หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โมดูล Quectel ที่ใช้โมเด็ม Qualcomm 9205 ผ่านการรับรองจาก AT&T  (อ่าน 162 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 18 ธันวาคม 2019, 16:15:23 »โมดูลของ Quectel ที่ใช้โมเด็ม Qualcomm 9205 ได้รับการรับรองจาก AT&T เป็นตัวแรกของอุตสาหกรรม


          Quectel Wireless Solutions ผู้จัดจำหน่ายโมดูล IoT ระดับโลก ประกาศว่า AT&T ได้ให้การรับรองโมดูล BG95-M3 ซึ่งเป็นโมดูล LPWA รุ่นใหม่สำหรับใช้งานบนเครือข่าย LTE-M และ NB-IoT ของผู้ให้บริการ โดย BG95-M3 เป็นโมดูลสื่อสารไร้สายที่ใช้โมเด็ม Qualcomm 9205 LTE ตัวแรกที่ได้รับการรับรองจาก AT&T และจะช่วยให้ OEM ทั้งหลายสามารถใช้งานอุปกรณ์ IoT ทั่วอเมริกาเหนือได้ทันที โดยสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ระบบติดตามทรัพย์สิน มิเตอร์อัจฉริยะ เซ็นเซอร์ในเมืองอัจฉริยะ รวมถึงอุปกรณ์ติดตามแบบสวมใส่


          โมดูล BG95-M3 มุ่งเจาะตลาดทั่วโลก จึงรองรับทั้ง Cat M1, Cat NB2, EGPRS และ GNSS เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า โมดูลตัวนี้เป็นไปตามโปรโตคอล 3GPP Release 14 และมีการยกระดับความสามารถด้านการใช้พลังงาน, อัตราข้อมูล, VoLTE, GNSS รวมถึงความปลอดภัยบนฮาร์ดแวร์


          "เราตื่นเต้นที่ได้รับการรับรองจาก AT&T เนื่องจากเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและไว้วางใจได้ให้แก่ลูกค้า" Neset Yalcinkaya รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Quectel กล่าว "ด้วยคุณสมบัติการใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษ รวมถึงฟีเจอร์มากมายที่ได้รับการปรับปรุง โมดูล BG95-M3 จะช่วยยกระดับ IoT แนวดิ่งที่ต้องอาศัยการใช้พลังงานต่ำ การเชื่อมต่อที่ครอบคลุม และต้นทุนที่คุ้มค่า นอกเหนือจาก BG95-M3 แล้ว โมดูลตระกูล BG95 ของเรายังมีหลายรุ่นตามภูมิภาคและการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งรวมถึง BG95-M1/M2/N1/M4/M5/MF โดยโมดูลเหล่านี้ผ่านการรับรองเช่นเดียวกัน มีคุณสมบัติเทียบเท่ากัน และสามารถใช้แทนกันได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน"


          นอกจากนี้ โมดูล BG95-M3 ยังได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก เช่น FCC, IC, CE(RED), RCM, GCF และ PTCRB โดยจะมีการผลิตในปริมาณมากเพื่อจำหน่ายเชิงพาณิชย์ในเดือนมกราคม 2563


          สามารถอ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ของ Quectel:
          http://www.quectel.com/infocenter/news/602.htm

          เกี่ยวกับ Quectel


          Quectel Wireless Solutions (รหัสหุ้น: 603236.SS) คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ที่มีผลิตภัณฑ์กว้างขวางครอบคลุมเทคโนโลยีไร้สายล่าสุดอย่าง 5G, LTE/LTE-A, NB-IoT/LTE-M, UMTS/HSPA(+), GSM/GPRS และ GNSS รวมทั้งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี IoT และผู้จัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายระดับมืออาชีพ บริษัทมอบบริการโมดูลสื่อสารไร้สาย IoT ครบวงจรในที่เดียว ผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในแวดวง IoT/M2M เช่น การชำระเงินไร้สาย เทเลเมติกส์และการขนส่ง พลังงานอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัย เกตเวย์แบบไร้สาย อุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพ การเกษตร และการติดตามสถานการณ์สิ่งแวดล้อม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์, ลิงก์อิน, เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: