หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่  (อ่าน 753 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1994


อีเมล์
« เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2020, 16:40:36 »

  ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค เปิดตัว ZXCTN 6120H-C อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่ มาพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะและขนาดเล็กกะทัดรัด

          อุปกรณ์ตัวนี้มีขนาดเพียง 1U สามารถติดตั้งในตู้ขนาดมาตรฐานความลึก 300 มิลลิเมตร รองรับอินเทอร์เฟซ 25GE/50GE/100GE และการสวิตชิ่งทิศทางเดียวสูงสุด 320G จึงสามารถส่งข้อมูลระดับไมโครวินาทีด้วยความหน่วงเวลาต่ำเป็นพิเศษ และสามารถปรับเทียบเวลาได้ด้วยความแม่นยำสูงระดับ "3A" ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งหากห้องเก็บอุปกรณ์มีขนาดเล็กและจ่ายไฟไม่เพียงพอ ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถให้บริการเครือข่าย 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยต้นทุนต่ำ

          อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่รองรับอินเทอร์เฟซ 25GE/50GE/100GE เพื่อตอบสนองความต้องการตลอดวงจรชีวิตของเครือข่าย 5G นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการสวิตชิ่งทิศทางเดียวสูงถึง 320Gbps ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการเข้าถึงเครือข่ายของผู้ใช้งานในยุค 5G

          อุปกรณ์นี้ยังรองรับเทคโนโลยี FlexE ซึ่งสามารถส่งข้อมูลระดับไมโครวินาทีด้วยความหน่วงเวลาต่ำเป็นพิเศษผ่าน L1 Slicing Channel พร้อมมอบบริการที่มีความหน่วงเวลาต่ำและความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนั้นยังรองรับ SR และในขณะเดียวกันยังใช้ชิปเซ็ตที่ ZTE พัฒนาเอง ส่งผลให้สแต็กมีความลึกถึง 10 ชั้น ซึ่งสูงสุดในอุตสาหกรรม

          อุปกรณ์นี้ยังรองรับการปรับเทียบเวลาความแม่นยำสูงระดับ "3A" (Accurate Time Source, Advanced Time Stamp และ Self-Adaptive Time Algorithm) ที่ ZTE พัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนบริการระบุตำแหน่งภายในอาคารที่มีความแม่นยำสูง และบริการระบุตำแหน่งภายนอกอาคารที่มีความราบรื่นสูง นอกจากนี้ ด้วยความสูงเพียง 1U และความลึก 270 มิลลิเมตร อุปกรณ์นี้จึงมีข้อได้เปรียบมากมาย ทั้งขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และติดตั้งง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายในสภาพที่การก่อสร้างเป็นไปอย่างยากลำบาก มีพื้นที่น้อย และมีงบประมาณจำกัด

          ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์มือถือและโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของ ZTE คือ ความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นเซินเจิ้น: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          Margaret Ma
          ZTE Corporation
          โทร: +86 755 26775189
          อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: