หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Super Panda Rush เกมอาร์เคดสุดน่ารักพร้อมแจกรางวัลจริงเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้  (อ่าน 239 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1936


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤศจิกายน 2019, 15:18:43 »GAWOONI เปิดตัวเกมแนวใหม่ ด้วยความร่วมมือกับ Delivery Hero / foodpanda (ประเทศไทย) และ BEC-Tero Music

หากคุณเห็นคนกำลังเล่นโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์อยู่ในช่วงนี้ ไม่ต้องแปลกใจหากคุณพบว่า พวกเขาเหล่านั้นกำลังสนุกกับเกมสุดน่ารักอย่าง Super Panda Rush เนื่องจากผู้เล่นจะได้รับรางวัลจริงตามฝีมือในการเล่นเกม

ภายในเกมนี้ คุณจะได้สวมบทเป็นพนักงานส่งอาหารที่ขี่มอเตอร์ไซค์ตระเวนทั่วกรุงเทพฯ โดยคุณจะต้องเก็บเหรียญและอาหารบูสต์พลังให้ได้มากที่สุดเพื่อทำคะแนน โดยคะแนนสูงสุดของแต่ละคนจะถูกรวบรวมไว้ในกระดานผู้นำ และสุดยอดผู้เล่น 10 อันดับแรกจะได้รับรางวัลจริง อาทิ เวาเชอร์อาหาร และผลิตภัณฑ์สุดคูลอื่น ๆ โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนโปรโมชันใหม่ ๆ ในแต่ละเดือน

เพื่อทำให้โปรโมชันต่าง ๆ เป็นจริง GAWOONI จึงได้จับมือกับ Delivery Hero / foodpanda (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการส่งอาหารอันดับ #1 และ BEC-Tero Music ค่ายเพลงฮิตชั้นแนวหน้าของประเทศไทย

เกม Super Panda Rush เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว และสามารถเล่นได้กับทุกอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์พีซี

เวอร์ชันภาษาไทย
https://gawooni.games/th/foodpanda

เวอร์ชันภาษาอังกฤษ
https://gawooni.games/en/foodpanda

ด้านเสียงเพลงประกอบเกมเป็นผลงานของวงดนตรีชื่อดังของไทยอย่าง Dessert, Magic Classes และ Your Rules ซึ่ง GAWOONI ได้จับมือเป็นพันธมิตร macrowave ค่ายเพลงในเครือของ BEC-Tero Music

คุณแฟรงก์ โฮลซ์ ซีอีโอของ GAWOONI กล่าวว่า "เราได้พัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ผ่านทาง Super Panda Rush นอกจากนี้ การเป็นพาร์ทเนอร์กับ Delivery Hero / foodpanda (ประเทศไทย) และ macrowave ซึ่งเป็นค่ายเพลงในเครือของ BEC-Tero Music ยังเปิดทางให้เราสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับเกมเมอร์ทุกท่าน โดยเกมนี้ได้เชื่อมต่อกับแบรนด์จริงและดนตรีจริง อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถรับรางวัลได้หากฝีมือคุณเจ๋งจริง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในการเล่นเกมนี้ เราเชื่อว่านี่เป็นเทรนด์ใหม่ในวงการเกม"

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
อีเมล: pr@gawooni.com


เกี่ยวกับ GAWOONI
GAWOONI เป็นบริษัทผู้พัฒนาและเผยแพร่ที่มีความมุ่งมั่นด้านเกมมือถือและเกมออนไลน์ ซึ่งให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับตลาดเกิดใหม่อย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย บริษัทได้จัดตั้งทีมพัฒนาเกมมืออาชีพในไทยเมื่อปีที่ผ่านมา เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของศิลปินและดีเวลลอปเปอร์ชาวไทย บริษัทมีทีมงานระดับหัวกะทิจากทั้งไทย เยอรมนี อังกฤษ และอินเดีย ซึ่งทำงานร่วมกันในฐานะทีมงานนานาชาติ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเล่นเกม


เว็บไซต์ของบริษัท: https://gawooni.company
พอร์ทัลเกมของ GAWOONI: [url=https://gawooni.games]https://gawooni.games[/url]
เกี่ยวกับ Delivery Hero / foodpanda (ประเทศไทย)
Delivery Hero Thailand หรือที่รู้จักกันในชื่อของ foodpanda เป็นบริษัทจัดส่งอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 เมือง อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับร้านอาหารกว่า 10,000 แห่ง Delivery Hero มุ่งหวังที่จะมอบทางเลือกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย พร้อมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้น ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของทางบริษัทคือ การทำให้ลูกค้าสามารถนั่งรออย่างผ่อนคลาย ขณะที่อาหารกำลังถูกจัดเตรียมและจัดส่งถึงหน้าบ้าน

เกี่ยวกับ macrowave
macrowave เป็นค่ายดนตรีอินดี้ในเครือของ BEC-Tero Music โดยทำหน้าที่เป็นชุมชนทางดนตรีสำหรับศิลปินอินดี้ที่ทำเพลงของตัวเอง นอกจากนี้ ทางค่ายยังสนับสนุนกิจกรรมโปรโมชันต่าง ๆ รวมถึงเป็นเอเจนซีศิลปินในงานอีเวนต์และงานโชว์ตัว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/macrowave.th/


สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
Naphapat Meesri
Email: Aonkreth@gmail.com 
Tel: 062-020-3737
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: