หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: HONOR เสริมแกร่งกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ "1+8+N" ด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ  (อ่าน 340 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1880


อีเมล์
« เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2020, 15:51:24 »

  HONOR จัดแสดงระบบนิเวศอัจฉริยะแบบผสมผสาน ประกอบด้วย HONOR 9X Pro, HONOR View 30 Pro ที่มาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery พร้อมเปิดตัว HONOR MagicBook Series และอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ HONOR MagicWatch 2 ใหม่ รวมถึงหูฟังที่เน้นใช้งานกับกิจกรรมออกกำลังกาย HONOR Magic Earbuds

          HONOR ยกระดับกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ของบริษัท ด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทผ่านการแถลงสดในช่องทางสตรีมมิ่ง โดยเริ่มจาก HONOR 9X Pro ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของระบบนิเวศอันชาญฉลาด คล่องแคล่ว และการเชื่อมต่อกันของผู้ใช้ HONOR ซึ่งมาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery ทั้งยังประกาศวางขาย HONOR View 30 Pro สมาร์ทโฟนตัวแรกของ HONOR ที่ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 5G และเปิดตัวแล็ปท็อปที่ทันสมัยและน้ำหนักเบาสองตัวในซีรีส์ HONOR MagicBook Series ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง รวมถึง True Wireless Stereo (TWS) และ HONOR Magic Earbuds อุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ผู้ใช้งาน HONOR MagicWatch 2 ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้มากกว่าเดิมด้วยสายนาฬิกาแบบใหม่ที่เรียกว่า EasyFit Series มาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพที่ได้รับการปรับปรุงมาล่าสุด โดย HONOR ได้มอบหมายให้ Canalys ทำการศึกษาเทรนด์การใช้ชีวิตอัจฉริยะในยุโรปเพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่จะสร้างระบบนิเวศอัจฉริยะในทุกสถานการณ์แบบครบวงจรสำหรับคนหนุ่มสาวทั่วโลก

          ในรายงาน Intelligent living in Europe ได้มีการคาดการณ์ว่า การจัดส่งอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีจำนวนเกินกว่า 500 ล้านชิ้นในปี 2566 เพิ่มขึ้นจาก 436 ล้านชิ้นในปี 2562 และระหว่างปี 2563-2566 คาดว่าตลาดอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีอัตราการเติบโตเฉลียต่อปี (CAGR) ที่ 3.5% โดยลำโพงอัจฉริยะและเครื่องเสียงส่วนบุคคลอัจฉริยะจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุด

          "อุปกรณ์อัจฉริยะและล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้สร้างการเติบโตให้กับระบบนิเวศ IoT และมอบประสบการณ์ที่แพร่หลายและไร้รอยต่อให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา" จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR Global กล่าว "ผลการวิจัยของ Canalys[1] พบว่า 41% ของผู้ตอบแบบสำรวจมีอุปกรณ์อัจฉริยะมากกว่า 1 เครื่องในขณะทำงานหรือระหว่างเดินทาง และจะเพิ่มขึ้นเป็น 68% เมื่ออยู่ที่บ้าน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการประสบการณ์ดิจิทัลและอัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนไปจนถึงอุปกรณ์สวมใส่ หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์เครื่องเสียงส่วนบุคคล ด้วยเหตุนี้ HONOR จึงกำลังเร่งความเร็วที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สำหรับผู้ต้องการอุปกรณ์ดิจิทัลจากทั่วโลก"

          HONOR 9X Pro: มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแอปพลิเคชันสุดพิเศษและจำเป็นต่อการใช้งานจาก HUAWEI AppGallery

          HONOR 9X Pro มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin 810 ระดับ 7nm, กล้องสามตัวความละเอียด 48MP และจอแสดงผล HONOR FullView ขนาด 6.59 นิ้ว เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยม ทั้งในแง่ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และการถ่ายภาพที่ถูกปรับปรุงมาให้ดีขึ้น โดยชิปเซ็ต Kirin 810 ซึ่งทำงานบนสถาปัตยกรรมคอมพิวติ้งแบบใหม่ของหัวเว่ยจะช่วยให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับ AI ได้อย่างซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ตัว GPU ยังถูกพัฒนาให้เป็น Mali-G52 แบบปรับแต่งเองที่สามารถใช้งานกับ Kirin Gaming+ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น ทั้งยังมาพร้อม Liquid Cooling System ที่ได้รับการพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

          HONOR 9X Pro สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันหลากหลายประเภททั้งในหมวดหมู่สุขภาพและการออกกำลังกาย, ความบันเทิง, เพลง และการถ่ายภาพ ได้ผ่านทาง HUAWEI AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอปที่ตรงกับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะของตัวเองอย่างง่ายดายและไว้ใจได้ HONOR 9X Pro ยังมาพร้อม Huawei Assistant ซึ่งเป็นเสมือนผู้ช่วยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาข้อมูลและการเข้าถึงแอปต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ ขณะเดียวกันผู้ใช้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ SmartCare ของ Huawei Assistant เพื่อเข้าถึงบัตรเสริมสำหรับการลงทุนและกีฬา ซึ่งครอบคลุมการแข่งขันกีฬามากถึง 150 รายการ และตลาดหุ้นสำคัญ ๆ อีกกว่า 150 แห่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: