หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce GTX 1660 Ti Ultra ในราคา $319 MSRP  (อ่าน 231 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2019, 19:17:21 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ในตระกูล iGame กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ti ใหม่นี้ ได้นำเสนอการอัพเกรดสำหรับเกมเมอร์ที่หลุดออกจากกรอบของกราฟิกการ์ดรุ่นก่อนๆ ที่ต้องการสัมผัสกับเกมในกระแสปัจจุบัน iGame GeForce GTX 1660 Ti ได้มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับคลาสของมัน จนถึงระบบหล่อเย็นและคุณภาพสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการกราฟิการ์ดคุณภาพระดับสูงสำหรับคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง บนสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing GPU ใหม่นี้ GTX 1660 Ti แสดงถึงประสิทธิภาพที่คุ้มค่าของ Turing GPU และประโยชน์ที่ได้รับจากสถาปัตยกรรมที่ประกอบด้วยประสิทธิภาพและผลลัพการทำงานที่เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์ COLORFUL iGame Series เหล่านี้ ถูกออกแบบจากผลตอบรับของเกมเมอร์และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น iGame GTX 1660 Ti Ultra เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มอบความคุ้มค่าอย่างที่สุดในด้านประสิทธิภาพการทำงานสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริง

COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ti Ultra มีราคาจำหน่าย MSRP $319

เปรียบเทียบราคาเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ
iGame GTX 1660 Ti ได้มอบความคุ้มค่าที่ไม่ใช้เพียงแค่ประสิทธิภาพ แต่ยังรวมถึงคุณภาพจนไปถึงระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพที่สุดในกระแสกราฟิกการ์ดและยังช่วยยืดอายุการใช้งานของกราฟิกการ์ด ความสมบูรณ์แบบสำหรับ eSports และการแข่งขันเกมทุกประเภท
 
ส่วนประกอบคุณภาพสูง
COLORFUL เลือกใช้คอมโพเน้นที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame เพื่อส่งมอบคุณภาพและประสิทธิภาพให้แก่เกมเมอร์ที่ต้องการ ดีไซน์เฟส 6+2 ช่วยส่งถ่ายการจ่ายกระแสไฟไปยัง GPU ได้อย่างมีประสิทธิภาพ COLORFUL มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือ Silver Plating Technology (SPT) ช่วยให้กราฟิกการ์ด iGame GTX 1660 Ti สามารถทำงานได้โดยสร้างความร้อนน้อยลง ช่วยเติมเต็มความนวัตกรรมคูลเลอร์ในกราฟิกการ์ดนี้

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: