หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: IPC จับมือ Red Box ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 195 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤศจิกายน 2019, 12:21:37 »

IPC จับมือ Red Box ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นดักจับเสียงให้กับนักลงทุนในตลาดเงินที่ใช้งานแพลตฟอร์ม UNIGY ของ IPC

 IPC ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นเครือข่ายและการสื่อสารที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับกฎระเบียบสำหรับชุมชนตลาดการเงิน ร่วมมือกับ Red Box ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดักจับเสียงระดับแนวหน้า เพื่อยกระดับการบริการให้ตอบสนองความต้องการในเรื่องการบันทึกเสียงที่มีความปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดของตลาดการเงินทั่วโลก

          ในขณะที่องค์กรให้บริการด้านการเงินทั้งหลายกำลังพยายามสร้างความแตกต่างเพื่อเพิ่มความสามารถการแข่งขันในตลาดแห่งนี้ การเข้าถึงความปลอดภัยและอำนาจการควบคุมเหนือชุดข้อมูลที่มีเสียงคุณภาพสูง เพื่อยกระดับการทำงานของแพลตฟอร์ม AI และส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าอันจะนำไปสู่ผลลัพธ์ความสำเร็จอย่างครอบคลุม อาทิ ในเรื่องของยกระดับการตรวจจับความเสี่ยงให้กับลูกค้า รวมถึงการตรวจสอบและเฝ้าระวังการฉ้อโกงโดยอัตโนมัติ ก็เป็นที่ต้องการมากขึ้นตามไปด้วย

          "IPC และ Red Box จะใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ใหม่นี้อย่างเต็มที่ ด้วยการทำงานบนระบบนิเวศแบบเปิด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้ประโยชน์จากการเข้าถึงชุดข้อมูลเชิงกลยุทธ์ที่มีค่ามากได้อย่างปลอดภัย" David Brown ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ IPC กล่าว

          "Red Box มีแนวทางการทำงานที่อยู่บนพื้นฐานของปรัชญาที่เปิดกว้างของเรา และเรามีความยินดีที่จะสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ IPC ในฐานะผู้นำในด้านบริการทางการเงินและการกำกับดูแล" Richard Stevenson ซีอีโอของ Red Box กล่าว "องค์กรของเรามีความสัมพันธ์มายาวนานกับการผสานรวมแพลตฟอร์ม Unigy ตามที่ Red Box ได้ประกาศออกมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว และเราก็ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมมือกับ IPC ในการทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับชุดข้อมูลเสียงผ่านการประมวลของ AI จากทั่วองค์กร เพื่อนำมาวิเคราะห์ทั้งในช่วงหลังการโทรและแบบเรียลไทม์ภายใต้วิธีการตามที่พวกเขาต้องการ ให้เกิดเป็นข้อมูลเชิงลึกที่สามารถใช้งานได้จริง"

          เกี่ยวกับ Red Box

          Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้า ที่มุ่งเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่างๆ ในด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร แพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและเชื่อมต่อถึงกันช่วยให้เราสามารถบันทึกและถอดเสียงจากระบบสื่อสารกว่า 55 ระบบ (ทั้งเก่าและใหม่) ขององค์กรขนาดใหญ่ ตลอดจนธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทั่วโลก ลูกค้าของเรายังคงมีสิทธิ์ในข้อมูลทั้งหมด และเราจะเชื่อมโยงลูกค้ากับเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมที่สุด เพื่อให้ข้อมูลเสียงที่บันทึกไว้ถูกนำมาใช้ประโยชน์สูงสุด

          ด้วยการทำงานร่วมกับช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน คอนแทคเซ็นเตอร์ ภาครัฐ และหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ (ครอบคลุมธนาคารชั้นนำของโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และสำนักงานตำรวจกว่า 70% ในสหราชอาณาจักร) โดยเราช่วยบันทึกและรักษาข้อมูลเสียงสนทนาทางโทรศัพท์หลายล้านสายต่อวันให้แก่ลูกค้ากว่า 3,000 รายทั่วโลก

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redboxvoice.com

          เกี่ยวกับ IPC

          IPC เป็นผู้นำด้านการบริการและเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนตลาดการเงินระดับโลก เราเข้าไปช่วยลูกค้าในการคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงและแก้ไขปัญหา ตลอดจนการกำหนดมาตรฐาน ผ่านความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม บริการอันยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่ครอบคลุม ด้วยการทำงานที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ IPC ได้ผสานรวมระบบนิเวศการเงินระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว โดยครอบคลุมทรัพย์สินและนักลงทุนในตลาดทุกระดับ และในฐานะที่เป็นผู้เปิดใช้ระบบนิเวศนี้ IPC ก็เปิดโอกาสให้ชุมชนได้เข้ามามีส่วนร่วม มีการทำธุรกรรม และการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายของตลาด นอกจากนี้ เรายังร่วมมือกับลูกค้าของเราเพื่อให้พวกเขารู้สึกปลอดภัย บรรลุผลลัพธ์ สอดคล้องกับกฎระเบียบ และเชื่อมโยงถึงกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ipc.com

          ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจเป็นข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต ข้อความเหล่านี้อาจระบุโดยใช้คำที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต อาทิ "คาดการณ์" "เชื่อ" "ต่อเนื่อง" "อาจจะ" "ประมาณ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "อาจ" "คงจะ" "มีแผน," "ความสามารถ" "คาดหมาย" "ควร" หรือ "จะ" หรือคำที่คล้ายกัน ข้อความลักษณะดังกล่าวนั้นอิงตามความคาดหวัง สันนิษฐาน การประมาณ และการวางแผนในปัจจุบัน ข้อความดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งโดยมากนั้นอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความเหล่านี้
         โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/728408/Red_Box_logo.jpg

          ติดต่อ:
          Nadine Edmondson
          Red Box
          โทร: +44(0)1159-377 100
          อีเมล: nedmondson@redboxvoice.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: