หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: WeDo Technologies เตรียมให้บริการซอฟต์แวร์แก่ Cable & Wireless  (อ่าน 338 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2075


อีเมล์
« เมื่อ: 16 มกราคม 2019, 13:57:11 »

ข้อตกลงใหม่ครอบคลุมหน่วยปฏิบัติการ 17 แห่งในแคริบเบียน ปานามา และบาฮามาส

          WeDo Technologies ผู้นำด้านการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต ประกาศข้อตกลงใหม่กับ Cable & Wireless Communications บริษัทข้ามชาติผู้ให้บริการเครือข่ายวิดีโอ การโทรด้วยเสียง และดาต้าแบบเคลื่อนที่และประจำที่ โดย WeDo Technologies จะแทนที่โซลูชันเดิมของผู้ให้บริการรายนี้ด้วย RAID ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การประกันรายได้และจัดการการทุจริตของทางบริษัท ในการปฏิบัติงานทั้งหมดของ Cable & Wireless Group ครอบคลุมตลาดแบบ Consumer และ B2B ทั้งสิ้น 17 แห่งในแคริบเบียน ปานามา และบาฮามาส ทั้งนี้ Cable & Wireless เป็นบริษัทในเครือของ Liberty Latin America บริษัทโทรคมนาคมชั้นแนวหน้าที่มีการดำเนินธุรกิจในชิลี เปอร์โตริโก แคริบเบียน และพื้นที่อื่น ๆ ของภูมิภาคลาตินอเมริกา

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg )
         
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/807773/Cable_Wireless_Communications_Logo.jpg )

          คุณโทมัส สตีกอลล์ รองประธานประจำอเมริกาเหนือและแคริบเบียนของ WeDo Technologies กล่าวว่า "เครือข่ายการสื่อสารทุกวันนี้มีความซับซ้อนมากขึ้น และ Cable & Wireless จำเป็นต้องมีโซลูชันที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันตนเองจากภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องจนกระทบต่อผลประกอบการ พร้อมรองรับสายผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย และเตรียมตัวรับมือกับอนาคตข้างหน้า"

          คุณโทมัส สตีกอลล์ รองประธานประจำอเมริกาเหนือและแคริบเบียนของ WeDo Technologies กล่าวว่า "การเข้ามาช่วย Cable & Wireless ในเรื่องการประกันรายได้และการจัดการการทุจริตตามตลาดการดำเนินงาน 17 แห่งเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ WeDo ในการช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการประสบความสำเร็จในการลดส่วนรั่วไหลของรายได้ เพิ่มพูนผลกำไร และปกป้องเครือข่ายจากการฉ้อโกงในรูปแบบที่ประหยัดต้นทุน"

          ซอฟต์แวร์ RAID ของ WeDo Technologies ช่วยปกป้องเหล่าผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร ด้วยการรวบรวม วิเคราะห์ และตรวจสอบข้อมูลแอปพลิเคชันทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยยกระดับศักยภาพขององค์กร ในฐานะผู้นำตลาดที่พลิกโฉมข้อมูลให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีความสำคัญ สำหรับการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต

          เกี่ยวกับ WeDo Technologies

          WeDo Technologies ดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ปี 2007 โดยเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต ผ่านโซลูชันซอฟต์แวร์การบริหารจัดการความเสี่ยง

          WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์ และบริการให้คำปรึกษาแบบผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการเทเลคอม และผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทมีลูกค้าอยู่ในประเทศต่าง ๆ 108 ประเทศ โดยมีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่มีทักษะสูงจำนวนกว่า 600 คน บริษัทมีสำนักงานอยู่ในทวีปต่าง ๆ ทั้งสหรัฐ ยุโรป เอเชีย-แปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกากลาง และอเมริกาใต้

          ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies วิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อป้องกันรายได้และบรรเทาความเสี่ยง

          ด้วยลูกค้ามากกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies จึงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกร ในการรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

          WeDo Technologies. Know The Unknown.

          http://www.wedotechnologies.com

          ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews

          ติดต่อ

          QUEXOR GROUP INC.
          Barbara Henris
          อีเมล: bhenris@quexor.com
          มือถือ: +1(703)470-9446

          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
          Inez Correa de S?
          อีเมล: inez.sa@wedotechnologies.com   
          มือถือ: +351-939650788

          ที่มา: WeDo Technologies
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: