หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Quectel ประกาศเปิดตัวโมดูลหาตำแหน่งแบบ Dual-band ความแม่นยำสูง  (อ่าน 179 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1881


อีเมล์
« เมื่อ: 01 ตุลาคม 2019, 14:55:41 »

Quectel ประกาศเปิดตัวโมดูลหาตำแหน่งแบบ Dual-band ความแม่นยำสูง สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์


          Quectel Wireless Solutions (รหัสหุ้น: 603236.SS) ผู้จัดจำหน่ายโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ชั้นนำระดับโลก ร่วมกับ STMicroelectronics (NYSE: STM) ผู้นำด้านเซมิคอนดักเตอร์ระดับโลกที่ให้บริการลูกค้าครอบคลุมอุตสาหกรรมกว้างขวาง ประกาศเปิดตัวโมดูล LG69T ซึ่งเป็นโมดูล GNSS แบบ dual-band ความแม่นยำสูงสำหรับใช้งานกับรถยนต์ ที่มาจากการผนวกรวมเทคโนโลยีระบบนำร่องแบบ Dead Reckoning (DR) และจลนศาสตร์แบบเรียลไทม์ (RTK)


          โมดูลใหม่ของ Quectel ซึ่งถูกนำมาเปิดตัวในงาน Apsara Conference 2019 ที่เมืองหางโจว ได้รับการออกแบบมาให้สามารถระบุตำแหน่งเมื่อฟ้าเปิดด้วยความแม่นยำมากถึง 10 เซนติเมตร จึงนับเป็นเทคโนโลยีระบุตำแหน่งที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดยานยนต์ปัจจุบัน โดย LG69T จะมาช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการหาตำแหน่งที่แม่นยำสำหรับยานพาหนะอัจฉริยะและแผนการขับขี่แบบอัตโนมัติรุ่นต่อไป


          ตัวอย่างวิศวกรรมโมดูล LG69T ของ Quectel จะถูกนำเสนอให้กับผู้ผลิตรถยนต์และซัพพลายเออร์ระดับ Tier 1 ภายในสิ้นปี 2019 ส่วนผลิตภัณฑ์จะวางจำหน่ายเชิงพาณิชย์ราวกลางปี 2020 และคาดว่าจะผลิตเป็นจำนวนมากได้ภายในปี 2021 เป็นอย่างเร็ว


          สามารถข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้บนเว็บไซต์ Quectel:
          https://www.quectel.com/infocenter/news/552.htm


          เกี่ยวกับ Quectel Wireless Solutions

          Quectel Wireless Solutions คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ชั้นนำระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์กว้างขวางครอบคลุมเทคโนโลยีไร้สายล่าสุดอย่าง 5G, LTE/LTE-A, NB-IoT/LTE-M, Automotive, Android Smart, UMTS/HSPA(+), GSM/GPRS และ GNSS รวมทั้งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี IoT และผู้จัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายระดับมืออาชีพ บริษัทมอบบริการโมดูลสื่อสารไร้สาย IoT ครบวงจรในที่เดียว ผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในแวดวง IoT/M2M เช่น การชำระเงินไร้สาย เทเลเมติกส์และการขนส่ง พลังงานอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัย เกตเวย์แบบไร้สาย อุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพ การเกษตร และการติดตามสถานการณ์สิ่งแวดล้อม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Quectel ได้ที่ เว็บไซต์, ลิงก์อิน, เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์


          เกี่ยวกับ STMicroelectronics

          ST คือผู้นำด้านเซมิดักเตอร์ระดับโลกซึ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอัจฉริยะที่ใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับระบบอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ของ ST สามารถพบเห็นได้ทุกที่ในปัจจุบัน เราช่วยให้การขับขี่มีความเป็นอัจฉริยะมากขึ้น อีกทั้งยังสร้างโรงงาน เมือง และบ้านอัจฉริยะ ตลอดจนมือถือและอุปกรณ์อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ ยุคใหม่ร่วมกับลูกค้าของเรา


          ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตเพิ่มขึ้นทุกที ST ยืนหยัดเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม


          ในปี 2018 บริษัทมีรายได้สุทธิ 9.66 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และให้บริการลูกค้าอยู่กว่า 100,000 คนทั่วโลก www.st.com
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190926/2593225-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: