หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microland ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง  (อ่าน 161 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1535


อีเมล์
« เมื่อ: 08 มกราคม 2019, 13:48:24 »

ขยายทีมผู้บริหารในอินเดียและสหรัฐอเมริกา

          Microland บริษัทชั้นนำของอินเดียผู้ช่วยพลิกโฉมองค์กรต่างๆสู่ระบบดิจิทัล ประกาศแต่งตั้งคุณ Mahesh Nagaraj ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ พร้อมแต่งตั้งคุณ Srikara CR ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่าย Global Professional Services and Presales เพื่อเร่งขยายธุรกิจในฐานะผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg )

          คุณ Mahesh จะประจำอยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยจะมีบทบาทสำคัญในการกำหนดและขับเคลื่อนวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของบริษัท เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก ส่วนคุณ Srikara จะประจำอยู่ที่เมืองดัลลัส สหรัฐอเมริกา โดยจะเป็นผู้นำ Global Professional Services Organization ของบริษัท รวมทั้งเป็นหัวหอกในการสร้างสรรค์โซลูชั่นและบริการใหม่ๆ ที่จะช่วยเร่งพลิกโฉมองค์กรต่างๆสู่ระบบดิจิทัล

          คุณ Mahesh โลดแล่นในแวดวงไอทีมานานถึง 26 ปี และเคยดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารในบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำหลายแห่ง ขณะที่คุณ Srikara เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีไอทีที่สั่งสมประสบการณ์มานานถึง 28 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้าน Global Infrastructure Services ทั่วอุตสาหกรรมแนวดิ่ง

          คุณ Pradeep Kar ผู้ก่อตั้ง ประธาน และกรรมการผู้จัดการบริษัท Microland Limited กล่าวว่า "คุณ Mahesh และคุณ Srikara จะเติมเต็มทีมผู้บริหารของบริษัทให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คุณ Mahesh มีประสบการณ์อันลึกซึ้งในด้านบริการเทคโนโลยีทั่วอุตสาหกรรมแนวดิ่ง และมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับธุรกิจ ทักษะเชิงกลยุทธ์และการปฏิบัติงานของเขาจะมีค่าอย่างยิ่งต่อบริษัท ในขณะที่เรากำลังเร่งพลิกโฉมองค์กรของลูกค้าสู่ระบบดิจิทัล ขณะเดียวกัน ในโลกยุคใหม่หลายสิ่งหลายอย่างถูกขับเคลื่อนด้วย POC และโครงการต่างๆ ที่สุดท้ายแล้วก็จะต้องเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิทัล ดังนั้น ในฐานะที่เราเป็นผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล การให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ความชำนาญของคุณ Srikara ในการสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ทันสมัย การจัดการให้คำปรึกษาทั่วโลก การยกระดับการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ และการสร้างทีมงานคุณภาพสูงทั่วอุตสาหกรรมแนวดิ่ง จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อบริษัท"

          คุณ Mahesh กล่าวถึงการรับตำแหน่งในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมงานกับ Microland ซึ่งเป็นผู้นำในแวดวงเทคโนโลยีมาตลอด 29 ปี วิสัยทัศน์ของบริษัทในการเร่งพลิกโฉมองค์กรของลูกค้าสู่ระบบดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์ม AI และระบบอัตโนมัติ ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาด ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่ทันสมัยและคล่องแคล่วว่องไว ซึ่งมุ่งมั่นพลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล"

          คุณ Srikara กล่าวถึงการรับตำแหน่งในครั้งนี้ว่า "ผมตื่นเต้นยินดีมากที่ได้เข้าร่วมงานกับ Microland ซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วเหนือบริษัทอื่นๆในวงการเดียวกัน โดยได้รับการขับเคลื่อนจากบริการชั้นนำของอุตสาหกรรม รวมถึงกลยุทธ์ที่เน้นพนักงานและลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยทีมผู้บริหารมากพรสวรรค์และนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม ผมตั้งตารอที่จะเป็นผู้นำ Global Professional Services Organization เพื่อช่วยเร่งขยายธุรกิจของบริษัท พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้พลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก"

          เกี่ยวกับ Microland

          Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 4,100 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com

          ที่มา: Microland
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: