หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Quantstamp คว้ารางวัล Blockchain in Cybersecurity Use Case Awards  (อ่าน 236 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1948


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2019, 13:10:17 »

          Quantstamp บริษัทด้านความปลอดภัยบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y-Combinator คว้ารางวัล Blockchain in Cybersecurity Use Case Awards ซึ่งมอบโดย Disruptor Daily เพื่อยกย่องบริษัทที่กำลังพัฒนาบล็อกเชนสำหรับการใช้งานจริงในอุตสาหกรรมความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ อนึ่ง Disruptor Daily คือผู้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกและผลการวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

          Emi Picco บรรณาธิการบริหารของ Disruptor Daily กล่าวว่า "เราจัดตั้งรางวัล Blockchain in Cybersecurity Use Case Awards เพื่อยกย่ององค์กรที่นำพลังของบล็อกเชนมาใช้พลิกโฉมอุตสาหกรรมความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ เราเปิดให้นำเสนอผลงานและโหวตเลือกกรณีการใช้งานที่ถูกใจที่สุด และเรายินดีที่จะประกาศว่า Quantstamp ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะ"

          ผลงานที่ Quantstamp ส่งเข้าประกวดคือ Quantstamp Security Network เครือข่ายโอเพนซอร์สที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนสมาร์ทคอนแทรคเพื่อหาช่องโหว่ต่าง ๆ โดย Richard Ma ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Quantstamp กล่าวว่า "เนื่องจากสมาร์ทคอนแทรคเติบโตแบบเท่าทวีคูณ จำนวนผู้ตรวจสอบที่ผ่านการรับรองจึงมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ Quantstamp Security Network จึงได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้สามารถตรวจสอบความปลอดภัยไปพร้อมกับการทำงานตามปกติ และผลการตรวจสอบจะถูกเก็บไว้บนบล็อกเชนโดยตรง"

          Quantstamp ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator และกำลังสร้างมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ด้วยบล็อกเชน โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่อุทิศตนให้กับการรักษาความปลอดภัยระบบกระจายศูนย์ เพื่อสร้างอนาคตที่การใช้งานบล็อกเชนมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นผ่านการตรวจสอบสมาร์ทคอนแทรคและ Quantstamp Security Network บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก โทรอนโต และโตเกียว และมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมบล็อกเชนที่ดีที่สุดทั่วโลก จนถึงปัจจุบัน บริษัทช่วยปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์ผ่านการตรวจสอบ และช่วยให้องค์กรต่าง ๆ พัฒนาธุรกิจได้อย่างปลอดภัย สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ Quantstamp ได้จากบทสัมภาษณ์ Richard Ma ซีอีโอของ Quantstamp โดย Disruptor Daily (https://www.disruptordaily.com/blockchain-in-cybersecurity-use-case-quantstamp/)
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1035706/Quantstamp_Blockchain_Use_Case_Awards.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: