หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล "Best Asian Wholesale Operator"  (อ่าน 377 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 13 ธันวาคม 2019, 15:06:11 »ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล "Best Asian Wholesale Operator" จากเวที Telecom Review Excellence Awards 2019


          บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (China Mobile International Limited: CMI) ได้รับรางวัล "Best Asian Wholesale Operator" จากเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติประจำปี Telecom Review Excellence Awards ซึ่งจัดขึ้นที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


          การได้รับเกียรติในวันนี้ถือเป็นรางวัลตอบแทนความพยายามของ CMI ในการเดินหน้าขยายการลงทุนและพัฒนาทรัพยากรเครือข่าย ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะมอบศักยภาพด้านเครือข่ายขนาดใหญ่ให้กับลูกค้าเพื่อเชื่อมต่อเอเชีย เขตเส้นทางสายไหมทางทะเลในศตวรรษที่ 21 (Belt and Road) และส่วนที่เหลือของโลกเข้าด้วยกัน ตามเป้าประสงค์ของ CMI ซึ่งถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในขณะที่พวกเขากำลังเติบโตและปรับตัวในยุคของการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล และด้วยความมุ่งมั่นในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้านี้ CMI ก็ได้รวบรวมบริการของผู้ให้บริการการสื่อสารรายใหญ่เข้าไว้ด้วยกันภายใต้ iConnect ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตที่แข็งแกร่งและมั่นคงในแง่ของการเรียกลูกค้า รายได้ และส่วนแบ่งการตลาดตลอดทั้งปีที่ผ่านมา


          "เราตื่นเต้นที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติในฐานะ 'Best Asian Wholesale Operator' รางวัลนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับ CMI และเป็นหลักฐานแสดงถึงความมุ่งมั่นที่บริษัทเรามีต่อนวัตกรรมและการบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยสร้างระบบนิเวศการบริการเช่น 5G และ IoT ให้เข้าถึงได้ทั่วโลก CMI เพิ่งเปิดตัวโครงการ 5G ออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ Hand-in-Hand program และเราก็หวังที่จะใช้โอกาสในยุค 5G นี้ในการทำธุรกิจทั้งของตัวเองและพันธมิตรในอุตสาหกรรม รวมถึงลูกค้าของพวกเขาด้วย" Andrew Niu ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรของ CMI กล่าว


          CMI มอบการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำที่มีความครอบคลุมและความจุในระดับสูง ซึ่งถูกสร้างขึ้นบนเครือข่ายระดับโลกที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ให้กับลูกค้า และในฐานะผู้ให้บริการการเชื่อมต่อระหว่างประเทศรายใหญ่ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ บริษัทได้ปรับแต่งบริการให้เข้ากับความต้องการของผู้ให้บริการ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับโซลูชันขนาดใหญ่และการบริการลูกค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับพันธมิตรผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลกที่อยู่ภายใต้ iConnect


          ผู้ชนะรางวัล Telecom Review Excellence Awards ได้รับเลือกจากคณะกรรมการตัดสินของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม 15 ท่าน โดยมีการมอบรางวัลให้กับแบรนด์ ICT ชั้นนำ ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา


          เกี่ยวกับ CMI

          บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (China Mobile International Limited: CMI) เป็นบริษัทลูกของไชน่า โมบายล์ (China Mobile) ซึ่งมีหน้าที่หลักในการดูแลรับผิดชอบธุรกิจระหว่างประเทศของไชน่า โมบายล์ ทั้งนี้ CMI ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคมปี 2553 จากความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการที่ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดโทรคมนาคมระหว่างประเทศของ ไชน่า โมบายล์ และด้วยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากไชน่า โมบายล์ ทำให้ CMI เป็นพันธมิตรที่น่าไว้วางใจในการให้บริการโทรคมนาคมระหว่างประเทศและโซลูชันแก่องค์กร ผู้ให้บริการการสื่อสาร และผู้ใช้งานมือถือระหว่างประเทศ


          CMI มีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกง และขยายธุรกิจไปยัง 22 ประเทศและภูมิภาค ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cmi.chinamobile.com


          เกี่ยวกับ iConnect

          ไชน่า โมบายล์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของโลกในแง่ของขนาดเครือข่ายและฐานสมาชิก ด้วยพลังจากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของไชน่า โมบายล์ ทำให้ CMI สามารถมอบบริการโทรคมนาคมระหว่างประเทศได้อย่างหลากหลาย โดยมีสมาชิกกว่า 940 ล้านคนทั่วโลก CMI เดินหน้ายกระดับความสามารถด้านโซลูชันแก่ผู้ให้บริการทุกประเภทและมุ่งมั่นที่จะนำบริการการสื่อสารของบริษัทก้าวขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการส่งมอบบริการที่ดีกว่าและสะดวกกว่าให้กับพันธมิตรทั่วโลก CMI เป็นพันธมิตรครบวงจรที่เชื่อถือได้สำหรับบริการการสื่อสาร บริษัทเป็นเจ้าของโซลูชัน iConnect ซึ่งประกอบด้วย iConnect Voice, iConnect SMS, iConnect Mobile, iConnect Data และ iConnect Pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: