หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FiO เตรียมจัดบูทแคมป์บล็อกเชนครั้งแรก รับยุคเทคโนโลยีบล็อกเชน  (อ่าน 207 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2019, 16:30:42 »

          เนื่องจากเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจากประเทศในเอเชียในช่วงที่ผ่านมา การจัดลำดับความสำคัญให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชนจึงบ่งชี้ว่าจะมีการลงทุนรูปแบบใหม่เกิดขึ้นในไม่ช้านี้ และนั่นจะเป็นประโยชน์ต่อ FiO โซลูชัน blockchain-as-a-service (BaaS) แบบ plug-and-play ตัวแรกของเอเชียอย่างแน่นอน โดย FiO เตรียมจัดงานนัดพบด้านบล็อกเชนขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 11 พ.ย.นี้ ที่ไทเป ซึ่งงานนัดพบกันครั้งนี้จะมุ่งเน้นที่การนำบล็อกเชนไปใช้ทางธุรกิจในโลกความจริง


          คุณ George Chu ซีอีโอของ FiO กล่าวว่า

          "การยอมรับมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมาเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับบริษัทและอุตสาหกรรมที่ใช้บล็อกเชน สำหรับ FiO แล้ว นั่นเป็นการยอมรับการทำงานอย่างหนักของเราเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานบนเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อบริษัทแบบดั้งเดิม เราพร้อมจะใช้โมเมนตัมใหม่นี้ และความชัดเจนในเรื่องกฎระเบียบที่กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อภาคองค์กรธุรกิจที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง"


          บล็อกเชน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการบันทึกข้อมูลแบบกระจายศูนย์ (DLT) มอบประโยชน์มากมายให้แก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งธุรกิจพาณิชย์ ค้าปลีก วิจัยทางการแพทย์ การจัดซื้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย


          ยกตัวอย่างเช่น FiO ซึ่งเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรม BaaS ได้เปิดตัวโซลูชั่น BaaS แบบ Plug & Play ตัวแรกในเอเชีย เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ นำนวัตกรรมล่าสุดมารวมไว้ในด้านบล็อกเชน ปัญญาประดิษฐ์ บิ๊กดาต้า และอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (IoT) โซลูชันนี้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์กับบล็อกเชนสาธารณะและส่วนตัว และทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถแบ่งปันข้อมูล พัฒนาประสิทธิภาพให้ถึงขีดสุด และลดค่าใช้จ่าย ผ่านความร่วมมืออย่างลึกซึ้งที่จะช่วยขจัดอุปสรรคปัจจุบันในด้านการสนับสนุนทางการเงิน การควบคุมความเสี่ยง การกำกับดูแล และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน


          FiO ยังตั้งเป้าหมายที่จะช่วยส่งเสริมแผนริเริ่มเมืองอัจฉริยะแผนใหม่ โดยจะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เชื่อมโยงกันและเพิ่มมูลค่าให้แก่ยุคอนาคตแห่งการเปลี่ยนแปลงเมืองไปสู่ระบบดิจิทัล ปัจจุบัน FiO ดำเนินธุรกิจในฮ่องกง สิงคโปร์ โตเกียว นิวยอร์ก ปักกิ่ง ไต้หวัน เทลอาวีฟ และมีแผนจะขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2020


          ด้วยการยอมรับความรับผิดชอบทางสังคมที่เพิ่มมากขึ้น FiO จึงให้พันธสัญญาที่จะมอบความรู้ให้แก่ผู้นำภาคอุตสาหกรรม และจะจัดงานนัดพบกันครั้งแรกในช่วงต้นเดือนพ.ย.นี้ ซึ่ง IBM พันธมิตรด้านเทคโนโลยี และคุณ Kaede Tai ซีทีโอของ FiO จะเข้าร่วมด้วย


          FiO มีแผนเตรียมจัดตั้งกลุ่มชุมชนนักพัฒนาของตนเองขึ้น เพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน โดยตั้งเป้าหวังเป็นผู้ให้บริการบล็อกเชนเพื่อมวลชน


          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FiO ได้ที่ www.FiO.one หรือติดต่อ:
          Olivia Lu
          โทร: +886 989683963
          อีเมล: olivia@fio.one
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: