หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการ OCP Future Technologies Symposium  (อ่าน 191 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2019, 07:33:21 »

          - การประชุมวิชาการ OCP Future Technology Symposium ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่การประชุมสุดยอด 2020 OCP Global Summit

          มูลนิธิ Open Compute Project (OCP) มีความยินดีที่จะประกาศว่า การประชุมวิชาการ Future Technologies Symposium ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่การประชุมสุดยอด 2020 OCP Global Summit ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2020 ในเมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยงานประชุมวิชาการจะจัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคม 2020 แบบเต็มวันก่อนเริ่มการประชุมสุดยอด ผู้เข้าร่วมงานประชุม Global Summit ทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานประชุมวิชาการตลอดทั้งวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทั้งสองงานนี้จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมซานโฮเซ เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้ งานประชุมวิชาการจะดำเนินต่อไปในรูปแบบการนำเสนอโปสเตอร์ (poster session) ตลอดการประชุม Global Summit

          วัตถุประสงค์ของงานประชุมวิชาการ OCP Future Technologies Symposium คือการนำเทคโนโลยีที่เน้นการแก้ไขปัญหาในอนาคตของภาคอุตสาหกรรมมาเสนอต่อชุมชน OCP และเร่งพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยีเหล่านี้ให้เป็นผลิตภัณฑ์ ผ่านทางการวิจัยและพัฒนาแบบเปิดกว้าง ตลอดจนความร่วมมือกับพันธมิตร จุดประสงค์รองลงมาก็คือ การเปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาระดับหัวกะทิและมีแววว่าจะประสบความสำเร็จได้มาพบกับเหล่ามืออาชีพเพื่อจุดประสงค์ด้านวิจัย ฝึกอบรม และการรับสมัครงาน โดยสถาบันการศึกษา สตาร์ทอัพ และธุรกิจทั่วโลก รวมถึงองค์กรด้านอุตสาหกรรมซึ่งทำการวิจัยที่ทันสมัยและเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีดาต้าเซ็นเตอร์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนี้

          บทความวิจัยฉบับร่างจะได้รับการตรวจสอบจากคณะผู้บริหาร OCP และคณะที่ปรึกษาทางเทคนิคของทางมูลนิธิฯ ตลอดจนผู้นำโครงการต่าง ๆ ของ OCP โดยการยอมรับจะขึ้นอยู่กับเนื้อหาและความสมดุลของโครงการโดยรวม ผู้เขียนบทความฉบับร่างที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับโอกาสให้ส่งโปสเตอร์และนำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบบรรยาย (oral) ที่การประชุมสุดยอด OCP Global Summit ในเมืองซานโฮเซ และจะมีการมอบรางวัล 10,000 ดอลลาร์ให้แก่ผู้ชนะ

          สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาสร้างบัญชีใน Linklings เพื่อส่งบทความ

          กำหนดส่งบทความวันสุดท้ายคือวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2020 เวลา 17.00 ตามเวลาแปซิฟิก (PST)

          ดูรายชื่อผลงานที่ส่งเข้าร่วมและผู้ชนะครั้งก่อน ตลอดจนข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.opencompute.org/events/ocp-symposium

          ทั้งนี้ จะมีการจัดเว็บบินาร์สำหรับผู้ที่สนใจส่งบทความวิจัย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2019 เวลา 9.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก (PST) สำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับชมสด จะสามารถรับชมเว็บบินาร์ที่มีการบันทึกไว้ ซึ่งจะเปิดให้ชมจนถึงวันสุดท้ายในการส่งบทความ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมเว็บบินาร์ได้ที่ https://register.gotowebinar.com/register/3686481471504771340
#OCPSummit20

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1018821/OCP_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: