หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TCL เปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก Born a Legend  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1703


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2019, 14:08:17 »

 TCL ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend" เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่แสดงให้เห็นว่าอะไรที่ทำให้แต่ละคนกลายเป็น "ตำนาน" ในชีวิตประจำวัน

          แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแรงบันดาลใจและการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคทั่วโลกผ่านช่องทางดิจิทัล ด้วยการกระตุ้นให้ผู้บริโภครวมถึงพนักงานของ TCL สร้างสรรค์และอัปโหลดคลิปสั้นๆ ลงบนโซเชียลมีเดียของตัวเองหรือเว็บไซต์ของ TCL (http://www.tcl.com/legend) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 29 กันยายนนี้ โดย TCL จะคัดเลือกคลิปที่ดีที่สุดและเปิดให้แฟนทั่วโลกโหวต คลิปที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด 3 คลิปจะได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในวันที่ 30 กันยายน และผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ

          ไอลีน ซุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจต่างประเทศของ TCL Smart Device Group กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีกับการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก และหวังว่าผู้บริโภคและพนักงานของเราจะมาร่วมสนุกด้วยกัน TCL มุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนทำตามความฝัน ผลักดันตัวเองอย่างไม่ลดละ และสร้างตำนานของตัวเอง ดิฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อทุกคนชั่วชีวิตไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม"

          สามารถส่งหรือชมคลิปในแคมเปญ "Born a Legend" ได้ทางโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ทางการของ TCL

          เฟซบุ๊ก: @tclelectronicsglobal
          ทวิตเตอร์: @TCL_TV_Global
          อินสตาแกรม: @tclelectronics
          ยูทูบ: @TCL Electronics
          เว็บไซต์ทางการ: www.tcl.com/legend

          เกี่ยวกับ TCL

          TCL คือบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ในประเทศจีน และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ในปี 2561 TCL ครองอันดับ 2 ในตลาดทีวีโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เครื่องเสียง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮม ทั้งนี้ TCL ยึดมั่นในกลยุทธ์ "AI x IoT" และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทเทคโนโลยีอัจฉริยะชั้นนำของโลกที่ช่วยให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและดีต่อสุขภาพ

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          TCL Electronics
          Siyang Wang
          โทร. +86-755-3331-1958
          อีเมล: siyang.wang@tcl.com

          BlueCurrent Hong Kong
          Calvin Choi
          โทร. +852-2586-7893
          อีเมล: calvin.choi@bluecurrentgroup.com


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190801/2540945-1
          คำบรรยายภาพ - TCL เปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend"
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: