หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไป...  (อ่าน 301 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 82


« เมื่อ: 15 มกราคม 2019, 21:41:52 »

“Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!
Apacer X Ning โมเดลร่วมแบรนด์สุดน่ารัก Cute Little Blue Heart-Warming
แฟลชไดรฟ์ใหม่ AH23A และฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233

“ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!” หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ AH23A – “Opportunity”, “Resolution” และ “Challenge” ตามแนวคิดที่สร้างคอนเสปของ “Be Your Best” ร่วมถึงการร่วมแบรนด์ของฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 – “Confidence” ที่ใช้พลังงานบวกอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกให้เกิดความกล้าในใจของคุณ เพื่อไล่ตามความฝันและทะลุทะลวงตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่สามารถทำได้! ในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 นี้ Apacer จะเปิดตัวอีก 2 รุ่นสำหรับแฟลชไดรฟ์ Figurine 3D – “Hope” และ “Courage” ที่จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยฟังก์ชั่น Heart-Healing ที่จะได้รับความชอบจากทุกคนอย่างแน่นอน!

“Little Blue ผู้ที่กล้าและรักการผจญภัยมักประสบปัญหาด้วยรอยยิ้ม นำพลังงานด้านบวกและความสุขให้กับเพื่อนๆ” นักเขียนการ์ตูน Ning แสดงท่าทีที่ผ่อนคลายในแง่บวกในชีวิตของเธอลงในภาพประกอบที่แสนน่ารักและช่วยยกระดับจิตใจของเธอ ซึ่งทำให้หัวใจของผู้อ่านหลายต่อหลายคนนั้นอบอุ่น

ปีนี้ Apacer Technology จะร่วมมือกับนักเขียนการ์ตูนจากแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นแฟลชไดรฟ์ AH23A ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณ รูลายรัดช่วยให้ผู้ใช้พกพาแฟลชไดรฟ์ไปได้ทุกที่ เสน่ห์แห่งความโชคดีจะค่อยช่วยเชียร์ตลอดทั้งวัน ฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 ที่ประดับประดาด้วยตัวละคร Little Blue ช่วยมอบความจุในการจัดเก็บข้อมูลถึง 1TB เพียงพอที่จะเก็บไฟล์และความทรงจำอันมีค่าทั้งหมดของคุณได้

Opportunity, the Beautiful Start
“เริ่มจากเดินก้าวแรก แล้วโอกาสจะมาเอง” เราอาจไม่สามารถสั่งโอกาสได้ แต่เราสามารถคว้าโอกาสเล็ก ๆ ทุกอย่างได้! เปิดตาและเปิดใจไว้ คุณจะสังเกตเห็นโอกาสมากขึ้นและยึดมั่น เพื่อให้ตัวเองนั้นเริ่มต้นที่ดี


Resolution, the Actualization of Dream
“เราไม่สามารถเปลี่ยนเสียงโลกภายนอกได้ แต่เราสามารถพยายามไม่ให้มันส่งผลต่อเราได้” ในห้วงเวลาแห่งชีวิต ย่อมเป็นประสบการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รู้สึกผิดหวังและสงสัยในชีวิต โปรดเชื่อด้วยความละเอียดว่าเมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างอย่างแท้จริง จักวาลทั้งหมดจะช่วยให้คุณทำสำเร็จ!


Challenge, No Restrictions for Life
“อุปสรรคเดียวที่มีอยู่คือสิ่งที่คุณยอมรับ” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่ท้าทายหรือยืดตัวเอง ชีวิตของคุณก็จะไม่เปลี่ยน บางครั้งศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ อยู่ในใจคุณเอง เอาชนะอุปสรรคทางจิตและเป้าหมายของคุณจะใกล้เข้ามามากขึ้น


Confidence, Believe that You are Irreplaceable
“คุณมีความพิเศษและเป็นที่ต้องการของโลกใบนี้” การเป็น “เหมือนกับคนอื่น ๆ” อาจทำให้คุณดูเป็นปกติและสบายใจในโลกใบนี้ แต่ความท้าทายและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร และไม่สามารถถูกแท้นที่ได้ เมื่อคุณไม่ได้รับการยอมรับอีกต่อไป คุณจะได้รับเงินบริจาคที่แท้จริงและมีค่าที่สุด ไม่ว่าเราจะคิดว่า “เล็ก” แค่ไหนก็ตามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AH23A สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1610
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AC233 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1609

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: