หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: CleverTap แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร  (อ่าน 245 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1939


อีเมล์
« เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2019, 14:51:10 »

CleverTap แต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร ดูแลการสร้างความร่วมมือทั่วโลก

  Miten Mehta จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารระดับโลกของ CleverTap พร้อมสนับสนุนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ผ่านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตร

          CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ประกาศแต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร โดยดูแลรับผิดชอบด้านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ทั่วทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก

          Miten เป็นอดีตพนักงานของ Google ทั้งยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการพลิกโฉมสู่ระบบดิจิทัล เขาจะย้ายจากซิลิคอนแวลลีย์มายังมุมไบเพื่อผลักดันการเติบโตของ CleverTap ผ่านการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทที่ปรึกษา บริษัทผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ ผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ บริษัทดิจิทัล บริษัทวิเคราะห์การตลาด สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม ฯลฯ

          Anand Jain ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ CleverTap กล่าวว่า "Miten มีวิสัยทัศน์ระดับสากลและประวัติอันไร้ที่ติในการผลักดันการเติบโตของบริษัททุกระดับผ่านการสร้างความร่วมมือ ทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก เขานำจุดแข็งเหล่านี้มาเติมเต็มทีมผู้บริหารของ CleverTap ทั้งนี้ เขาไม่เพียงเร่งและขยายการเติบโตเชิงกลยุทธ์ด้วยการสร้างความร่วมมือเท่านั้น แต่ยังพัฒนาโซลูชันต่างๆ ร่วมกับพันธมิตรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดใหม่ๆ ด้วย"

          Miten สั่งสมประสบการณ์กว่า 25 ปีในด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความร่วมมือและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาองค์กร การซื้อและควบรวมกิจการ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ CleverTap เขาทำงานกับ Google ในตำแหน่งที่ปรึกษา โดยสนับสนุนลูกค้าและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Google Cloud Platform (GCP) และโครงการระบบนิเวศชุมชน ก่อนหน้านั้น เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Spinta Global Accelerator, KD, eComLive (ถูกซื้อกิจการโดย InfoSpace) และ MoConDi (ถูกซื้อกิจการโดย MobileMedia) นอกจากนั้นยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการ/คณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัทหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาและอินเดีย

          Miten Mehta ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรของ CleverTap กล่าวว่า "CleverTap ช่วยให้พันธมิตรสามารถขยายธุรกิจของลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ แบรนด์ต่างๆที่ติดทำเนียบ Fortune 2000 สามารถเพิ่มมูลค่าสูงสุดตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า พร้อมกับลดอัตราการเลิกใช้งานและลดต้นทุนการดึงดูดลูกค้า ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่พันธมิตรและช่วยขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ๆ โดยใช้แพลตฟอร์ม CleverTap"

          เกี่ยวกับ CleverTap

          CleverTap คือแพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า บริษัทมากกว่า 8,000 แห่งทั่วโลก เช่น Vodafone, Hotstar, Carousell, Domino's Pizza, GO-JEK, Fandango และ BookMyShow ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ส่งมอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและยกระดับผลลัพธ์ของการตลาดแบบหลายช่องทางตลอดวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบังคาลอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อินและทวิตเตอร์

          ติดต่อ
          Ketan Pandit
          อีเมล: ketan@clevertap.co

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: