หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ideagen เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชันใหม่  (อ่าน 239 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1700


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2019, 17:25:12 »Ideagen เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชันใหม่ พร้อมฟังก์ชันทันสมัย ใช้งานง่าย สวยสะดุดตา ฉลองซอฟต์แวร์ครบรอบ 25 ปี          Ideagen ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการกำกับดูแล ความเสี่ยง และการปฏิบัติงานตามกฎระเบียบ (GRC) ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Q-Pulse เวอร์ชันใหม่ เพื่อฉลองการครบรอบ 25 ปีของซอฟต์แวร์ตัวนี้


          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8584551-ideagen-launches-modern-version-of-q-pulse/


          Ideagen ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร และมีการดำเนินงานทั่วโลกโดยมีสำนักงานอยู่ในสหราชอาณาจักร ยุโรป สหรัฐ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชัน 7 ในวันนี้ (วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม) ซึ่งนับเป็นความก้าวหน้าล่าสุดของโซลูชันด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความเสี่ยง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ


          Q-Pulse 7 ที่ทำงานบนเบราว์เซอร์นี้ ยังคงไว้ซึ่งหน้าที่การทำงานหลัก อาทิ การบริหารจัดการเอกสาร การตรวจสอบบัญชี และการดำเนินการแก้ไข โดยเวอร์ชันล่าสุดมาพร้อมกับฟังก์ชันแผงควบคุมที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับความเป็นธุรกิจอัจฉริยะและประสบการณ์การใช้งานให้ง่ายขึ้น


          Ian Hepworth ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Ideagen กล่าวว่า "การทำให้ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ยังคงรั้งอันดับหนึ่งของตลาดมานาน 25 ปี นับเป็นความสำเร็จสุดพิเศษ และการที่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราสามารถไปถึงความสำเร็จครั้งสำคัญดังกล่าวได้ ก็เป็นเรื่องที่พิเศษมากจริง ๆ เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งกับเวอร์ชันล่าสุดนี้"


          "Q-Pulse 7 เป็นผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ทำงานลื่นไหล และดีไซน์สวยงาม ที่ทำให้แอปพลิเคชันตัวนี้พัฒนาไปสู่ระดับต่อไป เราให้ความสนใจกับการนำข้อมูลจากทั่วทั้งระบบธุรกิจมาทำให้ใช้งานได้ผ่านแผงควบคุมที่ดึงดูดสายตาและนำมาใช้งานได้ทันที เพื่อทำให้มั่นใจว่า ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญกับพวกเขาได้ทันทีและง่ายดาย"


          Q-Pulse เปิดตัวเมื่อปี 2537 โดยเริ่มได้รับความนิยมในฐานะโซลูชันบริหารจัดการด้านคุณภาพ ซึ่งช่วยองค์กรต่าง ๆ ในการรุกไปสู่การควบคุมขั้นตอนที่เกี่ยวกับเอกสาร การตรวจสอบบัญชี และการจัดการแก้ไขแบบไม่ต้องใช้กระดาษ


          นับแต่นั้นมา แอปแต่ละเวอร์ชันจึงได้ขยายศักยภาพ เพื่อช่วยให้ Q-Pulse กลายเป็นโซลูชันที่ไว้ใจได้สำหรับองค์กรกว่า 2,000 แห่ง ที่อยู่ในภาคอุตสาหกรรมที่มีกฎระเบียบควบคุมมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก


          George Hall ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Q-Pulse ของ Ideagen กล่าวว่า "Q-Pulse ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างคลังข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจ ซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้ปรับปรุงขั้นตอนอื่น ๆ ได้ โดย Q-Pulse 7 ช่วยให้ข้อมูลทั้งหมดนี้นำมาใช้ได้ทันที เพื่อยกระดับความเข้าใจผลการดำเนินงานทางธุรกิจได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แอปนี้เป็นมากกว่าการวิเคราะห์แบบปกติทั่วไป และเปิดฐานข้อมูลทั้งหมดเพื่อให้ตรวจสอบอย่างละเอียดได้"


          Ben Dorks ซีอีโอของ Ideagen กล่าวว่า "Q-Pulse 7 เป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญที่ลูกค้าของเรารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เราเชื่อว่า โซลูชันนี้จะมีส่วนอย่างมากในการตอกย้ำจุดยืนของเรา ในฐานะผู้นำในการให้บริการซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความเสี่ยง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบทั่วโลก"


          www.ideagen.com/products/q-pulse


          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/955909/Q_Pulse.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: