หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: EnigmaSoft ปลื้ม แอปป้องกันและกำจัดมัลแวร์ SpyHunter  (อ่าน 350 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1747


อีเมล์
« เมื่อ: 29 ธันวาคม 2018, 13:49:43 »

EnigmaSoft ปลื้ม แอปป้องกันและกำจัดมัลแวร์ SpyHunter ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification

  - SpyHunter ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification หลังจากที่ผ่านการตรวจสอบทางเทคนิคหลายระดับอย่างเข้มงวด ตามข้อกำหนด App Certification Requirements (ACRs) มากกว่า 100 ข้อ

          - EnigmaSoft ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification สำหรับโซลูชั่นกำจัดมัลแวร์ SpyHunter ซึ่งการรับรองดังกล่าวถือเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง และยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ EnigmaSoft ในการปกป้องสิทธิของผู้บริโภคและผู้ใช้

           EnigmaSoft Limited มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า AppEsteem ได้มอบการรับรอง App Certification ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างสูง ให้แก่โซลูชันซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ SpyHunter ของ EnigmaSoft ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยตรวจจับและขจัดภัยคุกคามจากมัลแวร์ที่มีอยู่และเกิดขึ้นใหม่ โดยบริษัทที่จะได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดและเคร่งครัด ร่วมด้วยการวิเคราะห์อย่างละเอียดและเป็นอิสระ ทั้งในแง่ของเกณฑ์การปกป้องผู้บริโภค และการวิจารณ์ตรวจสอบทางเทคนิคหลายระดับ เช่นเดียวกับ SpyHunter ที่ต้องผ่านข้อกำหนด App Certification Requirements (ACRs) ต่าง ๆ มากกว่า 100 ข้อ จึงจะได้รับการรับรอง AppEsteem Certification และต้องปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของ AppEsteem ในการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะปกป้องสิทธิของผู้บริโภคและผู้ใช้ ทั้งนี้ ได้มีการเผยแพร่รายงานการรับรองแอป เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562 และสามารถอ่านรายงานได้ที่ https://customer.appesteem.com/certified?vendor=ENIGM

          Patrick Morganelli ซีอีโอของ EnigmaSoft Limited กล่าวถึงการรับรองดังกล่าว ว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นการแสดงให้ผู้บริโภคและผู้ใช้ได้เป็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการให้บริการและปกป้องลูกค้า ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและคุณภาพในระดับสูงของซอฟต์แวร์ SpyHunter ของเราในการเติมเต็มบทบาทที่สำคัญในแวดวงการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และการปกป้องความเป็นส่วนตัว การได้รับการรับรอง AppEsteem Certification นั้น สอดคล้องกับการยกย่องชื่นชมที่เราได้รับจากลูกค้าทั่วโลก และสอดคล้องกับความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการเดินหน้ายกระดับการปกป้องคอมพิวเตอร์ของลูกค้า ด้วยซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นสูง ในราคาที่คุ้มค่า"

          AppEsteem เป็นองค์กรวิจารณ์ตรวจสอบซอฟต์แวร์ ที่มีพันธกิจในการตรวจสอบและวิเคราะห์โปรแกรมซอฟต์แวร์ เพื่อให้ข้อมูลทางเทคนิคและนำเสนอรายงานการตรวจสอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของแอป จากผู้เชี่ยวชาญ ให้แก่ผู้บริโภคและผู้ใช้ การได้รับการรับรอง เกรAppEsteem Certification ทำให้ SpyHunter กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโปรแกรมที่เหล่านักพัฒนาได้สร้างสรรค์ขึ้นโดยยึดถือแนวปฏิบัติในการใช้เกณฑ์การออกแบบเพื่อปกป้องผู้บริโภค เพราะเชื่อว่าการดำเนินการดังกล่าวจะเป็นการช่วยทั้งผู้บริโภค พร้อมแสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของแอปได้ในเวลาเดียวกัน

          "ที่ AppEsteem เราตระหนักดีถึงความจำเป็นในการมอบแนวทางการควบคุมดูแลอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และควรเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้บริโภคอย่างทั่วถึงทุกบริการ" Dennis Batchelder ประธานของ AppEsteem กล่าว"EnigmaSoft แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในการนำเอาแนวทางของเราไปใช้เพื่อช่วยกำหนดคุณประโยชน์ของซอฟต์แวร์ทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ และเรายินดีที่ได้ให้การรับรอง SpyHunter"

          EnigmaSoft มุ่งมั่นมาโดยตลอดที่จะสร้างแอปทำความสะอาดขั้นสูงที่มีความโปร่งใส และรักษาความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ซึ่งถือเป็นภารกิจหนึ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกอยู่เสมอ

          เกี่ยวกับ EnigmaSoft Limited

          EnigmaSoft Limited เป็นบริษัทเอกชนสัญชาติไอริช โดยมีสำนักงานและสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ EnigmaSoft มีชื่อเสียงจากการพัฒนาและจำหน่าย SpyHunter ซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ขั้นสูงที่มาพร้อมขีดความสามารถในการป้องกันและกำจัดมัลแวร์ SpyHunter ได้รับการรับรอง Trusted Download Program จาก TRUSTe และทำคะแนนได้ 100% เต็มในการทดสอบอิสระของ AV-Test ทั้งนี้ SpyHunter ทำหน้าที่ตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ ยกระดับความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต และกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ แรนซัมแวร์ โทรจัน โปรแกรมป้องกันสปายแวร์ปลอม หรือภัยคุกคามมุ่งร้ายอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานพีซีหลายล้านรายทางเว็บ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: