หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Zyro ปฏิวัติการสร้างเว็บไซต์ ช่วยให้ทำธุรกิจออนไลน์ง่ายขึ้น  (อ่าน 196 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1953


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มกราคม 2020, 13:11:50 »

วันที่ 28 มกราคม เป็นวันสำคัญสำหรับ Zyro บริษัทสตาร์ทอัพจากลิทัวเนีย เพราะมีการเปิดตัวเครื่องมือใหม่สำหรับสร้างเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้การเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ง่ายดายยิ่งขึ้น

          เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่แนวคิดใหม่ แต่วิธีการของ Zyro แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

          เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีอยู่ในปัจจุบันนำเสนอแค่เครื่องมืออย่างเดียว ไม่ได้นำเสนอผลลัพธ์ที่แท้จริง สุดท้ายผู้ใช้งานจึงต้องพึ่งพานักออกแบบและนักเขียนเว็บฟรีแลนซ์ให้ช่วยทำเว็บไซต์ให้เป็นรูปเป็นร่าง

          การทำเช่นนั้นส่งผลให้เกิดความซับซ้อนมากขึ้น ทั้งยังเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิม โดยทีมงานของ Zyro เรียนรู้เรื่องนี้จากการทำงานร่วมกับนักสร้างเว็บไซต์ของบริษัทออกแบบหลายแห่ง รวมถึงผู้ให้บริการโฮสต์ และบริษัทสตาร์ทอัพ SaaS

          Zyro ตั้งใจปฏิวัติการสร้างเว็บไซต์ด้วยการช่วยให้ผู้คนมีเวลาทำธุรกิจมากขึ้น โดยฟีเจอร์ขุมพลัง AI ของ Zyro จะช่วยทำงานทางเทคนิคทั้งหมด เช่น การเขียนเว็บอย่างมีประสิทธิภาพ หรือการสร้างเว็บไซต์ที่ขายได้จริง

          Zyro เปิดตัวด้วยสองฟีเจอร์พลิกวงการ ได้แก่ AI Writer และ AI Heatmap

          "เครื่องมือสร้างเว็บยอดนิยมในตอนนี้จะล้าสมัยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า" ซีอีโอของ Zyro.com กล่าว

          "เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงกำลังปฏิวัติแนวคิดในการสร้างเว็บไซต์ และ Zyro.com ก็เป็นผู้บุกเบิกในส่วนนี้ในฐานะเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แรกที่จะมี text generator ขุมพลัง AI นอกจากนั้นเรายังพัฒนาฟีเจอร์ AI อื่น ๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างเว็บได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายขึ้น"

          AI Writer ช่วยให้ทุกคนไม่ว่าจะมีทักษะการเขียนเว็บมากน้อยแค่ไหนก็ตาม สามารถสร้าง text ที่ดูเป็นมืออาชีพได้ ด้วยการสร้างก๊อปปี้ topic ที่เจาะจงในเทมเพลตออกแบบเว็บโดยตรง จากนั้นผู้ใช้งานสามารถแก้ไขและปรับ text เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่พร้อมเผยแพร่ภายในไม่กี่นาที

          AI Heatmap ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ใช้งานเว็บไซต์สนใจ ก่อนที่จะเข้ามาใช้งานเว็บไซต์จริง ๆ ดังนั้น บรรดา SMB สามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นก่อนที่จะใช้เงินลงทุนอันมีค่าเพื่อดึงดูดผู้ใช้งาน

          Zyro มุ่งมั่นทำให้ทุกขั้นตอนของการสร้างเว็บไซต์มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้จึงมีการเปิดตัว intuitive grid tool ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทดลองสร้างเว็บได้เต็มที่โดยที่หน้าเว็บยังดูสวยงามด้วยดีไซน์ที่กลมกลืนและได้สัดส่วน

          นอกจากนี้ Zyro.com ยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่น อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เทมเพลตที่สร้างได้ตามความต้องการ บริการสนับสนุนลูกค้า 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด รวมถึงการโหลดและเผยแพร่เว็บไซต์ที่รวดเร็วมาก

          Zyro ยินดีต้อนรับทุกคนที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ให้ง่ายขึ้น

          สื่อมวลชนดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1wn5CrGaFfVN3i6Pvvya-ecq-jrmTmOb8?usp=sharing

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1081747/Zyro_Logo.jpg

          ติดต่อ
          Gytis Labasauskas
          gytis@zyro.com
          +37061590152
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: