หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Hillstone พัฒนา StoneOS รับมือความท้าทายล่าสุดด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์  (อ่าน 183 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1575


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กรกฎาคม 2019, 11:08:06 »

 Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ได้ปล่อยอัปเกรดระบบปฏิบัติการ StoneOS 5.5R7 โดยเพิ่มการรองรับความปลอดภัยของ Internet of Things (IoT) เพื่อดูแลความปลอดภัยให้องค์กรต่าง ๆ ตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ในโลกที่ความปลอดภัยทางไซเบอร์มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

          การอัปเกรดครั้งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ฟีเจอร์ใหม่กว่า 100 รายการ เช่น:

          - ยกระดับการรักษาความปลอดภัยของ IoT โดยเพิ่มการป้องกันกล้องไอพีและเครื่องบันทึก NVR ที่มีการเชื่อมต่อกัน
          - ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินการตามนโยบาย เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารผ่านความช่วยเหลือ การวิเคราะห์ และการบริหารจัดการนโยบาย
          - รายงานต่อผู้รับสารหลายรายเพื่อช่วยให้สามารถย่อยและดูข้อมูลได้ง่ายขึ้น พร้อมมีเทมเพลตที่ยืดหยุ่นตามความต้องการของธุรกิจและประเภทของผู้รับสาร

          "StoneOS รุ่นใหม่ล่าสุดหรือรุ่น 5.5R7 นี้ มีฟีเจอร์สำคัญที่เอื้อให้เกิดความโปร่งใส ความอัจฉริยะ และการป้องกันในเครือข่าย รวมถึงอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในระบบ IoT" ทิม หลิว ซีทีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Hillstone Networks กล่าว "ปัจจุบันนี้ เมื่อเครือข่ายต่าง ๆ ล้วนเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น การดูแลความปลอดภัยของเครือข่ายตลอดจนสินทรัพย์ที่สำคัญในเครือข่ายจึงมีความซับซ้อนมากขึ้น ตั้งแต่ในแง่ของทัศนวิสัยไปจนถึงการบริหารจัดการและการดำเนินการ อัปเกรดใหม่นี้จะช่วยให้มีทัศนวิสัยที่ดีขึ้นและช่วยปรับปรุงค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสำหรับผู้ดูแลระบบ"

          ความปลอดภัยคือการเฝ้าระแวดระวังอยู่เสมอ โซลูชันของเรามุ่งพัฒนาเพื่อเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้า นอกจากความปลอดภัยของ IoT และฟีเจอร์เด่นที่ได้ยกมาข้างต้น และเพื่อใช้งานกับแพลตฟอร์มในอนาคต StoneOS ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนมีเป้าหมายเพื่อให้ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุด ขณะพัฒนาการรักษาความปลอดภัยของธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกาศครั้งนี้ได้ที่เพจ StoneOS

         เกี่ยวกับ Hillstone Networks
          โซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยงของ Hillstone Networks มอบการมองเห็น ข้อมูลการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึก และการป้องกัน เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็นได้อย่างทั่วถึง เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ และรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว นักวิเคราะห์ชั้นนำต่างให้การยอมรับและบริษัทระดับโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชันของ Hillstone เพื่อช่วยคุ้มครององค์กรตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ทั้งยังช่วยปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของได้ในเวลาเดียวกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

          ติดต่อ:
          Zeyao Hu
          Marketing Manager
          อีเมล: inquiry@hillstonenet.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/765968/Hillstone_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: