หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon Co-Innovation Space เปิดรับสตาร์ทอัพประจำปี 2019  (อ่าน 351 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 25 ตุลาคม 2019, 16:51:07 »

Infineon ชวนสตาร์ทอัพและนักนวัตกรรมมาสร้างอนาคตร่วมกัน ที่งาน OktoberTech 2019 ในสิงคโปร์


ที่งาน OktoberTech Asia Pacific ประจำปี 2019 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม บริษัท Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) จะเปิดรับสตาร์ทอัพที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกใหม่ของ Co-Innovation Space เนื่องจากสตาร์ทอัพรุ่นแรกส่วนหนึ่งกำลังจะจากไปพร้อมกับความสำเร็จในการพัฒนาโซลูชั่นจนพร้อมออกสู่ตลาด โดยได้รับการสนับสนุนจากอุปกรณ์ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของ Infineon


          โดยในช่วง 12 เดือนข้างหน้า ที่ Infineon Co-Innovation Space สตาร์ทอัพใหม่ 3 ราย ซึ่งประกอบด้วย BAWA Can, Spectronik และ XaLogic จะพัฒนาโซลูชั่นสำหรับผู้บกพร่องทางการมองเห็น การสัญจรที่สะอาด และแมชชีนเลิร์นนิง ตามลำดับ ขณะที่สมาชิกจากปี 2018 จำนวน 2 ราย ได้แก่ Plunify และ Shado จะยังคงพัฒนาโซลูชั่นของพวกเขาในพื้นที่แห่งนี้ต่อไป


          สำหรับสตาร์ทอัพที่กำลังจะก้าวออกจาก Co-Innovation Space ได้แก่ Ampotech พร้อมด้วยโซลูชั่นตรวจวัดพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะ และ Xnergy กับเทคโนโลยีด้านการถ่ายโอนกำลังไฟฟ้าและการชาร์จพลังงานแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติ


          เหล่าสตาร์ทอัพจะจัดแสดงนวัตกรรมให้นักนวัตกรรม นักธุรกิจ นักวิชาการ นักลงทุน และผู้กำหนดนโยบายจากทั่วโลกรวมกว่า 300 คนได้รับชมที่งาน OktoberTech ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวัน ภายใต้หัวข้อ "สร้างอนาคตไปด้วยกัน" หรือ "Inventing the Future Together" และครอบคลุมแอปพลิเคชั่นการใช้งานในรูปแบบต่างๆ เช่น โครงสร้างพื้นฐานเมืองอัจฉริยะ เทคโนโลยีที่สนับสนุนอุตสาหกรรม 4.0 การขับเคลื่อนอัตโนมัติและการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า บ้านอัจฉริยะและอุปกรณ์อัจฉริยะส่วนบุคคล


          "ผลสำเร็จจาก Co-Innovation Space นั้นเกินความคาดหมายของเรา" Chua Chee Seong ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท Infineon Technologies Asia Pacific กล่าว "นวัตกรรมอัจฉริยะที่ปลอดภัยสำหรับการนำไปใช้ในอุตสาหกรรม โครงสร้างพื้นฐาน และการสัญจร ที่สร้างขึ้นในสิงคโปร์เพื่อชาวโลกนั้น พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวออกสู่ท้องตลาด นอกจากนี้ การทำงานร่วมกับสตาร์ทอัพยังช่วยปลุกจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้ลุกโชนขึ้นในหมู่ทีมงานและระบบนิเวศพันธมิตรของเรา เราตั้งตารอคอยที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกันกับกลุ่มนักนวัตกรรมหน้าใหม่ที่จะเข้ามาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับทุกคน"


          Co-Innovation Space เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2018 ครอบคลุมพื้นที่ 250 ตารางเมตร ณ สำนักงานใหญ่ของ Infineon ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงค์โปร์ โดยนับเป็นพื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันแห่งแรกของบริษัทและอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ นอกจากนี้ สถานที่แห่งนี้ยังเป็นมากกว่าพื้นที่ทำงาน เพราะเป็นแหล่งรวมเทคโนโลยี ความชำนาญ ตลอดจนคำแนะนำต่าง ๆ ที่ Infineon ในสิงคโปร์และทั่วโลกจะให้การสนับสนุนตลอดระยะเวลาหนึ่งปี ผู้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่แห่งนี้ยังสามารถเข้าถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา โรงงานผลิต ตลอดจนเครือข่ายพันธมิตรและฐานลูกค้าที่สำคัญของ Infineon ในภูมิภาคอีกด้วย


          เกี่ยวกับ Infineon

          Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2018 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขาย 7.6 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 40,100 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)


          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com

          อ่านข่าวนี้ได้ทางออนไลน์ที่ www.infineon.com/press

          ติดตามเราได้ทาง: Twitter - Facebook - LinkedIn
         รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191024/2621220-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190619/2502113-1-LOGO
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 ตุลาคม 2019, 16:53:11 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: