หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Apacer เปิดโลกการเชื่อมต่ออัจฉริยะในงาน COMPUTEX TAIPEI 2019  (อ่าน 222 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2019, 10:18:42 »

Apacer ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตดิจิตอลสตอเรจ ได้เข้าร่วมงาน COMPUTEX TAIPEI 2019 และสาธิตโปรแกรมใหม่ “Welcoming Intelligent Connectivity” แสดงผลงานของ Apacer ที่มุ่งมั่นสำหรับ Intelligent Connectivity, High-end Experts และ The Shape of the Future ที่จะเปิดตัวแพ็คเกจและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปที่หลากหลาย เพื่อเร่งการรวมฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกัน ผู้เล่นชั้นนำที่ยืนอยู่บนเวทียุคใหม่ของการรวม Internet of Things (loT), 5G และ Artificial Intelligence (AI) เข้าด้วยกัน

ถ้ากำลังมองหาการใช้งานที่มีประสิทธิภาพระดับสูง ความล่าช้าต่ำ และมีความจุสูงสำหรับการประมวลผลแบบ real-time ที่ต้องการ แอปพลิเคชั่น “Intelligent Connectivity” ของ Apacer ไม่เพียงแค่นำเสนอ 3D NAND PCIe SSDs ที่ใช้และครอบคลุมในวงกว้าง แต่ยังมอบความเร็วในการอ่าน/เขียนระดับสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีล่าสุด Turbocharged USB มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วถึง 30 เท่า และโมดูลหน่วยความจำ DDR4-2933 ที่ใช้ได้กับโปรเซสเซอร์ Cascade Lake รุ่นล่าสุดของ Intel และหน่วยความจำ 32GB DDR4-2666 การเปิดตัวทั้งหมดนี้ มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาโซลูชั่น Double-Barreled ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือก SSD ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ (ควบคู่กับเฟิร์มแวร์ที่กำหนดในบางกรณี) จากนั้นตรวจสอบ SSD จากระยะไกล เพื่อป้องกันการหยุดทำงานที่หยุดการรับประกันเนื่องจากใกล้จะสิ้นสุดอายุการใช้งาน

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ของ Apacer ได้เพิ่มมูลค่าในการออกแบบ โดยเฉพาะการสร้างเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการในระดับอุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงและพัฒนาฮาร์ดแวร์ให้มีความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้า โดย Apacer ได้พัฒนาเทคโนโลยีคูลลิ่ง CoreGlacierTM รวมถึงโมดูลหน่วยความจำที่มีคุณสมบัติ Anti-sulfuration และเป็นโซลูชั่น SSD ระดับ Military-grade ท้ายสุดคือ Apacer 2.5” R-SATA SSD และสายการผลิตหน่วยความจำ XR-DIMM ซึ่งตรงและเกินกว่ามาตรฐานของ MIL-STD-810G ของกองทัพสหรัฐฯ สิ่งนี้เป็นหัวใจหลักสำหรับแพ็คเกจการป้องกันพิเศษ DefenseProTM สร้างขึ้นเพื่อช่วยผู้ผลิตป้องกันข้อมูลให้มีกลไกในการป้องกันที่หลายชั้นมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งเป็นหัวใจหลักในอุตสาหกรรมด้านการป้องกัน Apacer ได้พัฒนา SSD ระดับอุตสาหกรรมที่รองรับข้อกำหนด TCG Opal 2.0 และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AES 256-bit และสร้างซอฟต์แวร์ทึบแสงเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการฟังก์ชั่นการเข้ารหัสความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลไปอยู่ในมือผู้ไม่หวังดี เทคโนโลยี Instant KeychangeTM ของ Apacer สามารถลบข้อมูลการคีย์เข้ารหัสภายในหนึ่งวินาที ทำให้ไดรฟ์ไม่สามารถอ่านได้ และเทคโนโลยี CoreDestroyer ที่สามารถกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวจะเป็นการออกแบบวงจรกรรมสิทธิ์ ทำให้ SSD ไม่ทำงาน และในเวลาเดียวกันก็ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลได้ทั้งหมด

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับในงาน “The Shape of the Future” ทาง Apacer จะเปิดตัว HSDIMM ® และ HSDIMM®-Lite หน่วยความจำระดับอุตสาหกรรม DDR4-3200 รุ่นใหม่ ในโลกของฟอร์มแฟคเตอร์ SSD ใหม่ - Apacer จะเผยถึงซีรี่ส์ NPLink SSD ควบคู่กับ EDSFF / NGSFF (M.3) SSD และภายในงานจะมีเรื่องที่สร้างความประหลาดใจกับคุณอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่ Apacer จะได้ร่มมือกับ 7Starlake เพื่อจัดแสดงแอปพลิเคชั่นรถมินิบัสที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง (ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี XR-DIMM) เพื่อดูอนาคตของตลาดพาณิชย์มือถือ

COMPUTEX TAIPEI – ข้อมูลบูธ Apacer
   •   วันที่จัดแสดงนิทรรศการ: 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562
   •   สถานที่: Taipei Nangang Exhibition Center
       (1F, No. 1, Jingmao 2nd Rd., Nangang District, Taipei City 11568, Taiwan)
   •   บูธ: Hall 1, K0607a

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: