หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์ยุโรปที่ลอนดอน อย่าลืมไปเล่นสไลเดอร์ที่ยาวและสูงที่สุดในโลก  (อ่าน 180 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 29 เมษายน 2019, 07:22:09 »

ตอนวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม 2558 เว็บ inhabitat ได้กล่าวว่า ArcelorMittal Orbit Tower จุดสำหรับชมวิวอันเด่นที่ตั้งสูงเด่นมาตั้งแต่ในปี 2012 ข้างใน Queen Elizabeth Olympic Park กลางเมืองลอนดอน อังกฤษ กำลังจะแปรไป เมื่อกรุงลอนดอนตกลงใจจะปรับแต่งภูมิทัศน์ของหอสังเกตการณ์เสียใหม่ด้วยการนำนิดหน่อยของสิ่งของในหอสังเกตการณ์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วมาดัดแปลงใหม่ให้แปลงเป็นสไลเดอร์ที่มีความยาวรวมทั้งความสูงที่สุดในโลก และก็มีแผนการว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปี 2016

สไลเดอร์ที่ว่านี้ได้ผลสำเร็จการงานดีไซน์ของ Bblur Architecture ซึ่งเจ้าสไลเดอร์ที่ว่านี้มีความยาว 178 เมตร ถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงสดเพื่อสามารถแลเห็นได้อย่างเด่น รวมทั้งตลอดทางของสไลเดอร์นั้นก็จะติดสิ่งของโปร่งใสเพื่อผู้เล่นสามารถมองเห็นทิวทัศน์บริเวณของกรุงลอนดอนได้อย่างแจ่มแจ้ง โดยมีจุดเริ่มอยู่ที่หอสังเกตการณ์รอบๆความสูง 80 เมตร และก็หมุนรอบตัวหอสังเกตการณ์ 5 รอบก่อนจะส่งเข้าไปยังโค้งที่ความสูง 50 เมตร ต่อจากนั้นจะเบาๆลาดลงสูงระดับพื้นดิน ใช้เวลาสำหรับเพื่อการเล่นทั้งปวงโดยประมาณ 40 วินาที ด้วยความเร็ว 6 เมตรต่อวินาที ถือได้ว่าสไลเดอร์ที่มีความปลอดภัยและก็น่าท้าสุดๆ

ดังนี้พิธีกรของ London Legacy Development Corporation ก็ได้เผยออกมาว่าเจ้าสไลเดอร์ที่นี้จะถูกเปิดใช้อย่างเป็นทางการในปี 2016 โดยจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 5 ปอนด์ (ราว 273 บาท) ต่อการเล่น 1 ครั้ง ซึ่งเขามั่นใจว่า เครื่องเล่นชิ้นนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และก็น่าประทับใจให้กับคนที่มาเยี่ยมชม Queen Elizabeth Olympic Park ในกรุงลอนดอน รวมทั้งเปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าเร้าใจ และก็เป็นเครื่องหมายที่ใหม่ของกรุงลอนดอนอีกด้วย

ที่มา : ทัวร์ยุโรป
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: