หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Airspan ทำลายอุปสรรคการเข้าถึงด้วยจุดเชื่อมต่อ Mimosa A5x รุ่นใหม่  (อ่าน 164 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2019, 11:51:43 »

          Airspan Networks มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Mimosa ล่าสุดอย่างรุ่น A5x ที่มีจุดเชื่อมต่อแบบ 2x2 ซึ่งจะเข้ามาทลายอุปสรรคการเข้าถึงด้วยการออกแบบที่เพรียวบาง และมาในราคาที่จับต้องได้ โดยไม่มีการลดทอนประสิทธิภาพลง


          ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสูงสุด 700 เมกะบิตต่อวินาที (IP) ผลิตภัณฑ์ A5x จึงมอบความเร็วที่ผู้ใช้งานทั่วไปและผู้ใช้ทางธุรกิจต้องการในราคาประหยัด ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกตามมาตรฐานสูงสุดระดับ IP67 และสามารถทำงานเหนือเสียงรบกวนได้ ด้วยความสามารถในการขยายคลื่นความถี่ที่ 4.9–6.4 กิกะเฮิรตซ์ ในบริเวณที่ได้รับอนุญาต


          Eric Stonestrom ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Airspan กล่าวว่า "ทีมงานของ Mimosa มีประวัติอันยาวนานในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เติบโตไปพร้อมกับแบรนด์ Airspan ในตอนนี้ และผลิตภัณฑ์ A5x ก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยการออกแบบและประสิทธิภาพอันน่าประทับใจ ประกอบกับราคาที่ดึงดูดใจมากกว่าเดิม ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาแนวทางการต้นทุนต่อผู้ใช้บริการโดยไม่ลดทอนปริมาณงาน"


          A5x เป็นโซลูชั่นยอดเยี่ยมสำหรับใช้งานกับการเชื่อมต่อจากเสาระยะสั้นไปยังระยะยาว และการเชื่อมต่อจากจุดหนึ่งสู่หลายจุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ mimosa.co/products/A5x/


          เกี่ยวกับ Airspan Networks Inc.:

          Airspan เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการขยายเครือข่าย 4G & 5G ที่มีรางวัลมากมายการันตี และเป็นเจ้าของผลงานผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมสถานีฐานทั้งในแบบ Femto, Pico, Micro และ Macro ที่มีขนาดกะทัดรัดทั้งในอาคารและกลางแจ้ง ตลอดจนชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบเพื่อใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดของเทคโนโลยี เช่น mmWave, Sub 6GHz, Massive MIMO และสถาปัตยกรรม V-RAN แบบเปิด รวมถึงผลงานโซลูชันช่องทางสื่อสารภาคพื้นดินและการเข้าถึงแบบไร้สายระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานแบบจุดต่อจุด (PTP) และแบบจุดต่อหลายจุด (PTMP)


          ทั้งนี้ Oak Investment Partners เป็นผู้ถือครองผลประโยชน์ใน Airspan โดยที่ Airspan ไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดการรายงานข้อมูลของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ดังนั้น บริษัทจึงไม่มีการยื่นรายงาน งบการเงิน หนังสือมอบฉันทะ รายงานข้อมูล หรือข้อมูลอื่น ๆ ให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าได้ที่ www.airspan.com/fls


          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Damiano Coletti
          โทร: +1-561-893-8670
          อีเมล: mediarelations@airspan.com

          วิดีโอ - https://youtu.be/vpMuBaVNVlM


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/954159/Airspan_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: