หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ablo ขึ้นแท่นแอปยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Google  (อ่าน 147 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 24 ธันวาคม 2019, 08:02:28 »

          แอปวิดีโอแชทสำหรับหาเพื่อนทั่วโลก คว้ารางวัลแอปพลิเคชันยอดเยี่ยมประจำปี 2019 จาก Google

          Ablo เป็นแอปแชทที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งช่วยเชื่อมต่อคุณกับว่าที่เพื่อน ๆ ทั่วโลก คุณสามารถแชทกับเพื่อนใหม่ด้วยภาษาของคุณเอง เนื่องจากแอปจะแปลแต่ละข้อความโดยอัตโนมัติ ตลอดจนวิดีโอคอลและคำบรรยายแปล ที่จะทำให้บทสนทนาลื่นไหล

          Ablo พาคุณออกจากทวีปหนึ่งไปยังอีกทวีป จากปารีสไปถึงรีโอเดจาเนโร คุณจะพบกับผู้คนที่สามารถพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับประเทศและประเพณีของพวกเขา คุณจะได้เคล็ดลับท้องถิ่นสำหรับการเดินทาง ตลอดจนแลกเปลี่ยนดนตรีท้องถิ่นที่ชื่นชอบ ได้รู้ว่าเพื่อนใหม่ชอบพิซซาหน้าอะไร หรือเดินทางไปทั่วโลกจากการมองหน้าจอที่บ้านของคุณเอง

          Joost Roelandts ซีอีโอของ Ablo กล่าวว่า
          "เราชอบเชื่อมโยงผู้คนจากทั่วโลกและทำลายพรมแดน การคว้าตำแหน่ง Best App ของ Google เป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของทีมทั้งหมดของเราที่อุทิศตนและทุ่มความพยายามอย่างยิ่งยวด"

          Google เปิดเผยว่า ในปีนี้ มีหนึ่งแอปที่โดดเด่นกว่าแอปอื่น ๆ จนทำให้พวกเขาประหลาดใจและยินดีกับความเฉลียวฉลาดและความละเอียดประณีต ด้วยการออกแบบที่สวยงามและดำเนินการอย่างรอบคอบ Google จึงมอบตำแหน่ง Best App ปี 2019 ให้แก่ Ablo ทาง Google ชื่นชมในภารกิจของ Ablo ที่ต้องการสร้างการเชื่อมต่อที่ไม่น่าเป็นไปได้ ตลอดจนส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้วัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคย

          Ablo ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในกลุ่ม Gen-Z ที่มีอายุ 18-26 ปี และมีการดาวน์โหลดมากกว่า 6.5 ล้านครั้ง ในกว่า 180 ประเทศนับตั้งแต่เปิดตัว และสร้างมิตรภาพมากกว่า 50,000 ครั้งทุกวัน สามารถดาวน์โหลด Ablo ฟรีทั้งบน iOS และ Android และเวอร์ชั่นสำหรับเว็บบน https://ablo.live

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1056165/Ablo_Maria_Vanina.jpg
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1056166/Ablo_Rafael_Delgado.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1056169/Ablo_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: