หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: tyntec จับมือ Ooredoo เป็นพันธมิตรให้บริการ A2P SMS ระดับโลก  (อ่าน 221 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2019, 11:11:09 »

          - เริ่มต้นความร่วมมือด้วยการที่ tyntec จะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการ A2P SMS ระหว่างประเทศแก่ตลาดของ Ooredoo ในอินโดนีเซียแต่เพียงผู้เดียว

          tyntec ผู้ให้บริการการสื่อสารบนระบบคลาวด์ทั่วโลก ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรแบบ Exclusive Partnership กับ Ooredoo Global Services ธุรกิจบริการแบบขายส่ง (Wholesale) ในเครือ Ooredoo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโทรคมนาคมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดของโลก โดย tyntec จะให้บริการส่งข้อความ SMS แบบ A2P แก่บริษัทผู้ให้บริการโครงข่ายหลายแห่งในเครือของ Ooredoo Group

          การส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ถึงผู้บริโภคมีความสำคัญมากขึ้น โดย TMR Research คาดการณ์ว่า ภายในปี 2568 ตลาด A2P SMS จะมีมูลค่าถึง 8.653 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่ง tyntec ยืนอยู่แถวหน้าของการเติบโตนี้ การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Ooredoo Group จะทำให้ tyntec มีวิธีการที่รวดเร็วที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดเพื่อให้องค์กรธุรกิจต่าง ๆ เข้าถึงลูกค้าบนเครือข่ายของ Ooredoo ทั่วภูมิภาคตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านผู้ให้บริการรายเดียว ขณะที่ tyntec จะทำให้ Ooredoo มีวิธีการที่ปลอดภัยในการสร้างรายได้จากเครือข่ายที่กว้างขวางของบริษัท และตอบสนองลูกค้าที่ต้องการสื่อสารกับธุรกิจในลักษณะเดียวกันกับที่พวกเขาติดต่อกับเพื่อนและครอบครัว

          ความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะเปิดตัวในไตรมาส 2 ของปี 2562 โดยเริ่มจากการที่การส่ง SMS แบบ A2P ระหว่างประเทศทั้งหมดไปยัง Indosat Ooredoo ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการโครงข่ายของ Ooredoo ในอินโดนีเซีย จะมาจาก tyntec โดยจะเข้ามาแทนที่ผู้ให้บริการ A2P SMS ข้ามประเทศทุกรายในปัจจุบัน นอกจากนี้ tyntec จะขยายการให้บริการไปยังตลาดอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อไป ด้วยการทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการโครงข่ายของ Ooredoo ในเมียนมา โอมาน และตูนิเซีย

          "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจในระดับโลกอย่างต่อเนื่องของ tyntec และจะเพิ่มการเชื่อมต่อที่ทั้งลึกและกว้างในเครือข่ายเทเลคอมทั่วโลก" Nicola Wolfram ซีอีโอของ tyntec กล่าว "เรากำลังต่อยอดความร่วมมือจาก WhatsApp Business API ที่เพิ่งเปิดตัวไป ตลอดจนการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อื่น ๆ เพื่อรับประกันว่า องค์กรธุรกิจต่าง ๆ จะมีโซลูชั่นที่มีเสถียรภาพที่สุดในการสื่อสารกับลูกค้าในทุกช่องที่พวกเขาพอใจ ทั้งนี้ Ooredoo เป็นผู้นำที่ชัดเจนในบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือระดับโลก และการเป็นพันธมิตรแบบ Exclusive Partnership กับ Ooredoo ทำให้เราสามารถนำเสนอวิธีที่รวดเร็วที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุด เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้าถึงผู้บริโภคนับร้อยล้านคนในตะวันออกกลาง เอเชีย รวมไปถึงภูมิภาคอื่น"

          "tyntec เป็นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับเรา ผลงานที่ผ่านมาของบริษัท รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยทำให้เราวางใจที่จะดำเนินการที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้" Sheikh Saud Bin Nasser Al Thani ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Ooredoo กล่าว "Ooredoo มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านการให้บริการการสื่อสารที่เป็นเลิศและครอบคลุมแก่ผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลก การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะยิ่งส่งเสริมสถานะของเราในการตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้า ขณะเดียวกันก็สร้างมูลค่ามากขึ้นจากเครือข่ายของเราด้วย"

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tyntec.com       

          Ooredoo มีรายได้ 8.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2561 หุ้นของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นกาตาร์ และตลาดหลักทรัพย์อาบูดาบี

          LinkedIn: www.linkedin.com/company/ooredoo-group/
          Twitter: www.twitter.com/ooredoo
          Facebook: www.facebook.com/ooredoogroup
          Instagram: www.instagram.com/ooredoogroup
          YouTube: www.youtube.com/ooredoogroup
          Website: www.ooredoo.com          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151118/289017LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: