หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL นำเสนอผลิตภัณฑ์สายการผลิตใหม่ ProMaster สำหรับนักสร้างมืออาชีพ  (อ่าน 121 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81


« เมื่อ: 06 มกราคม 2020, 20:52:55 »

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักออกแบบ ศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญด้านมัลติมีเดียด้วยการเปิดตัว ProMaster ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก COLORFUL ซึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์รุ่น ProMaster H1 นี้ได้รับการดีไซน์มาเพื่อให้นักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญมีโซลูชั่นสำเร็จรูป เพื่อที่จะช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่สิ่งสำคัญนั่นก็คือการเริ่มสร้างสรรค์ผลงาน COLOFUL ProMaster H1 มาพร้อมคุณสมบัติ RTX SUPER GPUs รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA ซึ่งสนับสนุนโดยวิศวกรรมจาก COLORFUL เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและความน่าเชื่อถือ เสริมด้วยโปรเซสเซอร์ 8-Core 9th-Gen Intel Core i7 9700F ที่ง่ายต่อการมัลติทาสก์และการจัดการไฟล์ขนาดใหญ่ด้วยตัวเลือกหน่วยความจำที่สูงสุดถึง 64GB DDR4 และสตอเรจคอมโบสูงถึง 1TB NVMe SSD และ 2TB HDD มีตัวถังแบบพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเป็นผ้านุ่มบริเวณด้านข้างเพื่อให้ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น ProMaster ยังเพิ่มเทคโลยี Intel Optane เพื่อการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้นและมาพร้อมซอฟต์แวร์ D5

COLORFUL ProMaster H1 มีจำหน่ายในระดับ Advance, Prime และ Ultra โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $1899, $2449 และ $2749

ประสิทธิภาพที่เหมาะกับคุณ
คุณสามารถปรับขนาดตามความต้องการด้วยตัวเลือกที่แตกต่างกันของ COLORFUL ได้ ใน ProMaster H1 มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ได้แก่ Advanced, Prime และ Ultra เพื่อให้ผู้สร้างสามารถเลือกประสิทธิภาพที่เหมาะสมตามความต้องการของพวกเขา ทุกรุ่นมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel 9th-Gen Core i7 9700F 8-Core, 2TB Hard Drive, พาวเวอร์ซัพพลาย 500W 80 Plus Gold SFX ปรับแต่งได้ตั้งแต่ขนาด RTX 2060 SUPER สำหรับโครงสร้างที่ต้องการขนาดที่เบาบางกว่า ไปจนถึง RTX 2080 SUPER สำหรับการใช้งานเฉพาะด้านอย่าง ช่างภาพ ศิลปินและนักออกแบบกราฟิกระดับมืออาชีพ

ดูเป็นมืออาชีพ สายเลือกประสิทธิภาพ
COLORFUL ProMaster H1 โดดเด่นด้วยเคสที่เรียบง่าย แต่สง่างามซึ่งยืนพื้นมาจากสายนักเล่นเกมของ COLORFUL ที่นำเสนอในรูปแบบที่เรียบง่ายและเงียบ ซึ่งเหมาะที่จะเป็นเครื่องเดสก์ท็อป แผงด้านข้างและด้านหน้าเป็นผ้าช่วยให้โครงเครื่อง ProMaster H1 มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ ปุ่มเปิด-ปิดแผงควบคุมด้านหน้าและพอร์ตใช้งานง่ายพร้อมตกแต่งด้วยเหล็กผ้าในรูปแบบอุตสาหกรรมของ ProMaster H1 ด้วยขอบที่โค้งมนทำให้ง่ายต่อการมองเห็น ขาตั้งได้รับการออกแบบให้ทำหน้าที่เป็นด้ามจับที่ง่ายต่อการขยับเครื่อง COLORFUL ProMaster H1 ไปรอบ ๆ และฐานยึดที่แน่น ทำให้ ProMaster H1 เป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถวางได้แม้แต่โต๊ะที่ยุ่งที่สุด

ออกแบบมาสำหรับผู้สร้าง
ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปินหน้ากระดาษหรือสถาปนิกที่ต้องการ Real-time raytracing สำหรับการตอบงานที่เร่งด่วน COLORFUL ProMaster H1 สนับสนุนแอพยอดนิยมและแอพพลิเคชั่นมืออาชีพมากมาย การทำงานกับแอป Adobe CC ร่วมถึงโปรแกรม 3D Modelling ต่าง ๆ และสนุกไปกับการสนับสนุน raytracing แบบเรียวไทม์ตามความต้องการในการออกแบบผลงานของคุณ

คุณสมบัติ COLORFUL ProMaster H1

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: