หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: HONOR เปิดตัวเทคโนโลยี Gaming+ ดันสมรรถนะกราฟิกถึงขีดสุด ในงาน MWC 2019  (อ่าน 704 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1742


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มีนาคม 2019, 07:25:00 »Gaming+ เหนือกว่าทั้งความเร็ว คุณภาพของภาพ และความคมชัด ให้ผู้ใช้ HONOR View20 เล่นเกมมือถือได้เต็มอารมณ์

          HONOR View20 กวาดรางวัลและเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อ          HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยี Gaming+ สุดล้ำในงาน Mobile World Congress 2019 (MWC 2019) โดย Gaming+ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะ คุณภาพกราฟิก และความคมชัดของภาพในเกมมือถือที่เล่นผ่านสมาร์ทโฟน HONOR View20 พร้อมกันนี้ HONOR ได้เปิดตัวระบบนิเวศแอปพลิเคชันที่ใช้เทคโนโลยีกล้อง TOF 3D ที่จะเปิดมิติใหม่ของการใช้งานเทคโนโลยี AR

          คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "HONOR มีความยินดีที่จะประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล View อย่าง HONOR View20 ทำยอดขายทะลุ 1.5 ล้านเครื่องแล้ว เรากำลังเข้าใกล้เป้าหมายในการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนท็อป 5 ภายในสามปี เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Gaming+ ได้เข้ามายกระดับสมรรถนะกราฟิกของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่แสวงหาประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีกว่าเดิม และเมื่อผนวกรวมกับกล้อง TOF 3D แห่งอนาคตแล้ว ผู้บริโภคก็จะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและยอดเยี่ยมที่สุด"

          GAMING+ ให้เกมเมอร์สนุกยิ่งขึ้น

          สมาร์ทโฟน HONOR View20 เปิดตัวทั่วโลกที่ปารีสเมื่อเดือนที่แล้ว มาพร้อม 5 คุณสมบัติที่เป็นครั้งแรกของโลก ได้แก่ กล้องหลัง 48MP, กล้องหน้า 25MP ฝังในจอ, Kirin 980 ชิปเซ็ต AI ขนาด 7 นาโนเมตร, เทคโนโลยี AI Triple-Antenna Wi-Fi และดีไซน์พื้นผิวนาโนแบบออโรร่า นอกจากนี้ เทคโนโลยี Gaming+ ยังช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการอัปเกรดระบบทั้งหมด ทั้งการยกระดับสมรรถนะของ GPU, การปรับโหลดของ GPU, การเพิ่มความคมชัดของภาพ รวมถึงระบบคาดการณ์การโหลดเทคโนโลยี AI และเมื่อผนึกกำลังกับชิปเซ็ต Kirin 980 สุดยอดสมาร์ทโฟน HONOR View20 ก็พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีที่สุด

          เทคโนโลยี Gaming+ ช่วยให้ SoC (System on Chip) ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 20.34%[1] ส่วนการอัปเกรดชิปเซ็ต Mali-G76 GPU บน Kirin 980 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลำดับความสำคัญของงานและการประมวลผลแบบขนาน ซึ่งป้องกันไม่ให้เกิดคำสั่งซ้ำและ GPU ทำงานมากเกินไป พร้อมกันนั้นยังช่วยเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูลระหว่าง CPU, GPU และหน่วยความจำ นอกจากนี้ Kirin 980 GPU ยังทำงานได้อย่างแนบเนียนกับเทคโนโลยี AI frequency modulation scheduling ซึ่งสามารถคาดการณ์โหลดงานด้วยการติดตามอัตราเฟรมต่อวินาที (fps) คุณภาพของภาพ และข้อมูลนำเข้าจากทัชสกรีนแบบเรียลไทม์ พร้อมระบุจุดติดขัดที่ขัดขวางการทำงานได้อย่างอัจฉริยะ สำหรับการเล่นเกมแล้ว เทคโนโลยี AI ใหม่นี้ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำในการคาดการณ์โหลดของแต่ละเฟรมได้กว่า 30% เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีทั่วไป และอีกหนึ่งคุณสมบัติหลักก็คือการปรับ GPU ซึ่งเข้ามาเพิ่มคุณภาพของภาพและลดการใช้พลังงาน การอัปเกรดดังกล่าวทำให้เล่นเกมความละเอียดสูงได้ด้วยความคมชัดมากขึ้น ระดับความสว่างมากขึ้น และมีสีสันมากขึ้น

          เทคโนโลยี Gaming+ ทำให้สมาร์ทโฟน HONOR View20 รองรับการเล่นเกม Fortnite มาตรฐานกราฟิก Vulkan ส่งผลให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างว่องไวและลื่นไหลยิ่งขึ้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: