หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฮเออร์ ประกาศกลยุทธ์สมาร์ทโฮมมัลติแบรนด์ ก่อนเปิดฉากมหกรรม AWE 2019  (อ่าน 217 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1823


อีเมล์
« เมื่อ: 14 มีนาคม 2019, 11:42:20 »

ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ (Haier Home Appliance) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของโลก ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า "ไฮเออร์" เตรียมจัดการประชุม Global Brand Forum ก่อนที่มหกรรม Appliances & Electronics World Expo 2019 (AWE 2019) จะเปิดฉากที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยบริษัทเตรียมนำเสนอความสำเร็จตลอดปีที่ผ่านมาของ 7 แบรนด์หลักในเครือ (Casarte, Leader, GEA, AQUA, CANDY, Fisher&Paykel และ Haier) พร้อมเผยกลยุทธ์ระดับโลกในอนาคต

          ในปีนี้ ไฮเออร์เตรียมเปิดตัวโซลูชั่นสมาร์ทโฮมอย่างเป็นทางการในระดับโลก โดยแบรนด์ทั้ง 7 ในเครือจะยกทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮมมาเปิดตัวเต็มอัตรา เพื่อให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดที่เกิดขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม

          คุณหวัง เยว่ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปธุรกิจสมาร์ทโฮม บริษัท ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ อินดัสทรี กรุ๊ป กล่าวว่า "ไฮเออร์เปิดตัวโซลูชั่นสมาร์ทโฮมอย่างเป็นทางการในระดับโลก นวัตกรรมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ศักยภาพในการสร้างแบรนด์ รวมถึงความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการและวางรากฐานธุรกิจในแต่ละประเทศ ทำให้ไฮเออร์สามารถเดินหน้าสร้างแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ครอบคลุมที่สุดแบรนด์แรกของโลก โดย 7 แบรนด์ในเครือของเรามุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคหลายภาคส่วนในหลายตลาด ครอบคลุมทุกกลุ่มประชากรและทุกพื้นที่ ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก เราจะตอกย้ำสถานะความแข็งแกร่งของแต่ละแบรนด์ เพื่อให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่โปรดปรานในตลาดแต่ละแห่งที่แบรนด์นั้นวางจำหน่ายสินค้า"

          ภายในงาน ไฮเออร์จะเปิดตัวโซลูชั่นสมาร์ทโฮมเต็มรูปแบบจากแบรนด์ Haier, Casarte และ Leader รวมทั้งเผยความสำเร็จของแบรนด์ต่างๆในเครือ นอกจากนั้นยังเตรียมให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์สมาร์ทโฮมมัลติแบรนด์ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับทั้ง 7 แบรนด์ รวมถึงนำเสนอ 3 คุณค่าหลักให้แก่ผู้ใช้ และศักยภาพการใช้งานหลัก 5 ประการ

          ไฮเออร์ได้สร้าง 3 แพลตฟอร์มหลักในธุรกิจสมาร์ทโฮมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ U+ แพลตฟอร์ม IoT แรกของแวดวงสมาร์ทโฮม, แอปโซเชียล IoT แอปแรก และ COSMOPlat แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมแพลตฟอร์มแรกของโลก แพลตฟอร์มเหล่านี้ได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับแบรนด์ในเครือไฮเออร์และระบบนิเวศสมาร์ทโฮมระดับโลกของไฮเออร์ เพื่อรับประกันว่าบริษัทจะสามารถเดินหน้าส่งมอบอุปกรณ์และประสบการณ์สมาร์ทโฮมสุดล้ำให้แก่ผู้ใช้งานต่อไป

          เกี่ยวกับไฮเออร์

          ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับหนึ่งของโลก โดยครองส่วนแบ่งในตลาดโลก 10.5% และมีแบรนด์ในเครือซึ่งประกอบด้วย Haier, Casarte และ Leader ในจีน, GE Appliances ในสหรัฐอเมริกา, Fisher&Paykel ในนิวซีแลนด์ และ AQUA ในญี่ปุ่น ปัจจุบัน ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ กำลังเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมไปสู่การเป็นผู้ประกอบการที่เปิดกว้าง เพื่อสร้างระบบนิเวศสมาร์ทโฮมระดับโลกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ด้วยการสร้างสุดยอดประสบการณ์สมาร์ทโฮมให้แก่ลูกค้าทุกที่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haier.net/en/

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190313/2401940-1-a

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190313/2401940-1-b

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190313/2401940-1-c
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: