หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SKYWORTH เปิดตัว "UB7500" โทรทัศน์ AI ระดับ 4K พร้อมจอกว้างแบบ Infinity Screen  (อ่าน 174 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 17 ตุลาคม 2019, 14:15:27 »SKYWORTH เปิดตัว UB7500 โทรทัศน์ AI ระดับ 4K ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่สะใจแบบ Infinity Screen และใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 ตัวล่าสุด ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อโทรทัศน์เข้ากับหลากหลายแอปพลิเคชัน อาทิ กล้อง ไมโครโฟน ซาวด์บาร์ เกมแพด และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งยังสามารถปรับภาพและเสียงได้ดั่งใจด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ติดตั้งมากับเครื่อง

          สัมผัสประสบการณ์ "Smart Living" กับ AIoT

          ในฐานะผู้บุกเบิกนวัตกรรม AIoT ทาง SKYWORTH ได้ปรับเปลี่ยนโทรทัศน์ UB7500 ให้กลายเป็นตัวควบคุมหลัก เพื่อเปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับระบบ AIoT ได้ ส่งผลให้ UB7500 กลายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแห่งอนาคตที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับความสะดวกสบายในแบบฉบับ Smart Living อย่างเต็มที่

          ภาพคมชัดสุดตระการตาด้วยระบบ 4K HDR

          ด้วยเทคโนโลยี Dolby Vision และ Pure HDR (TM) ทำให้โทรทัศน์ UB7500 มาพร้อมกับภาพที่มีความคมชัดสูงโดดเด่นเหนือโทรทัศน์ 4K รุ่นอื่น ๆ ทั้งยังมีระบบประมวลผลอันทรงพลังที่มอบความทนทานมากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่ Trochilus Extreme (TM) (PQ Engine ของ SKYWORTH) จะเข้าไปช่วยผสานรวมค่าความคมชัดให้เข้ากับความสดในของสีสัน การแสดงผลความละเอียดสูง และการปรับแต่งโทนสีตามจริง เพื่อส่งมอบภาพที่คมชัด สมจริง ทรงพลัง

          จอกว้างแบบ "Infinity Screen" ดีไซน์ตามหลักสุนทรียศาสตร์แห่งอนาคต

          จอ Infinity Screen ของโทรทัศน์ UB7500 มาพร้อมขอบที่บางเฉียบเพียง 1 มิลลิเมตร จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมภาพได้กว้างขึ้น นอกจากนี้ UB7500 ยังถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมในทุกสภาพแวดล้อม โดยใช้เทคนิคการประกอบหน้าจอที่มีความแม่นยำสูง เพื่อสร้างหลักประกันว่าจอ UB7500 จะมีทั้งความประณีต โดดเด่น และบางเฉียบ เพื่อมอบภาพสุดอลังการที่ไม่มีอะไรมารบกวนสายตา

          ยกระดับประสบการณ์รับชมกีฬาสุดมันส์

          หลังจากที่ความต้องการโทรทัศน์ AI คุณภาพเยี่ยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีมากขึ้น SKYWORTH ก็ได้นำโทรทัศน์ UB7500 เข้าไปเปิดตัวในฟิลิปปินส์เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเป็นผู้สนับสนุน Southeast Asia Games 2019 ของ SKYWORTH และด้วยฟังก์ชันความบันเทิงที่มาแบบจัดเต็ม จึงทำให้ UB7500 เปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ระบบ Google Assistant เพื่อเช็คข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นประวัติของผู้เข้าแข่งขัน และผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดและเพลิดเพลินไปกับเกมกีฬามากมายบน Google Play อันเป็นการยกระดับประสบการณ์รับชมกีฬาให้มันส์ขึ้นอีกขั้น

          การวางจำหน่ายและกำหนดการเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          โทรทัศน์ UB7500 จาก SKYWORTH มาพร้อมกับขนาดจอ 43 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว โดยจะวางจำหน่ายในอินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย และไทย ตามเวลาที่ระบุไว้ด้านล่าง

          อินโดนีเซีย - กันยายน 2562
          เวียดนาม - ตุลาคม 2562
          มาเลเซีย - พฤศจิกายน 2562
          ไทย - พฤศจิกายน 2562

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://seagames.skyworthoverseas.com/

          เกี่ยวกับ SKYWORTH

          SKYWORTH Group (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้า โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนวัลเลย์" ของจีน ในฐานะผู้ให้บริการสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล อุปกรณ์ตรวจตราความปลอดภัย เครือข่ายการสื่อสาร เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 นั้น ในปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีจอสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191015/2611181-1

          สื่อติดต่อ

          SKYWORTH
          Lydia Xie
          โทร: +86 185 2036 0310
          อีเมล: xielidi@skyworth.com

          BCW for SKYWORTH
          Belyndia Wang
          โทร: +852 2963 6787
          อีเมล: skyworth@bcw-global.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: