หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Gogo มอบหมายให้ Airspan พัฒนาเครือข่าย 5G  (อ่าน 203 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1939


อีเมล์
« เมื่อ: 24 ตุลาคม 2019, 15:13:14 »Gogo มอบหมายให้ Airspan พัฒนาเครือข่าย 5G รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนเครื่องบิน          - Gogo เลือก Airspan ด้วยความสามารถในการให้บริการเครือข่าย RAN ที่ทันสมัย


          - Air5G ซึ่งเป็นระบบแบบ Air-To-Ground จะให้บริการเครือข่าย RAN แบบสแตนด์อโลนความเร็วสูงขณะบินอยู่กลางอากาศ

          Gogo (NASDAQ: GOGO) ผู้นำของโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์บนเครื่องบิน ประกาศว่า บริษัทได้มอบหมายให้ Airspan Networks สร้างและพัฒนาเครือข่าย 5G สำหรับใช้บนเครื่องบิน เครือข่ายแบบ Air-To-Ground (ATG) ดังกล่าวออกแบบมาเพื่อใช้บนเครื่องบินเชิงธุรกิจ เครื่องบินเจ็ทเชิงพาณิชย์ และเครื่องบินเจ็ทเมนไลน์ขนาดเล็กที่บินในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยคาดว่าเครือข่ายดังกล่าวจะพร้อมให้ใช้ 5G บนเที่ยวบินเชิงธุรกิจและเชิงพาณิชย์ในปี 2564


          ไมค์ ไซเวอร์สัน รองประธานอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมและการปฏิบัติงานของ Gogo Business Aviation กล่าวว่า "เรายินดีที่บรรลุข้อตกลงกับ Airspan เพื่อพัฒนาและสร้างเครือข่าย Gogo 5G ซึ่งจะเป็นหลักชัยสำคัญในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเที่ยวบิน Gogo 5G เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของวิวัฒนาการเทคโนโลยีของเรา และคาดว่าจะมอบประสบการณ์การใช้งานอันเหนือชั้น ด้วยประสิทธิภาพการทำงานสูง ค่าความหน่วงเวลาต่ำ และเครือข่ายที่เพียงพอ ทั้งนี้ Airspan มีความสามารถในการมอบโซลูชันความหน่วงเวลาต่ำและมีประสิทธิภาพสูงท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของเรา"


          เอริค สโตนสตรอม ซีอีโอของ Airspan Networks กล่าวว่า "Airspan มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในการก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีไร้สาย ทั้งการทลายกำแพงที่ขัดขวางการเปิดตัวเครือข่ายที่ยืดหยุ่น และการให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูงพิเศษที่ความสูง 30,000 ฟุต การเป็นพันธมิตรกับ Gogo นับเป็นหลักชัยสำคัญของการใช้งานเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์อย่างแท้จริง เรายินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้"


          ระบบ Gogo 5G จะใช้เทคโนโลยีระดับเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Airspan Air5G โดยแพลตฟอร์ม Air5G จะทำงานในโหมดสแตนด์อโลนโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเทคโนโลยีสถานีฐาน RAN แบบเสมือน และชุดเสาอากาศ Massive MIMO นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวยังใช้เทคนิค beamfoaming และ tracking ที่ล้ำสมัย จึงสามารถติดต่อสื่อสารจากระยะไกลกับเครื่องบินขณะที่บินด้วยความเร็วสูงกว่า 1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานเครือข่าย 5G บรอดแบนด์ที่มีคุณภาพมากขึ้น


          เกี่ยวกับ Airspan Networks

          Airspan (OTC PINK: AIRO) เป็นผู้นำด้านบริการโซลูชัน RAN บนเครือข่าย 4G และ 5G โดยมีลูกค้ากว่า 1,000 ราย ในกว่า 100 ประเทศ ทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกโซลูชัน RAN และ Backhaul บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น เทคโนโลยี small cell แบบในอาคารและนอกอาคาร, สถานีฐาน Micro และ Macro ขนาดกะทัดรัดสำหรับใช้นอกอาคาร, อุปกรณ์การใช้งานที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย โดยโซลูชันในการติดต่อสื่อสารเหล่านี้ทำงานในย่านความถี่ตั้งแต่ Sub-6GHz จนถึง Millimeter สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.airspan.com


          Airspan ไม่ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการรายงานข้อมูลตามกฎหมายหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ดังนั้น บริษัทจึงไม่ได้นำส่งรายงาน งบการเงิน หนังสือมอบฉันทะ หนังสือแจงข้อมูล หรือข้อมูลอื่นๆ ต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ทั้งนี้ ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์อนาคต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airspan.com/fls


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/954159/Airspan_Logo.jpg


          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Damiano Coletti,
          โทร: +1-561-893-8670
          อีเมล: mediarelations@airspan.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: