวมถึงความกว้างและความลึกของเทคโนโลยีที่ Sonata มีอยู่ ตลอดจนความเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของ Sonata ในฐานะพาร์ทเนอร์ Dynamics 365 ระดับโลก นอกจากนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าถึงนวัตกรรม ความแข็งแกร่งทางการเงิน โอกาสที่มากขึ้น และนำแนวทางลำ Platformation[TM] ของ Sonata มาให้บริการแก่ลูกค้าของเรา"

        
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: