หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: RF elements ปลื้ม Asymmetrical Horns คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปีจาก WISPA  (อ่าน 260 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 30 ตุลาคม 2019, 16:00:34 »

สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายโหวตให้ Asymmetrical Horns ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี 2019

 กลุ่มผลิตภัณฑ์เสาอากาศ Asymmetrical Horn ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี 2019 จากการโหวตของสมาชิกสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WISPA) ที่งาน WISPAPALOOZA 2019 ในลาสเวกัส

          "เราดีใจที่ได้เห็นความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราจากเหล่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ไร้สาย ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของเรา เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลของเราไม่เพียงปรับปรุงการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูงในพื้นที่ที่เทคโนโลยีดั้งเดิมไม่สามารถทำได้ แต่ในขณะเดียวกันยังช่วยให้ ISP สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นจากเดิมหลายเท่า เรากำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในระดับฐานรากให้กับทั้งอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเรามีความแตกต่างอย่างมากจากเสาอากาศแบบดั้งเดิมที่ใช้กันอยู่ในแวดวง วิธีเปรียบเทียบตลาดของเราก็เช่นเดียวกัน ขณะที่ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กระแสหลักให้ความสำคัญกับการสนองตอบความต้องการของลูกค้า แต่เรากลับเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาที่ใหญ่ที่สุดมากกว่า เรากำลังทำสิ่งที่เหมาะสมเพื่อทั้งอุตสาหกรรม เรามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนมากในสิ่งที่ทำ และเหตุผลที่ทำ" Juraj Taptic ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ RF elements กล่าว

          "หลังจากที่เราเปิดตัวเทคโนโลยี TwistPort และ Symmetrical Horns ไปในตอนแรก แทบไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่เราพูด เราใช้เวลาถึงสองปีในการพยายามโน้มน้าวให้ลูกค้าทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ บัดนี้เราสามารถเปลี่ยนแปลงวงการนี้ได้ในแง่ของวิธีการสร้างและติดตั้งเครือข่ายไร้สาย" Tasos Alexiou ตำแหน่ง Product Evangelist จาก RF elements กล่าว "ความพยายามของเราที่จะสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องการลดสัญญาณรบกวน ข้อจำกัดสเปกตรัม ความรับผิดชอบของผู้จำหน่าย และการให้ความรู้ด้าน WISP นั้นกำลังเห็นผลแล้ว เรายินดีที่ได้รับโอกาสให้มีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการพลิกโฉมวงการ WISP ผมสัญญาได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะยังคงเขย่าวงการต่อไปในอนาคต"

          เกี่ยวกับ RF elements

          RF elements ให้บริการเทคโนโลยีสำหรับอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและยั่งยืน RF Elements ช่วยแก้ไขปัญหาสัญญาณแทรกสอดเครือข่ายไร้สายด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งทำงานบนเสาอากาศที่กำจัดสัญญาณรบกวน อุปกรณ์เชื่อมต่อ waveguide ที่แทบจะไม่มีการสูญเสียข้อมูล และการปรับขยายระบบได้ เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ RF elements ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถใช้สเปกตรัมแบบควบคุมได้และมีความยั่งยืน ซึ่งสเปกตรัมเป็นทรัพยากรที่มีจำกัด และมีบทบาทสำคัญสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ทั่วไป ทั้งนี้ RF elements มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบราติสลาวา ประเทศสโลวาเกีย และมีทีมสนับสนุนตลาดท้องถิ่นอยู่ในสหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rfelements.com
         รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1019417/RF_elements_WISPA_Product_Year_Award_2019.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1019416/RF_elements_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: