หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Linksys เปิดตัวเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวโดยใช้ Mesh WiFi ตัวแรกสู่ตลาด  (อ่าน 861 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1943


อีเมล์
« เมื่อ: 10 ตุลาคม 2019, 14:33:22 »          - แผนกอุปกรณ์การเชื่อมต่อภายในบ้านขอนำเสนอ Linksys Aware ซอฟต์แวร์แบบสมัครสมาชิกตัวแรกของอุตสาหกรรมที่สร้างมาตามมาตรฐานนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ

          Linksys ซึ่งเป็นแผนกที่ดูแลในส่วนธุรกิจการเชื่อมต่อภายในบ้านของบริษัทใหม่ที่เกิดขึ้นจากการควบรวมกิจการระหว่าง Belkin International กับ Foxconn Interconnect Technology (FIT) ประกาศเปิดตัวบริการ Linksys Aware ที่เปิดโอกาสผู้ใช้สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกในแอปพลิเคชัน Linksys Smart WiFi App บน Apple App Store และ Google Play เพื่อตรวจจับความเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อม Mesh WiFi ได้เป็นครั้งแรก

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ Multichannel News Release ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8441051-linksys-aware-motion-sensing-mesh-wifi/

          ในเบื้องต้น Linksys Aware จะมีใช้ในเราท์เตอร์รุ่น Linksys Velop Tri-Band AC2200 ทั้งหมด (แบบเครื่องเดียว, แบบสองเครื่อง, แบบสามเครื่อง) โดยใช้ประโยชน์จากเครือข่าย Intelligent MeshTM WiFi ที่มีอยู่เดิมของ Velop เพื่อรับรู้การเคลื่อนไหวโดยไม่ต้องใช้กล้องหรือฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม รับประกันความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายทั่วที่พักอาศัย ทำให้บ้านอัจฉริยะฉลาดขึ้นกว่าเดิม

          "การตรวจจับการเคลื่อนไหวใน Mesh WiFi มีศักยภาพอย่างน่าเหลือเชื่อในการเปลี่ยนแปลงวิถีทางที่คนทั่วไปรับรู้ถึงความสามารถของเราท์เตอร์" Matthew Keasler ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Linksys Aware กล่าว "เราท์เตอร์จะไม่ใช่แค่อุปกรณ์สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตภายในบ้านอีกต่อไป แต่จะกลายเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนบ้านอัจฉริยะ นับตั้งแต่ Linksys ได้เข้ามาสู่ตลาดเป็นครั้งแรก เราคาดหวังที่จะเข้าไปมีส่วนสำคัญในการปฏิวัตินั้นมาตลอด"

          Linksys Aware จะตรวจจับกิจกรรมผ่านสัญญาณ WiFi และส่ง "การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว" ไปยังผู้ใช้ผ่านแอปพลิเคชัน Linksys App เมื่อมีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเปิด ปิด หรือเลื่อน "การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว" หรือแม้แต่สามารถควบคุมความถี่ของการแจ้งเตือนและปรับแต่งระดับความไวต่อการเคลื่อนไหวได้ด้วยตนเอง เพื่อความมั่นใจในการปกป้องที่ดีขึ้นอีกขั้นและหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนผิดพลาดต่าง ๆ

          ซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังมีความสามารถในการรับรู้ถึงการเคลื่อนไหวทั่วทั้งบ้าน ซึ่งอาจช่วยในการดูแลผู้สูงอายุจากระยะไกล ขณะเดียวกันก็มอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างมาก Linksys Aware เก็บข้อมูลย้อนหลังได้ถึง 60 วัน และสามารถดูข้อมูลเชิงลึกที่จัดการได้เป็นรายชั่วโมง รายวัน และรายสัปดาห์

          Linksys Aware เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์ที่ใช้การสมัครสมาชิกร่วมกับ Linksys Shield ซึ่งมีให้สำหรับผู้ใช้ Velop Tri-Band ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยเหลือผู้ปกครองในการปิดกั้นเนื้อหาที่ไม่ต้องการและมอบการป้องกันดิจิทัลเพิ่มเติมให้กับอุปกรณ์เชื่อมต่อและลูก ๆ ของพวกเขา

          หลังจากที่เปิดตัวบน Velop Tri-Band แล้ว Linksys Aware จะได้รับการนำไปใช้บนแอปพลิเคชันอื่นของเราท์เตอร์ Linksys Mesh WiFi ในเฟสต่อไป โดยทั้งหมดนี้ทำให้บ้านที่ใช้ Mesh WiFi สามารถสัมผัสกับความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้มากกว่าเดิม

          ดูภาพความละเอียดสูงได้ที่
https://tinyurl.com/y2mokt6u

          กำหนดการเปิดใช้

          ผู้ใช้ Velop Tri-Band ในเกือบทุกประเทศทั่วโลกสามารถใช้ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์และแอปบน Apple App Store และ Google Play

          ราคา
         
          Linksys Aware เปิดให้ใช้ฟรี 90 วันแรก หลังจาก 90 วันแล้วจะเสียค่าสมัครสมาชิกเดือนละ 2.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือรายปีที่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐ โดยสามารถใช้ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์และแอป

          เกี่ยวกับ Belkin International

          ในปี 2561 บริษัท Foxconn Interconnect Technology (FIT) ได้ควบรวมกิจการกับ Belkin International (Belkin(R), Linksys(R), Wemo(R), Phyn(R)) เพื่อสร้างบริษัทชั้นนำด้านอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก วันนี้ บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับด้วยเทคโนโลยีที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างเดินทาง ภายในตลาดอุปกรณ์เสริม ("การเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร" – แบรนด์ Belkin) และบ้านอัจฉริยะ ("การเชื่อมต่อบ้าน" – แบรนด์ Linksys, Wemo และ Phyn)

          สงวนลิขสิทธิ์สำหรับ (C) 2019 Belkin International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804342/FIT_Belkin_Family_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: