หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Panduit เข้าซื้อกิจการ Atlona ผู้ผลิตโซลูชัน AV ชั้นนำระดับโลก  (อ่าน 459 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2080


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มกราคม 2019, 07:13:02 »

          Panduit Corp. ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและระบบไฟฟ้า ได้ประกาศซื้อกิจการ Atlona ผู้ผลิตโซลูชัน AV ชั้นนำระดับโลก Atlona เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลที่ล้ำสมัย รองรับการใช้งานโซลูชัน AV และ IT ในที่อยู่อาศัยและเชิงการค้าทั่วโลก ไม่ว่าจะในแวดวงการศึกษา ธุรกิจ รัฐบาล สื่อบันเทิง และการดูแลสุขภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Atlona ประกอบไปด้วย AV แบบเครือข่าย การกระจายสัญญาณ การทำงานร่วมแบบไร้สาย และระบบ AV อัตโนมัติ โซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้นักออกแบบระบบ ผู้วางระบบ ที่ปรึกษา และผู้ติดตั้ง ทำการติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ตลอดจนลดการบำรุงรักษา และยกระดับอรรถประโยชน์ของโซลูชันการควบคุมแบบอัตโนมัติชั้นนำ

          "Atlona เป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยี AV ที่ล้ำสมัย ซึ่งน้อมรับความก้าวหน้าที่อาจเกิดขึ้นจากการหลอมรวมเทคโนโลยี AV กับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย" Dennis Renaud ประธานและซีอีโอของ Panduit กล่าวอธิบาย "โซลูชันชั้นนำของพวกเขาจะเข้ามาเสริมโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพที่ครอบคลุมของ Panduit ซึ่งจะทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า ขณะที่พวกเขาหันไปใช้ระบบโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น" มากไปกว่านั้น โซลูชัน AV อันล้ำไปด้วยนวัตกรรมเหล่านี้ ยังเสริมแกร่งด้วยการรับประกันระดับรางวัลยาวนานถึง 10 ปี

          Ilya Khayn ซีอีโอของ Atlona กล่าวเสริมว่า "ทั้งสองบริษัทมีการผนึกกำลังอย่างแข็งแกร่ง รวมถึงในเรื่องวัฒนธรรมส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย มีคุณภาพสูง และมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมด้วยงานบริการลูกค้าอันโดดเด่น การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะทำให้ช่องทางการตลาดของเรามีโซลูชันจากแหล่งเดียว และขยายรากฐานไปทั่วโลก"

          ในการเข้าซื้อกิจการ ทีมงาน Atlona จะเข้าร่วมกลุ่มธุรกิจ Enterprise ของ Panduit โดย Atlona จะยังคงให้บริการลูกค้าจากสำนักงานใหญ่ที่ซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ทั้งด้านการขาย การสนับสนุนลูกค้า และการสอบถามที่เกี่ยวกับการฝึกอบรม

          นับตั้งแต่ปี 2498 วัฒนธรรมในการไม่หยุดที่จะเรียนรู้และความหลงใหลในการแก้ปัญหาของ Panduit ได้เข้ามาสร้างสายสัมพันธ์ที่มีความหมายยิ่งขึ้นระหว่างเป้าหมายธุรกิจของบริษัทกับความสำเร็จทางการตลาด Panduit เป็นผู้สร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระบบไฟฟ้าทางกายภาพที่ทันสมัย พร้อมโซลูชัน AV สำหรับสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมทั่วองค์กร ทั้งจากศูนย์ข้อมูลจนถึงห้องโทรคมนาคม จากเดสก์ท็อปจนถึงพื้นโรงงาน Panduit มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในทินลีย์พาร์ก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ 112 แห่งทั่วโลก Panduit มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี เช่นเดียวกับเครือข่ายพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยส่งเสริม สนับสนุน และเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในโลกที่เชื่อมต่อกัน

          บทความจาก :
          Dawn Leach
          Global Brand Manager
          Panduit Corp.
          โทร: +1-708-532-1800 x81316
          อีเมล: dawn.leach@panduit.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353240-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: