หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Payjo เปิดตัวแบรนด์ใหม่ interface สำหรับระบบผู้ช่วยเสมือนอัจฉริยะ  (อ่าน 273 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2052


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มีนาคม 2019, 06:57:46 »

          "เราเข้าใจดีในเรื่องเทคโนโลยีและข้อจำกัดต่าง ๆ ในขั้นสุดท้าย โดยในขณะที่บริษัทหลาย ๆ แห่งมุ่งมั่นที่จะมอบอำนาจให้กับมนุษย์ในการใช้เทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ยังมีความจำเป็นในการมองปัญหานี้ในรูปแบบที่แตกต่างไปถึงระดับรากฐาน เราคิดว่าเทคโนโลยีมีข้อบกพร่อง ไม่ใช่มนุษย์" Srinivas Njay ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ interface กล่าว

          "วันนี้ เราขอเปิดตัวแบรนด์และแพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ interface โดย interface ทำให้เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ดีขึ้นสำหรับมนุษย์ แพลตฟอร์มของเราถูกสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อพลิกโฉมวิธีการที่เครื่องจักรเรียนรู้ภาษาของมนุษย์ในระดับรากฐาน" เขากล่าวเสริม

          interface ขอเปิดตัวแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยโมเดลรายแรกของอุตสาหกรรม ที่ผสานโมเดลภาษา กราฟความรู้ ตรรกะทางธุรกิจ และการตอบสนองเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างและดูแลระบบผู้ช่วยเสมือนอัจฉริยะ (Intelligent Virtual Assistant หรือ IVA) ที่มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

          ซีทีโอของ interface ได้กล่าวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโอกาสและปัญหาท้าทายต่าง ๆ ทั่วโลกของระบบ IVA ว่า "การทำความเข้าใจภาษายังคงเป็นขอบข่ายงานวิจัยที่แวดวงวิชาการและองค์กรยักษ์ใหญ่หลาย ๆ รายให้ความสำคัญ และด้วยทีมวิศวกรรมระดับโลกที่มาพร้อมกับประสบการณ์กว่า 25 ปีในการสร้างระบบองค์กรที่มีความซับซ้อน เราจึงพร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมที่กำลังรอจดสิทธิบัตร เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมขึ้นไปอีกขั้น และเพื่อเปิดโอกาสให้สร้างสรรค์การโต้ตอบที่ลึกล้ำเสมือนมนุษย์ในกว่า 100 ภาษาได้อย่างรวดเร็ว" Bruce Kim ผู้ก่อตั้งและซีทีโอของ interface กล่าว

          ปัจจุบัน interface ได้ให้บริการแก่บริษัทระดับ Fortune 500 หลายแห่งทั่วโลกในหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น ภูมิภาคอเมริกา ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยมีศูนย์กลางการนำส่งหลายแห่งทั่วโลก ระบบ IVA ของเราประมวลผลบทสนทนาหลายล้านข้อความในหลากหลายภาษาทุกวันจากลูกค้ามากมายของเรา รวมถึงเหล่าผู้ติดตั้ง AI รายใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ปัจจุบัน ปริมาณการใช้ interface IVA กำลังเพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบรายเดือน

          นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น โดยแพลตฟอร์มที่ทั้งทรงพลังและได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพแล้วเช่นนี้ มีการนำไปใช้แล้วตามอุตสาหกรรมและภูมิศาสตร์ต่าง ๆ ขณะที่ Gartner ได้กล่าวว่าภายในปี 2564 15% ของงานลูกค้าสัมพันธ์ทั้งหมดจะใช้ AI จัดการอย่างสมบูรณ์

          interface มีแผนส่งเสริมการเติบโตอันทะเยอทะยาน จึงได้เปิดรับทีมผู้นำและทีมที่ปรึกษาทั่วโลกเข้ามาร่วมงาน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่สั่งสมประสบการณ์มาหลายทศวรรษทั่วโลกในการนำทีมวิจัยและพัฒนา การส่งมอบ การขาย และการตลาด เพื่อช่วยให้ interface ปรับตัวสู่อุตสาหกรรมและภูมิภาคต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้องค์กรสามารถทำให้เทคโนโลยีเข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าและพนักงานของตน

          เกี่ยวกับ interface

          interface เป็นผู้ขับเคลื่อนระบบผู้ช่วยเสมือนอัจฉริยะ หรือ IVA ซึ่งช่วยให้ทุกช่องทางดิจิทัลขององค์กรเปลี่ยนสู่ระบบอัจฉริยะ ระบบ IVA ของเราเปิดโอกาสให้องค์กรสามารถเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าและพนักงานของตัวเอง สู่การปฏิสัมพันธ์ขั้นต้นโดยใช้เสียงและข้อความ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ interface.ai

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Manjunath G N
          อีเมล: manjunath@interface.ai
          โทร: +1-650-381-9283
          interface.ai


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/841382/interface_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: