หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย มุ่งมั่นสร้างสรรค์เครือข่ายพันธมิตรยุคอัจฉริยะในยุโรป เพื่อยุโรป  (อ่าน 220 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2019, 13:14:59 »

 - Huawei eco-Connect Europe 2019 จัดขึ้นในปารีส

          หัวเว่ย จัดงาน Huawei eco-Connect Europe 2019 ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ภายใต้หัวข้อ "Enable a DigitALL Connected Future" โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างยุโรปและหัวเว่ยในยุคแห่งอัจฉริยะ ท่ามกลางพันธมิตรมากกว่า 500 ราย และผู้เข้าร่วมงาน 4,200 คน

          หัวเว่ยกำลังจะย่างเข้าสู่ปีที่ 20 ปีแห่งการสั่งสมประสบการณ์ในตลาดยุโรปในปีหน้า โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทได้มีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในการสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของยุโรป บริษัทมุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างระบบนิเวศที่เปิดกว้าง พร้อมด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อทุกหนทุกแห่ง การใช้งานอัจฉริยะอย่างแพร่หลาย และแพลตฟอร์มดิจิทัล ซึ่งจะช่วยให้ประเทศและบริษัทต่าง ๆ ในยุโรปประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและในระยะต่อไปของวัฏจักรทางเศรษฐกิจ และในช่วง 5 ปีข้างหน้า หัวเว่ยจะลงทุน 100 ล้านยูโร เพื่อสร้างระบบนิเวศ Ascend AI และเป็นผู้นำการพัฒนายุคอัจฉริยะใหม่

          เศรษฐกิจดิจิทัลคือเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วโลก และผลักดันโอกาสสำหรับยุโรปในการคว้าความได้เปรียบทางอุตสาหกรรมในตลาดโลก

          เศรษฐกิจดิจิทัลกลายเป็นพื้นฐานอุตสาหกรรม รูปแบบธุรกิจ และรูปแบบเศรษฐกิจใหม่ที่สำคัญที่สุดทั่วโลก ในช่วงสองทศวรรษข้างหน้า การพัฒนาอุตสาหกรรมให้เป็นระบบดิจิทัลจะเป็นแนวโน้มและโอกาสที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจ หัวเว่ยจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้องค์กรธุรกิจบูรณาการเทคโนโลยีเข้ากับการใช้งานทางอุตสาหกรรม และช่วยสนับสนุนการปฏิรูปอุตสาหกรรมเป็นดิจิทัล ยุโรปเป็นผู้นำของโลกในด้านการศึกษา บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และการวิจัยพื้นฐาน ตลอดจนระบบนิเวศนวัตกรรมของความคิดสร้างสรรค์ที่เปิดกว้าง และรากฐานห่วงโซ่อุตสาหกรรมซึ่งเป็นที่ยอมรับ กว่าหนึ่งในสี่ของบริษัทระดับชั้นนำของโลกในทำเนียบ Fortune 500 นั้นมาจากยุโรป การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลจะเป็นโอกาสสำหรับยุโรปในการคว้าความได้เปรียบทางอุตสาหกรรมในตลาดโลก

          หัวเว่ยนำพาพันธมิตรในยุโรปก้าวเข้าสู่ยุคอัจฉริยะ ด้วยแพลตฟอร์ม Connectivity + Intelligence + Digital Platform
แม้การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลจะเป็นเทรนด์ที่ครองโลกอยู่ในขณะนี้ แต่ก็ยังคงมีความท้าทายมากมายตลอดเส้นทางการพัฒนา โดยบริษัทต่าง ๆ กำลังหาทางปรับปรุงบริการและประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างเป็นระบบ ตลอดจนแก้ปัญหาด้านการเชื่อมโยงข้อมูล การประสานงานทางธุรกิจ และนวัตกรรมแบบอไจล์ เพื่อพลิกโฉมธุรกิจโดยมีข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อน

          บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 จำนวน 228 บริษัททั่วโลก เลือกหัวเว่ยเป็นพันธมิตรในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ซึ่งเกือบ 50 บริษัทในจำนวนนี้เป็นบริษัทจากยุโรป นายเหยียน ลี่ต้า กรรมการบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ และประธานบริหารกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้ปฏิบัติภารกิจในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และมองหาหนทางที่เป็นไปได้จริง ซึ่งเราได้พบกุญแจดอกสำคัญที่ไขไปสู่ตลาดมูลค่าล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งกุญแจดอกนั้นก็คือ Horizon Digital Platform ที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติเด่นนานัปการ ทั้งความครอบคลุม สถาปัตยกรรมที่หลอมรวม ระบบนิเวศแบบเปิด และประสิทธิภาพในระดับสูง Horizon Digital Platform ใช้คลาวด์เป็นพื้นฐานเพื่อเชื่อมโยงกระบวนการทางธุรกิจ แบ่งปันข้อมูลธุรกิจ และสนับสนุนการไหลของข้อมูลอย่างราบรื่น ผ่านทางการปรับปรุงและบูรณาการ ICTs ใหม่ และการรวมข้อมูลการบริการเข้าด้วยกัน แพลตฟอร์มดังกล่าวไม่เพียงทำให้ความร่วมมือด้านการบริการและการคิดค้นนวัตกรรมธุรกิจสำหรับลูกค้าองค์กรดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังวางรากฐานสำหรับการสร้างโลกดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย เพื่อสนับสนุนการใช้งาน แพลตฟอร์มนี้จึงรองรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นอย่างรวดเร็ว พร้อมสนับสนุนการใช้งานแอปพลิเคชั่นอย่างยืดหยุ่น ขณะที่ในส่วนของการเชื่อมต่อเทอร์มินัลนั้น แพลตฟอร์มดังกล่าวใช้ความสามารถในการเชื่อมต่อทุกหนทุกแห่ง เพื่อปรับปรุงการทำงานร่วมกันระหว่างคลาวด์ ไปป์ และดีไวซ์ เพื่อเชื่อมโลกจริงทางกายภาพและโลกดิจิทัลเข้าด้วยกัน หัวเว่ยจะนำเสนอสถาปัตยกรรมของแพลตฟอร์มดังกล่าวในรูปแบบที่เปิดกว้าง เพื่อรับประกันการให้บริการ และสนับสนุนการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเลือกการผสมผสานที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของตนเองมากที่สุด นอกจากนี้ หัวเว่ยจะแบ่งปันความสามารถในด้านต่าง ๆ เพื่อช่วยให้พันธมิตรใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มที่เพื่อให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น หัวเว่ยประสบความสำเร็จในการใช้งานเชิงอุตสาหกรรมมาแล้วหลายสถานการณ์ เช่น Intelligent City, Intelligent Campus และ Intelligent Airport ซึ่งตัวอย่างความสำเร็จของการใช้งานในสถานการณ์จริง เช่น เมืองดุ๊ยส์บวร์ก ประเทศเยอรมนี เกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี และสนามบินดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น"

          ด้วยการดำเนินกลยุทธ์ตามสามแนวทางหลัก ได้แก่ การเชื่อมต่อ ความเป็นอัจฉริยะ และแพลตฟอร์มดิจิทัล หัวเว่ยจะสร้างระบบนิเวศดิจิทัลที่เปิดกว้างในยุโรป ซึ่งรวมถึงการสำรวจการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น 5G ผ่านทางศูนย์นวัตกรรมร่วมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก ตลอดจนลงทุนในระบบนิเวศ Ascend เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรม AI และใช้ OpenLab เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมแบบเปิด เพื่อบ่มเพาะโซลูชั่นเฉพาะอุตสาหกรรมร่วมกับพันธมิตร
                 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191105/2632640-1

          คำบรรยายภาพ: นายเหยียน ลี่ต้า กรรมการบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ และประธานบริหารกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: