หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Qianze อวดโฉมเทคโนโลยี Big Data + AI ที่เกาหลีใต้  (อ่าน 235 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1886


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2019, 11:03:44 »

          ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในมหกรรม AI EXPO Korea


          เมื่อเร็วๆนี้ Korean AI Association และ AI Media Korea ได้จัดมหกรรม AI EXPO Korea ณ ศูนย์การประชุม COEX ในกรุงโซล โดยดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 100 รายตลอดการจัดงานสามวัน รวมถึงผู้สนับสนุนอย่าง Intel, IBM และ Qianze Asset Management Limited มหกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว และกลายเป็นมหกรรม AI ชั้นนำอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทจากทั่วโลกต่างตบเท้าเข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี AI สู่สายตาผู้เข้าชมงานหลายพันคนต่อวัน นับเป็นสุดยอดเวทีการตลาดสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพการทำธุรกิจและสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI


          Qianze มีความกระตือรือร้นที่จะจัดแสดงเทคโนโลยีในมหกรรม AI EXPO Korea ตามแผนการขยายธุรกิจสู่สากล ขณะเดียวกัน เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน (ตามภาพ) โดยในการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน เขาได้แสดงมุมมองเกี่ยวกับภูมิทัศน์ AI ในปัจจุบัน และอิทธิพลที่มีต่อโลกการเงิน "ในอนาคต AI จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคการเงิน เทคโนโลยี AI และบล็อกเชนจะกุมอนาคตของการพัฒนาทางการเงิน ดังนั้น เราจำเป็นต้องเดินหน้าพัฒนาและบ่มเพาะเทคโนโลยี AI ใหม่ๆ และเราตั้งใจว่าจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนานวัตกรรม AI"


          นอกจากนี้ Qianze ยังจัดงานสัมมนาด้าน AI เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานนับพันคน โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับคอนเซปต์ของเทคโนโลยี Big Data + Artificial Intelligence (BDAI) สำหรับผู้บรรยายรับเชิญประกอบด้วย เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze, อังเดร เปตรอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยระบบของ Qianze, แจ็ค หลัว ผู้อำนวยการประจำเกาหลีของ Qianze และอีกมากมาย


          ความสำเร็จของทั้งสองงานถือเป็นก้าวสำคัญของ Qianze ในการวางรากฐานทางธุรกิจอันแข็งแกร่งในเกาหลี รวมถึงเป็นการประกาศว่า Qianze พร้อมก้าวสู่เวทีโลกแล้ว          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190724/2533338-1
          คำบรรยายภาพ - เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze ในพิธีเปิดงาน (คนที่สองจากขวา)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: