หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย ประกาศยกทัพผลิตภัณฑ์ 5G รุ่นใหม่  (อ่าน 115 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1874


อีเมล์
« เมื่อ: 29 กุมภาพันธ์ 2020, 10:57:19 »

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (CBG) ได้จัดงานเปิดตัวเสมือนจริงในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งได้มีการประกาศผลิตภัณฑ์ 5G ซีรีส์ใหม่ และกลยุทธ์ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถอย่างเต็มรูปแบบของระบบนิเวศในทุกสถานการณ์

ผลิตภัณฑ์ตัวหลัก ๆ ที่ประกาศเปิดตัวมีทั้ง HUAWEI Mate Xs ซึ่งเป็นอุปกรณ์จอพับได้แบบใหม่มาพร้อมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สุดล้ำ และยังมี HUAWEI MatePad Pro 5G ซึ่งเป็นแท็บเล็ต 5G รุ่นเรือธงที่ให้ประสบการณ์ระดับพรีเมียมในทุกสถานการณ์ และ HUAWEI Wi-Fi AX3 กับ HUAWEI 5G CPE Pro 2 ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6+ ทั้งสองตัวนี้เป็นโซลูชันการเชื่อมต่อที่ให้ความเร็วสูงและการเชื่อมต่อที่กว้างขวางแก่ผู้บริโภค

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เปิดตัวแล็ปท็อป HUAWEI MateBook รุ่นใหม่ ใช้ขุมพลัง Intel(R) Core(TM) เจนเนอเรชัน 10 และระบบปฏิบัติการ Windows พร้อมหน้าจอแบบ FullView ที่เปลี่ยนประสบการณ์ออฟฟิศเคลื่อนที่ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ เช่น Huawei Share และ Multi-screen Collaboration

คุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า "หัวเว่ยจะยังคงมุ่งมั่นต่อกลยุทธ์ All-scenario Seamless AI Life ต่อไป เราจะเดินหน้าลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น ชิปเซ็ต การสื่อสาร 5G เทคโนโลยี AI บนมือถือ ระบบปฏิบัติการ กล้อง และโซลูชันเสียง-ภาพ เพื่อสร้างข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันในระยะยาว นอกจากนี้ เรายังพยายามที่จะทำงานร่วมกับนักพัฒนาทั่วโลก เพื่อกระตุ้นการเติบโตของระบบนิเวศทุกรูปแบบ และยกระดับประสบการณ์ในทุกสถานการณ์และนำผลิตภัณฑ์สู่ระดับที่เหนือขึ้นไปอีก"

ร่วมมือกันเชื่อมต่อความเป็นไปได้

ที่หัวเว่ย ประสบการณ์ผู้บริโภคเป็นความสำคัญอันดับแรกเสมอ ด้วยการคำนึงถึงสิ่งนั้น ทำให้บริษัทมุ่งมั่นตลอดเวลาสิบปีที่ผ่านมาเพื่อปลูกฝังระบบนิเวศ "1+8+N" สิ่งที่สนับสนุนระบบนิเวศดังกล่าวคือ Huawei Share และ Huawei HiLink ซึ่งเป็นสะพานที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้ประสบการณ์ผู้ใช้แบบองค์รวม นอกเหนือไปจากนวัตกรรมฮาร์ดแวร์แล้ว หัวเว่ยยังเดินหน้าสร้างระบบนิเวศหัวเว่ย โมบาย เซอร์วิสเซส (HMS) ซึ่งเข้าถึงผู้บริโภคได้ผ่าน HUAWEI AppGallery

ด้วยแพลตฟอร์มบริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทุกสถานการณ์ที่ทำงานสอดคล้องกัน ทำให้หัวเว่ยส่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีคุณภาพ ซึ่งมีการแบ่งปันข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกันแบบไร้รอยต่อในทุกสถานการณ์

2019 เป็นปีที่ไม่ค่อยปกตินักของหัวเว่ย อย่างไรก็ตาม หัวเว่ยยังคงเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ ดูได้จากผลประกอบการที่แข็งแกร่งในปี 2019 ที่มีรายได้ต่อปีเพิ่มขึ้นถึง 30% แตะที่ 6.7 หมื่นล้านดอลลาร์ ธุรกิจสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยทำยอดการส่งมอบเกิน 240 ล้านชิ้น ทำให้หัวเว่ยก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์มือถือรายใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของโลก ขณะที่ประเภทผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในระบบนิเวศทุกสถานการณ์ทำสถิติเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยธุรกิจ PC เติบโตขึ้น 200% อุปกรณ์สวมใส่เติบโตขึ้น 173% และอุปกรณ์เสียงไร้สายเติบโตขึ้น 210%

สัมผัสความแปลกใหม่อีกครั้ง กับ HUAWEI Mate Xs

HUAWEI Mate Xs เป็นตัวแทนวิวัฒนาการขั้นต่อไปของอุปกรณ์แบบพับได้ ให้ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น ด้วยการใช้วัสดุแบบใหม่ผลิตหน้าจอที่มีความยืดหยุ่น และบานพับแบบใหม่เพื่อการออกแบบ Falcon Wing ที่เป็นเอกลักษณ์

HUAWEI Mate Xs ประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 5G ซึ่งเป็นชิปเซ็ต 5G SoC เรือธงที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นเอง พร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นทั้งเทคโนโลยี AI มือถือและความสามารถในการสื่อสารแบบ 5G

กล้อง Leica SuperSensing Quad Camera กลับมาอีกครั้งบน HUAWEI Mate Xs ประกอบด้วยกล้อง SuperSensing ความละเอียด 40MP กล้องมุมกว้างพิเศษความละเอียด 16MP และกล้องถ่ายไกลความละเอียด 8MP พร้อมกล้อง 3D Depth Sensing ระบบกล้องของ Leica ที่ทรงพลังนี้จะใช้ประโยชน์จากตัวเครื่องแบบพับได้อย่างเต็มที่ โดยจะอาศัยภาพจากทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเพื่อให้ถ่ายภาพได้กว้างพิเศษ

HUAWEI Mate Xs ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI10.0.1 สนับสนุนแอปแบบ Multi-Window ให้ประสบการณ์อัจฉริยะและมีชีวิตชีวากว่าเดิม หัวเว่ยกำลังทำงานร่วมกับนักพัฒนาจากทั่วโลกเพื่อพัฒนาระบบนิเวศ และขยายขอบเขตของแอปพลิเคชันที่สามารถใช้ประโยชน์จากศักยภาพของมือถือพับได้อย่างเต็มรูปแบบ


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1094332/Huawei.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1094331/Huawei_AI_Life.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: