หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Rebag เปิดตัว Clair ดัชนีประเมินราคาขายต่อกระเป๋าแบรนด์เนม  (อ่าน 236 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 25 ตุลาคม 2019, 11:25:38 »

Rebag เปิดตัว Clair by Rebag ดัชนีประเมินราคาสินค้าหรู มุ่งปฏิวัติวงการรีเซลกระเป๋าถือ


 แหล่งซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง เปิดตัวเครื่องมือปฏิวัติวงการซึ่งออกแบบมาเพื่อให้คุณทราบมูลค่าในการรีเซลกระเป๋าถือได้ทันที


          Rebag แหล่งซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนมหรู เปิดตัวเครื่องมือปฏิวัติวงการที่ช่วยให้คุณทราบมูลค่าการรีเซลกระเป๋าได้ในทันที ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบที่คุณหมายตาไว้ หรือเป็นใบที่คุณมีอยู่ในครอบครองแล้วก็ตาม เราขอแนะนำ Clair by Rebag ดัชนีประเมินราคากระเป๋าสุดหรูที่ครอบคลุมกระเป๋าหลากหลายรุ่นสำหรับการรีเซล


          Clair คือซอฟต์แวร์กรรมสิทธิ์รายการแรกในวงการรีเซลและใช้เวลาพัฒนามาถึง 5 ปี โดยช่วยให้ Rebag มอบข้อเสนอด้านราคาที่มีความแม่นยำสูงได้ในทันที และช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประโยชน์จากการซื้อกระเป๋าถือได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดในทุก ๆ ครั้ง ทั้งนี้ Clair ระบุมูลค่ากระเป๋าถือในรายการจำนวน 10,000 ใบจากกว่า 50 แบรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคทราบราคาที่ Rebag ยินดีจ่ายเพื่อให้ได้สินค้า ซึ่งเป็นราคา ณ เวลาปัจจุบันที่แม่นยำและเป็นการระบุราคาอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ


          "ด้วยความที่มีผู้บริโภคหลายต่อหลายรายพิจารณาถึงมูลค่าการรีเซลสินค้าหรูที่ตนซื้อมา เราจึงได้ทำการจัดหมวดหมู่ที่มีความโปร่งใสมากขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น" ชาร์ลส์ กอร์รา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Rebag กล่าว "เราใช้เวลาหลายปีในการเก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ตลาดกระเป๋าถือสุดหรู Clair จึงเป็นวิธีที่เราใช้เพื่อแบ่งปันความรู้ไปทั่วโลก และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น"


          ในวงการอุตสาหกรรมที่มักมีการปกปิดการตั้งราคาไว้เป็นความลับ Rebag ได้จัดทำดัชนีการประเมินที่ใช้งานง่าย รวมถึงมีการจัดทำรหัสที่เป็นสากลและการจัดเกรดตามสภาพของกระเป๋า เพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงในการตั้งราคาร่วมกันให้แก่รีเซลเลอร์ทั่วโลก ขอบข่ายการทำงานที่ใช้กันเป็นวงกว้างในภาคอุตสาหกรรมนี้ได้เผยให้เห็นข้อมูลที่ชัดเจนในตลาดรีเซลกระเป๋าถือ ณ ปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้อย่างชาญฉลาด โดยทราบมูลค่าของกระเป๋าที่ซื้อและมองกระเป๋าถือเป็นเสมือนการลงทุนรูปแบบใหม่ Clair สร้างขึ้นมาเพื่อทุกคน ไม่ใช่เฉพาะแค่ผู้ซื้อและผู้ขายที่ Rebag เท่านั้น และเครื่องมือนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการทราบราคา รวมถึงขจัดขั้นตอนจุกจิกและความรู้สึกลังเลใจที่มักเกิดขึ้นกับผู้บริโภคเมื่อนำกระเป๋าไปขายต่อ


          Clair by Rebag ช่วยให้ผู้บริโภคตรวจสอบมูลค่ากระเป๋าถือใบหรูได้ทันทีใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ได้แก่ การตรวจสอบผ่านเว็บไซต์หรือแอปของ Rebag และทำการสืบค้นผ่านพอร์ทัลของ Clair เพื่อเลือกแบรนด์ รุ่น สไตล์ และขนาดของกระเป๋า แล้วระบุข้อมูลกับ Clair อีกเล็กน้อยเกี่ยวกับสีและสภาพของกระเป๋า จากนั้นระบบจะแสดงมูลค่าการรีเซลกระเป๋าถือของคุณในทันที


          การรับราคาประเมินจาก Clair ไม่ได้ปิดกั้นให้ผู้บริโภคซื้อหรือขายผ่าน Rebag เท่านั้น หากแต่เป็นการเปิดโอกาสไปสู่ความเป็นไปได้มากขึ้น เพราะเมื่อผู้บริโภคเห็นอนาคตของกระเป๋าถือที่ตนซื้อมาแล้ว ก็สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเก็บไว้เป็นการลงทุนให้ลูกหลาน ส่งต่อ ขาย/แลกเปลี่ยนผ่าน Rebag หรือแม้แต่ซื้อเพิ่ม ก็สามารถทำได้อย่างไม่จำกัด


          คงเป็นเรื่องยากที่จะนึกภาพตัวเองเลิกรักกระเป๋าแล้ว แต่ความจริงก็คือ เราล้วนมีกระเป๋าที่ไม่ต้องการแล้วทั้งนั้น คุณสามารถสอบถาม Clair ได้เสมอหากต้องการทราบมูลค่าที่แท้จริงของกระเป๋าถือ โดยเราจะเปิดตัว Clair by Rebag อย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ซึ่งทุกคนสามารถเข้าใช้งานได้ผ่านทางแอปบนมือถือหรือเว็บไซต์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Clair by Rebag ได้ที่ rebag.com/clair


          สื่อมวลชนติดต่อ:
          FACTORY PR
          อีเมล: rebag@factorypr.com
          โทร: 212.941.9394

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/678576/Rebag_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: