หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sensors & Software GmbH เปิดสำนักงานใหม่ในเมืองเฮอร์-เกรนซ์เฮาเซน เยอรมนี  (อ่าน 180 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 02 เมษายน 2019, 10:38:16 »

  Sensors & Software GmbH ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ในเมืองเฮอร์-เกรนซ์เฮาเซน ประเทศเยอรมนี นับเป็นการเสริมแกร่งการดำเนินธุรกิจในยุโรป ทั้งยังเป็นการรวมศูนย์งานขาย งานสนับสนุน และงานพัฒนาผลิตภัณฑ์สำรวจหยั่งลึกด้วยสัญญาณเรดาร์ (Ground Penetrating Radar: GPR) ไว้ในที่เดียว

          เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดสำนักงานใหม่ที่มีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ Sensors & Software GmbH ได้จัดพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562 สำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดของงาน กรุณาติดต่อคุณ Dieter Griess ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำยุโรป โทร. +49 (2624) 915 9353

          คุณ Charles W. Miller ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท Sensors & Software Inc. กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดสำนักงานใหม่ในยุโรปที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับบริษัทไฮเทคชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง และจะทำให้เราเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์จำนวนมากในภูมิภาค ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป"

          เขากล่าวเสริมว่า "เรายินดีที่ได้พบกับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ รวมถึงท่านนายกเทศมนตรี ซัพพลายเออร์ พารทเนอร์ เพื่อนร่วมงาน และมิตรสหายทุกท่าน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมเยอรมนีและยุโรปทั้งหมด"

          ข้อมูลติดต่อสำนักงานใหม่ในยุโรป

          Sensors & Software Europe GmbH
          Bergstrasse 63a
          D-56203 Hohr-Grenzhausen
          Germany
          โทร. +49 (2624) 915 9353
          เว็บไซต์: www.Sensoft.ca

          เกี่ยวกับ Sensors & Software Inc.

          Sensors & Software ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และเป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมการสำรวจหยั่งลึกด้วยสัญญาณเรดาร์ (GPR) บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์หลากหลายรูปแบบ รวมถึงบริการต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่อยู่ใต้พื้นผิว และมอบข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสำนักงานใหม่ในยุโรป กรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ +1 905 624 8909

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/843001/Sensors___Software_Inc_Sensors___Software_GmbH_announces_the_ope.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: