หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: CleverTap ผนึกกำลัง Vonage ดึงแพลตฟอร์ม API, “Nexmo”  (อ่าน 196 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 11:29:33 »

  - ปัจจุบันนักการตลาดบนโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ประโยชน์จากช่องทางที่หลากหลายเพื่อสื่อสารกับลูกค้า เช่น SMS แอปส่งข้อความทางโซเชียล และอื่นๆ อีกมาก เพื่อสร้างประสบการณ์การมีส่วนร่วมของลูกค้า ซึ่งจะช่วยผลักดันการจดจำของผู้ใช้ในระยะยาว และสร้างความพึงพอใจด้วยความไว้วางใจและเชื่อถือได้

          CleverTap แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติชั้นนำ ประกาศเลือก Vonage (NYSE:VG) ผู้นำธุรกิจการสื่อสารบนคลาวด์ มาช่วยเพิ่มช่องทางการมีส่วนร่วมโดยตรงของลูกค้าจากแพลตฟอร์มมือถืออัตโนมัติของ CleverTap ผ่านทาง Nexmo ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม API ของ Vonage การจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าของ CleverTap สามารถสร้างประสบการณ์การสื่อสารหลายช่องทางที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างง่ายดายตลอดช่วงการใช้งานของลูกค้าพวกเขา อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์และพัฒนาการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่มีค่าเหล่านั้น

          ผู้บริโภคทุกวันนี้มีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ผ่านจุดให้บริการหลายจุด โดยมีถึง 90% ที่เริ่มทำงานบนอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งและไปทำงานเสร็จสิ้นที่อุปกรณ์อีกชิ้น* พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปเช่นนี้ จึงทำให้นักการตลาดต้องปรับตัวและพัฒนากลยุทธ์การมีส่วนร่วมเพื่อให้มั่นใจว่าการกระบวนการเดินทางของลูกค้าจะลื่นไหล ดังนั้นเพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้ย่างครบถ้วน นักการตลาดจึงจำเป็นต้องขจัดคลังข้อมูล ควบคุมกระบวนการของผู้บริโภคผ่านช่องทางต่างๆ และเข้าไปมีส่วนร่วมกับลูกค้าผ่านช่องทางที่เกี่ยวข้องที่สุดตามความต้องการ

          "CleverTap มอบบริการโซลูชั่นการตลาดบนโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดให้กับบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายบริษัท เพื่อช่วยบริษัทเหล่านั้นในการสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับลูกค้า" คุณซูนิล โทมัส ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ CleverTap กล่าว "ความเชี่ยวชาญของ Nexmo ในการสื่อสารบนคลาวด์ รวมกับความสามารถในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ Nexmo เป็นพาร์ทเนอร์รายสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าของ CleverTap สามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างกลยุทธ์การมีส่วนร่วมที่แตกต่างกันได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาในการปฏิบัติงาน เช่น ความปลอดภัย ความสามารถในการส่งมอบ และความไว้วางใจ"

          "การเป็นพันธมิตรของ Vonage กับ CleverTap จะช่วยยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ผ่านช่องทางที่เหมาะสมด้วยข้อความที่ถูกต้อง และมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าซึ่งจะช่วยผลักดันการรักษาผู้ใช้และรายได้ในระยะยาว" คุณโอมาร์ จาเวียด ซีอีโอของ Vonage กล่าว "ความสามารถในการแบ่งกลุ่มลูกค้าโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ตามความชื่นชอบของพวกเขา เพื่อให้การตอบสนองในเชิงบวกผ่านข้อความเฉพาะในช่องทางที่พวกเขาพอใจนั้น คือสิ่งที่ทำให้ความเป็นพันธมิตรครั้งนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก"

          เกี่ยวกับ CleverTap

          CleverTap คือโซลูชันการตลาดบนโทรศัพท์มือถืออันทรงพลังที่ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถดึงดูดผู้ใช้งานไว้ได้ตลอดชีวิต ทีมงานของบริษัทได้นำระบบอัตโนมัติ AI/ML และความสามารถเฉพาะตัวมาใช้ในการจัดการและพัฒนาการใช้งานตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องที่สุดทั่วทุกจุดให้บริการ CleverTap ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าทุกระดับในแบบเรียลไทม์ โดยอาศัยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของแพลตฟอร์มข้อมูลครบวงจร การแบ่งประเภทและข้อมูลเชิงลึกแบบอัตโนมัติ รวมถึงการมีส่วนร่วมผ่านการเชื่อมต่อหลายช่องทาง
แบรนด์ทั่วโลกมากกว่า 8,000 แบรนด์ ซึ่งรวมถึง Star, Sony, Vodafone, Domino's Pizza, DC Comics, BookMyShow และ DealsPlus ต่างไว้วางใจให้ CleverTap เข้ามาช่วยโปรโมทแอปมือถือและเจาะกลุ่มลูกค้า CleverTap มีสำนักงานในซานฟรานซิสโก นิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบังคาลอร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจสำหรับลูกค้า เพื่อดูว่าธุรกิจทุกขนาดสร้างความสัมพันธ์อันมีค่ากับลูกค้าได้อย่างไร สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ CleverTap สามารถรับชมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          เคตัน บัณฑิต
          ประชาสัมพันธ์บริษัท CleverTap
          อีเมล: ketan@clevertap.com


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: