หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Uniview รวบรวมพันธมิตรจากทั่วโลกเข้าร่วมงานประชุมที่เมืองเซินเจิ้น  (อ่าน 295 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2019, 15:38:42 »

 งานประชุมสุดยอด Uniview Global Partner Summit 2019 ภายใต้ธีม "Empower the future" เปิดบ้านต้อนรับพันธมิตรจากต่างประเทศสู่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา โดยมีพันธมิตรกว่า 400 รายจากทั่วโลกมารวมตัวกันด้วยความกระตือรือร้นเพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตล่าสุดและแบ่งปันนวัตกรรมความร่วมมือในอนาคต ไปพร้อมกับการนำเสนอจากรองประธานของ Uniview และผู้บริหารชั้นนำจำนวนมาก ในงานยังมีไฮไลท์สำคัญอย่างการนำเสนอรางวัล Partner Awards ซึ่งมอบให้กับพันธมิตรที่มีผลงานโดดเด่นในด้านยอดขาย นวัตกรรม และการตลาดเพื่อความสำเร็จร่วมกัน


          "ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Uniview ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนามาแล้วถึง 6,000 ครั้ง รวมถึงงานแสดงความปลอดภัยอีก 130 ครั้ง อีกทั้งยังสร้างความสำเร็จให้กับร้านค้าของแบรนด์มากว่า 3,000 ร้าน และมีตัวอย่างของความสำเร็จในระดับสูงมากกว่า 1,100 เคส ซึ่งเราไม่อาจประสบความสำเร็จเช่นนี้ได้เลย หากไม่ได้การสนับสนุนจากพันธมิตรทั้งหลาย ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ เราจะปฏิบัติต่ออีกฝ่ายด้วยคุณค่า วิสัยทัศน์ และจิตวิญญาณของความเป็นผู้ประกอบการในระดับเดียวกัน นอกจากนี้ เรายังคิดให้เกินขอบเขตไว้เสมอ ๆ ด้วยการสร้างขึ้นมาจากพื้นฐาน และเริ่มต้นจากส่วนที่ยากที่สุด พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก้าวไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน เพื่อปรับตัวและเอาตัวรอดในโลกที่ธุรกิจเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา" คุณ Ximen Yan ประธานของแผนกต่างประเทศกล่าวพร้อมมอบมุมมองทางเทคนิค โดยระบุว่า เทคโนโลยี AI ควรจะพัฒนาและก้าวหน้าขึ้นไปอีก และยังมีความยากลำบากมากมาย เช่น ปริมาณข้อมูลต่ำ เทคโนโลยีเรียนรู้ด้วยตนเองที่ไม่ได้รับการดูแล และการสร้างระบบนิเวศอัลกอริธึมในอุตสาหกรรม ซึ่งนี่จะเป็นกระบวนการที่ยาวนาน และเราต้องอดทน


          นอกจากนี้ คุณ Vincent รองผู้อำนวยการฝ่ายการผลิตก็ได้มาแนะนำโซลูชัน Uniview AIoT ให้กับพันธมิตรในต่างประเทศ พร้อมบอกเล่าความก้าวหน้าในผลิตภัณฑ์ของ Uniview รวมถึงเทคโนโลยีจาก IoT AI และโซลูชันระดับต่าง ๆ โดยในส่วนของเทคนิคนั้นเน้นไปที่ LightHunter ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในที่แสงน้อยรุ่นล่าสุด ยกระดับความสามารถในที่แสงน้อยของกล่อง และเพิ่มความสามารถการตรวจหาของกล้อง ในเวลาเดียวกัน Uniview ยังเปิดตัวซีรีส์อัจฉริยะในต่างประเทศ เช่น ซีรีส์ AlphaView และ AlphaEdge ซึ่งนำข้อได้เปรียบสู่ตลาดต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการประกาศผลิตภัณฑ์ของโครงการ Uniview ที่งานประชุมสุดยอดพันธมิตรทั่วโลก สิ่งนี้รวมถึงกล้อง PTZ กันระเบิด กล้องตรวจจับความร้อน และตัวกำหนดตำแหน่ง เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์เบื้องหน้าเพื่อปรับให้ใช้กับโครงการต่าง ๆ ได้มากกว่าเดิม


          งานนี้ได้ส่งมอบแนวทางปฏิบัติล่าสุดที่มาจากผู้เชี่ยวชาญทั้งในอุตสาหกรรมและของ Uniview เอง เพื่อให้พันธมิตรสามารถนำไปปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดและการขายเพื่อผลักดันผลลัพธ์ พัฒนาความสามารถทางเทคนิคในหลายส่วน และใช้ประโยชน์จากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของพันธมิตรอื่น ๆ ขณะที่ Uniview ในฐานะที่เป็นพันธมิตรก็พร้อมที่จะมอบแรงบันดาลใจตลอดจนเส้นทางอันจะนำไปสู่การปฏิบัติที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: