หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Huami Amazfit เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 6 รายการ ที่งาน CES 2020  (อ่าน 164 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 11 มกราคม 2020, 11:07:10 »

Huami Amazfit ผู้นำด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์สวมใส่เพื่อการออกกำลังกายแห่งอนาคต เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 6 รายการ ที่งาน CES 2020

 Huami Amazfit คว้ารางวัล Most Noteworthy Smart Wearable Innovation Enterprise อันทรงเกียรติ และผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทอย่าง Amazfit Powerbuds ก็ได้รับยกย่องให้เป็น Best TWS Fitness Earphone

          Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างความประทับใจให้กับอุตสาหกรรมและผู้บริโภคที่งาน Consumer Electronic Show (CES 2020) ในลาสเวกัส ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 6 รายการ ครอบคลุม 3 ประเภท ประกอบด้วย Amazfit HomeStudio ซึ่งเป็นฟิตเนสแห่งอนาคตและนิยามใหม่ของการออกกำลังกาย, สายพานวิ่งแบบพับได้อย่าง Amazfit AirRun[1], หูฟังฟิตเนส true wireless stereo (TWS) ที่ถูกออกแบบให้สามารถติดไว้กับเสื้อผ้าในขณะออกกำลังกาย Amazfit PowerBuds, อุปกรณ์ตรวจสอบสุขภาพและการนอนหลับสบาย Amazfit ZenBuds, นาฬิการุ่นใหม่เพื่อการผจญภัยกลางแจ้ง Amazfit T-Rex รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสมาร์ทวอทช์ 7 ซีรีส์ของแบรนด์ และรุ่นที่พัฒนาขึ้นใหม่อย่าง Amazfit Bip S

          เพื่อตอกย้ำการเป็นที่ยอมรับของ Amazfit ในด้านนวัตกรรมสุดล้ำและความเป็นผู้นำในอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Huami Amazfit สามารถคว้าสองรางวัลจาก International Data Group (IDG)[2] มาครอง ได้แก่ รางวัล "the Most Noteworthy Smart Wearable Innovation Enterprise" สำหรับนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมและ "Best TWS Fitness Earphones" สำหรับ Amazfit PowerBuds ที่เปิดตัวใหม่

          หวาง หวง ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการ และซีอีโอของ Huami กล่าวว่า "จากการขยายความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีฟิตเนสและสุขภาพของเราให้เหนือกว่าแค่สมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือฟิตเนสจนถึงสายพานวิ่งและหูฟังที่ยอดเยี่ยม Amazfit กำลังนำเสนออนาคตของการเล่นฟิตเนสในทศวรรษกำลังจะมาถึง พร้อม กันกับแสดงให้เห็นว่า สุขภาพและเทคโนโลยีจะสามารถไปด้วยกันในปี 2563 และต่อ ๆ ไปได้อย่างไร"

          Huami Amazfit ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ มีจุดมุ่งหมายที่จะนำนวัตกรรมไปสู่ผู้ใช้งานทั่วโลกด้วยจิตวิญญาณของสโลแกน "ก้าวข้ามขีดจำกัด" โดยขับเคลื่อนด้วยพันธกิจของบริษัทในการ "เชื่อมต่อสุขภาพเข้ากับเทคโนโลยี" Huami มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก ขณะเดียวกันก็เป็นพันธมิตรด้านฟิตเนสและสุขภาพสำหรับผู้ใช้ที่เชื่อถือได้ที่สุด

          สามารถดาวน์โหลดแฟ้มคู่มือสำหรับแจกให้แก่สื่อมวลชนและภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://drive.google.com/drive/folders/1dz2DdkDECoHQtdX_dKISdWtWV7yCYHOK

          [1] หมายเหตุ: สายพานวิ่ง "Amazfit AirRun" เป็นผลิตภัณฑ์คนละตัวกับ "AirRun"
          [2] IDG ก่อตั้งขึ้นในปี 2507 เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและเป็นบริษัทสื่อ ข้อมูล และบริการการตลาดทางด้านเทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200108/2684736-1
          คำบรรยายภาพ - กิจกรรมเปิดตัว Huami Amazfit

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: