หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Happy Plugs เปิดตัว Happy Plugs Air 1 หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด  (อ่าน 228 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1872


อีเมล์
« เมื่อ: 13 มิถุนายน 2019, 13:10:56 »
          Happy Plugs(R) ผู้นำระดับโลกด้านการสร้างสรรค์เทคโนโลยีแฟชั่นสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นที่ 3 ของบริษัทอย่าง Happy Plugs Air 1 เตรียมวางจำหน่ายในสนนราคา 89 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 89 ยูโร

 
          หูฟังรุ่นใหม่นี้เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ร่วมสมัยของแบรนด์และคุณภาพเสียงที่มีประสิทธิภาพ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ในขณะที่ยังคงคุณสมบัติพิเศษของหูฟังรุ่นก่อนหน้าอย่าง YEVO Labs 1 และ YEVO Air ที่ช่วยให้ผู้ฟังได้สัมผัสอิสรภาพแบบไร้สายโดยปราศจากข้อจำกัดเอาไว้


          หูฟัง Happy Plugs Air 1 มีให้เลือกด้วยกัน 4 สีสัน (ทอง พิงค์โกลด์ ดำ และขาว) โดยจะมาพร้อมกล่องชาร์จและกล่องเก็บหูฟังน้ำหนักเบาที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยหรูตามแบบฉบับความเป็นผู้นำแฟชั่นในแวดวงเทคโนโลยีของ Happy Plugs


          คุณ Andreas Vural ผู้ก่อตั้ง Happy Plugs กล่าวว่า "การออกแบบและประสิทธิภาพคือหัวใจหลักของจริยธรรมที่เรายึดถือ และมีความสำคัญพอๆ กับเทคโนโลยีขั้นสูงที่เราสรรสร้างขึ้นในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น นอกจากนี้ สิ่งที่เราได้เรียนรู้มาจากฟังไร้สาย 2 รุ่นก่อนหน้า ยังทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถูกปรับปรุงมาเพื่อยกประสบการณ์ และปรับเปลี่ยนวิธีเชื่อมโยงผู้บริโภครุ่นใหม่เข้ากับดนตรี ในขณะเดียวกันก็ยังคงการออกแบบและสไตล์ที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของพวกเขาเอาไว้"


          Happy Plugs Air 1 ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบายพอดีกับหูคุณสำหรับการฟังเพลงที่อาจกินเวลานานหลายชั่วโมงทั้งในระหว่างการเดินทาง อยู่บนอากาศ หรือแม้แต่ขณะออกกำลังกาย อีกทั้งยังมาพร้อมปลอกแบบซิลิโคนพิเศษที่จะช่วยเสริมความกระชับและแนบติดอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ดียิ่งขึ้น


          Happy Plugs Air 1 ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการป้องกันเหงื่อและน้ำกระเด็น จึงไม่มีอะไรต้องกังวลแม้ในการเดินทางขณะฝนตก หรือกระทั่งการวิ่ง และการออกกำลังกายที่หนักหน่วง โดยหูฟังรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อมอบประสบการณ์ในฟังเพลงที่ไร้กังวลให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยอายุการใช้งานที่คุ้มค่ายาวนานถึง 14 ชั่วโมงในแต่ละวัน และสามารถฟังต่อเนื่องได้นานถึง 3.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง


          Happy Plugs Air 1 เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วที่ร้านค้าตัวแทนและบนเว็บไซต์ www.happyplugs.com ในสนนราคาเพียง 89.00 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 89.00 ยูโร โดยมี 4 สีให้เลือกสรร ได้แก่ ทอง พิงค์โกลด์ ดำ และขาว


          รูปภาพผลิตภัณฑ์
          รับชมรูปภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/Happy-Plugs-Air-1


          เกี่ยวกับ HAPPY PLUGS

          Happy Plugs เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติสวีเดนที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงสตอกโฮล์ม บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีแฟชั่นที่มีเป้าหมายในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ด้วยการผสานนวัตกรรมการออกแบบ แฟชั่น และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน Happy Plugs เป็นแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับรางวัลที่มาพร้อมความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนอุปกรณ์เทคโนโลยีที่จำเป็นมาเป็นสิ่งของแฟชั่นที่ต้องมี ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงและร้านค้าปลีกในกว่า 70 ประเทศ รวมถึงในร้านค้าปลีกอีกกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก Happy Plugs เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่อยู่ภายใต้การลงทุนของ Scope Growth III LP และคุณ Andreas Vural ผู้ก่อตั้งซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/901018/Happy_Plugs_Air_1.jpg


          สื่อมวลชนติดต่อ
          Sonia Mehdizade, Media Coordinator
          อีเมล์: press@happyplugs.com
          โทร: +46 8-559 238 01
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: