หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อัพเกรดคอมพิวเตอร์เกมมิ่งด้วยกราฟิกการ์ด COLORFUL GTX 16 SUPER Series  (อ่าน 270 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 82


« เมื่อ: 29 ตุลาคม 2019, 15:39:49 »

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ภูมิใจนำเสนอกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งของคุณ ที่ใช้ขุมพลังจาก NVIDIA GTX 16 SUPER Series ในโมเดลที่มีชื่อว่า COLORFUL iGame GTX 1660 SUPER Series ทีเหมาะกับการอัพเกรดกราฟิกการ์ดจากรุ่นเก่าและเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้นซึ่งมาพร้อมกับ NVIDIA Turing ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับการเล่นเกมฮิตในปัจจุบัน พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ ultra-fast GDDR6 และตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีจาก NVIDIA ที่เหมาะแก่การเล่นเกมด้วยไดร์ฟเวอร์ GameReady และ GeForce Experience รวมถึงแอพจากผู้สร้างต่าง ๆ ที่จะได้ประสิทธิภาพสูงสุดจาก GPU โดยเฉพาะการสร้างคอนเทนท์ที่แม่นยำ และสำหรับการสตรีมมิ่งซอฟแวร์

COLORFUL ได้เปิดตัวกราฟิการ์ดทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ iGame GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V และ iGame GTX 1660 SUPER Advanced OC-V ทั้ง 2 รุ่นได้เพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผสมผสานเทคโนโลยีจาก COLORFUL ทำให้เหมาะกับการอัพเกรดที่ต้องการคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด

iGame GeForce GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V
iGame GeForce GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V มีจุดที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่กำลังมองหาการอัพเกรดประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ไปอีกระดับ COLORFUL ได้ติดตั้ง GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V ด้วยคูลเลอร์ระดับท็อปพร้อมด้วยเกราะพัดลมแบบหนาที่ทำให้ระบายอากาศได้ดีที่ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

iGame GeForce GTX 1660 SUPER Advanced OC-V
สำหรับผู้ที่กำลังมองหากราฟิกการ์ดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ iGame GTX 1660 SUPER Advanced OC-V ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง และศักยภาพที่เร็วแรงหลุดกรอบเดิมๆ ด้วยเอกลักษณ์ของ iGame ที่เพรียว พร้อมทั้ง Silver Plating Technology และ iGame Pure Power Technology เป็นตัวรับรองความเสถียรภาพในการคล็อกที่เหนือกว่าเดิม เพราะได้เพิ่มประสิทธิภาพคอมโพเนนท์และตัวบอร์ดดีไซน์ลงไปด้วย

COLORFUL iGame GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V และ iGame GTX1660 SUPER Advanced OC-V ภายในติดตั้งด้วย iGame Power RGB สำหรับการปรับแต่งแสงไฟแบบเต็มรูปแบบ ที่สามารถควบคุมผ่านโปรแกรม COLORFUL iGame Zone II สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแสงไฟบนตัวการ์ดได้ตามต้องการด้วยแสงสีกว่า 16 ล้านเฉดสีและเอฟเฟค RGB หลากหลายรูปแบบ

ฟังค์ชั่น One-Key Overclock มีให้ผู้ใช้ทั้งหน้าใหม่และผู้ใช้ระดับสูงสามารถใช้เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับกราฟิกการ์ด iGame ซึ่งสำหรับผู้ใช้ใหม่จะมีตัวไฟแสดงสถานะโชว์ขึ้นเมื่ออยู่ในโหมดเปิด

COLORFUL ได้ติดตั้งแผงท่อชุบนิกเกิลที่เชื่อมต่อบนตัวการ์ดและแผงระบายความร้อนที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ GPU ให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ COLORFUL ยังได้ทำการเปิดตัวกราฟิกการ์ดใหม่ในรุ่น GTX 1650 SUPER Series ที่เหมาะกับผู้ใช้ระดับกลางให้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Turing จาก NVIDIA นั่นคือตัว COLORFUL GeForce GTX 1650 SUPER 4G-V ถูกออกแบบและติดตั้งพัดลมคู่ พร้อมกับหน่วยความจำ GDDR6 สำหรับประสิทธิภาพการใช้งานที่ลงตัว

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center : http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: