หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: AntWorks แต่งตั้ง Hugo Walkinshaw ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร  (อ่าน 216 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2055


อีเมล์
« เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 11:32:15 »          AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Hugo Walkinshaw ได้เข้าร่วมงานกับ AntWorks ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร (Chief Partnership Officer) โดย Hugo สั่งสมประสบการณ์มากมายในภาคธุรกิจบริการเฉพาะกิจ (professional services) และเขาจะมุ่งความสนใจไปที่การสร้างกลยุทธ์ระบบนิเวศทั่วองค์กร ซึ่งรวมถึงการสร้างพันธมิตรด้านการศึกษา รัฐบาล และผลลัพธ์ทางสังคมทั่วโลก

          ตลอดช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา Hugo ได้ร่วมงานกับบริษัทเอินส์ท แอนด์ ยัง และ ดีลอยท์ ในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบแผนงานการปฏิรูปธุรกิจขนาดใหญ่ระดับโลก ได้แก่ Shared Services & Outsourcing, M&A, Strategic Change Management และ Technology-led Transformation เป็นต้น

          Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "เสาหลักทางวัฒนธรรมของ AntWorks คือการท้าทายแบบแผนเดิม ๆ อยู่เสมอ เข้าหาปัญหาอย่างสร้างสรรค์ และทุ่มเทเวลาและความสนใจเพื่อการคิดที่แตกต่างในทุกสถานการณ์ Hugo มีค่านิยมหลักและความเชื่อเหล่านี้เหมือนกัน ซึ่งทำให้เขาเข้ามาเป็นแนวร่วมกับพวกเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสอดคล้องกับแนวทางที่เราได้นำมาใช้เพื่อแก้ไขปัญหาด้านกระบวนการทำงานอัตโนมัติให้กับองค์กรธุรกิจทั่วโลก ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า การได้ Hugo มาร่วมงานกับองค์กรของเรา จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่พันธมิตร ลูกค้า และเพื่อนร่วมงานของเรา ตลอดจนเร่งผลักดันการเดินทางของเราในการทำให้ AntWorks สามารถใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ในการขยายระบบนิเวศออกไปทั่วโลก"

          "ผมตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทีมกับ Ash, Govind และ AntWorks แพลตฟอร์ม ANTstein(TM) มีความก้าวล้ำ และจะเร่งผลักดันให้เกิดการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะได้อย่างมีนัยสำคัญครอบคลุมอุตสาหกรรมและส่วนงานต่าง ๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้นำประสบการณ์ด้านการปฏิรูปธุรกิจมาใช้ในการทำงานร่วมกับ AntWorks ผมแทบจะรอไม่ไหวแล้ว" Hugo Walkinshaw กล่าว

          Hugo เคยเป็นสมาชิกคณะกรรมการของสภาหอการค้าอังกฤษ สภาหอการค้ายุโรป คณะกรรมการที่ปรึกษาการเพิ่มผลผลิตแห่งชาติของรองนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ และสถาบันการจัดการบัญชีชาร์เตอร์ดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ เขายังได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิอังกฤษ (Order of the British Empire) สำหรับการให้บริการช่วยเหลือธุรกิจของสหราชอาณาจักรในสิงคโปร์และการส่งออกของสหราชอาณาจักร

          เกี่ยวกับ AntWorks:

          AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190925/2591549-1

          คำบรรยายภาพ: Hugo Walkinshaw ร่วมงาน AntWorks ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: