หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: AntWorks ติดกลุ่ม “ผู้นำ” แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะในรายงาน NelsonHall NEAT  (อ่าน 210 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1807


อีเมล์
« เมื่อ: 21 สิงหาคม 2019, 15:17:56 »

AntWorks ได้รับการยอมรับด้านศักยภาพของระบบอัตโนมัติอัจฉริยะครบวงจร ซึ่งมอบความสะดวกสบายในการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของบอตผ่านการจัดการข้อมูล


          AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศว่า บริษัทติดกลุ่ม "ผู้นำ" (Leaders) แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะในรายงาน NelsonHall's Vendor Evaluation and Assessment Tool (NEAT) โดยนับเป็นครั้งแรกที่มีการประเมินแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน (IAP) แทนการประเมินฟังก์ชันแบบสแตนด์อโลน และเป็นการตอกย้ำศักยภาพของ AntWorks ในการนำเสนอระบบอัตโนมัติอัจฉริยะเต็มรูปแบบ


          รายงานระบุว่า AntWorks เป็นหนึ่งใน "ผู้แข่งขันที่น่าสนใจ" มากที่สุดในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ และเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการนำเสนอระบบ IAP เต็มรูปแบบ ความแม่นยำอย่างเหนือชั้นในการจัดการข้อมูลภาพและข้อมูลไร้โครงสร้าง ซึ่งรวมถึงการแกะลายมือ การจดจำภาพ และการพิสูจน์ลายเซ็นด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้แบบแฟร็กทัล เป็นสิ่งที่ทำให้บริษัทโดดเด่นแตกต่างจากผู้อื่น


          Mike Smart นักวิเคราะห์อาวุโสจาก NelsonHall และผู้เขียนรายงาน กล่าวว่า "เครื่องมือของ AntWorks มีความทันสมัยในการเข้าใจข้อมูลเชิงบริบทจากเอกสารแบบไร้โครงสร้างหลากหลายประเภททั้งแบบตัวพิมพ์และลายมือด้วยความแม่นยำสูง AntWorks ได้รับการประเมินอย่างดีจากองค์กรใหญ่ที่มีกระบวนการทำงานแบคออฟฟิศหรือการทำงานเฉพาะอุตสาหกรรมในปริมาณมาก รวมถึงบริษัทที่เริ่มใช้งานระบบประมวลผลอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA) และกำลังหัวเสียกับประสิทธิภาพของบอต"


          Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "AntWorks เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ริเริ่มแนวคิดแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมสานที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล การก้าวขึ้นไปติดกลุ่มผู้นำในประเภท "Overall" และ "End-To-End Intelligent Automation Capability" เคียงข้างบรรดาบริษัทยักษ์ใหญ่ภายในเวลาอันสั้น เป็นเครื่องตอกย้ำถึงคุณค่าที่ AntWorks มอบให้แก่ลูกค้า เพื่อสนับสนุนการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่เป็นของแท้และขับเคลื่อนด้วยการประมวลผลโดยตรงซึ่งอิงข้อมูลเป็นหลัก"


          สามารถดูรายงานของ NelsonHall และอันดับของ AntWorks ได้ที่ http://www.ant.works/NH-IAP-NEAT


          เกี่ยวกับ AntWorks


          AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190820/2555566-1-a          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190820/2555566-1-b          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: