หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Bitdefender แต่งตั้งผู้บริหารรายใหม่ มุ่งขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 223 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มิถุนายน 2019, 13:28:18 »


          Bitdefender บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แก่ผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก มีความยินดีในการประกาศแต่งตั้งคุณ Terence Ng ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำแผนกพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และจัดการสิทธิเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


          คุณ Terence เป็นผู้นำสายงานขายในแวดวงไอที ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาแล้วมากมายทั่วภูมิภาค โดยเคยฝากผลงานไปแล้วทั้งที่บริษัท FireEye, Dell, Hewlett Packard Enterprise และ Sun Microsystems


          การประกาศแต่งตั้งคุณ Terence แสดงให้เห็นแผนการขยายธุรกิจของ Bitdefender ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบรรดา MSP, MSSP ตลอดจนผู้ให้บริการ MDR และบริการให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัย


          คุณ Terence กล่าวว่า "ทุกวันนี้ โอกาสการเติบโตมีอยู่มากมายในการเสาะหา เปิดรับ และพัฒนาพันธมิตรผู้จัดการสิทธิเทคโนโลยีรายใหม่ ๆ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถป้องกัน ตรวจจับ และลดภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างเหนือกว่า ในราคาที่ตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานรัฐและเอกชนทั่วเอเชียแปซิฟิก"


          คุณ Terence กล่าวว่า "IDC คาดการณ์ว่า กิจกรรมต่าง ๆ ในส่วนการพลิกโฉมธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลนั้น จะเข้ามาอัดฉีดงบประมาณใช้จ่ายมากถึง 3.758 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปีนี้ (2562) โดยเป็นงบจากบรรดาองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังคาดว่าจะโตปีละ 17.4% ไปจนถึงปี 2565 ด้วย สิ่งนี้นำมาซึ่งบริษัทเทคโนโลยีและผู้ให้บริการหน้าใหม่ ที่ล้วนงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G คลาวด์ AI ระบบอัตโนมัติ และ IOT ซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยในตัว เรารู้สึกตื่นเต้นในการสนับสนุนการเติบโตนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง Advanced Threat Intelligence Services, EDR, Network Sandbox Analyzer และ Network Threat Security Analytics Solutions ทั้งในรูปแบบฝังมาในตัวหรือเช่าใช้งาน"


          "เราหวังที่จะงัดใช้ความแข็งแกร่งในชื่อแบรนด์ของเรารวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อเสริมแกร่งศักยภาพและความสามารถในพื้นที่"


          การประกาศแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ครั้งนี้มีขึ้นหลังทางแบรนด์เพิ่งประกาศยกเครื่องโปรแกรมเดิมทั้งหมด เพื่อยกระดับ MSP และมอบความยืดหยุ่นที่เหล่าพันธมิตรปรารถนา          เกี่ยวกับ Bitdefender

          Bitdefender คือบริษัทเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกซึ่งให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัยแบบ end-to-end และการคุ้มกันภัยคุกคามขั้นสูงให้แก่ผู้ใช้กว่า 500 ล้านคน ในกว่า 150 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 2544 เป็นต้นมา Bitdefender เดินหน้าผลิตเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อธุรกิจและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีรางวัลเป็นเครื่องการันตี พร้อมนำเสนอทางเลือกทั้งการรักษาความปลอดภัยโครงสร้างระบบแบบไฮบริดและการปกป้องเครื่องลูกข่าย Bitdefender ได้รับความไว้วางใจว่าเป็นผู้นำในการมอบความปลอดภัยที่ทรงประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยอาศัยการวิจัยและพัฒนา (R&D) รวมถึงการร่วมมือกับพันมิตรและคู่ค้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bitdefender.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: